Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng

Đối với những người chuẩn bị làm và đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng Vietcombank đều quan tâm tới phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank trong cùng hệ thống ngân hàng và khác ngân hàng. Nắm bắt được tâm lý của người dùng, Taimienphi.vn xin cập nhật đầy đủ mức phí rút tiền, gửi tiền ngân hàng Vietcombank giúp các bạn đọc có được những chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành giao dịch.

Vietcombank là một ngân hàng uy tín hàng đầu ở Việt Nam, được nhiều người tin tưởng sử dụng các dịch vụ. So với một số ngân hàng thì mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank có nhỉnh hơn nhưng tiện ích và dịch vụ mà ngân hàng Vietcombank mang lại đã và đang đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

phi rut tien gui tien vietcombank la bao nhieu cung ngan hang va khac ngan hang

Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng và khác ngân hàng

Dưới đây là mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank trong cùng ngân hàng và khác ngân hàng:

1. Mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng, khác ngân hàng tại ngân hàng

- Miễn phí khi nộp tiền vào tải khoản ngân hàng Vietcombank có cùng chi nhánh và cùng tỉnh và rút tiền mặt từ tài khoản tại chi nhánh ở trên địa bàn làm thẻ.

- Tính phí 10.000 đồng nếu chuyển từ tài khoản này đến tài khoản khác nhưng cùng ngân hàng Vietcombank.

- Tính phí 0,03% so với số tiền gửi khi nộp tiền mặt vào tài khoản khác cùng ngân hàng, nộp tiền vào tài khoản Vietcombank với chi nhánh khác tỉnh hoặc rút tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank khác địa bàn mở thẻ.

2. Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng, khác ngân hàng thông qua Internet banking

- Phí chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank đến tài khoản Vietcombank thông qua Internet Banking là 3.300 đồng/lần giao dịch.

- Phí chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank tới tài khoản khác ngân hàng Vietcombank là 11.000 đồng/giao dịch.

3. Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng, khác ngân hàng ở cây ATM

- Nếu bạn rút tiền tại cây ATM Vietcombank thì thẻ ATM Vietcombank giới hạn tối đa là 5.000.000 đồng/giao dịch và phí rút là 1.100 đồng/giao lịch.

- Nếu bạn rút tiền tại cây ATM khác Vietcombank thì thẻ ATM Vietcombank rút tối đa là 2 - 3,5 triệu/giao dịch và phí rút là 3.300 đồng/giao dịch.

Các thông tin liên quan:

=>Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank
=>Số tổng đài Vietcombank

http://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-gui-tien-vietcombank-la-bao-nhieu-cung-ngan-hang-va-khac-ngan-hang-35831n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn về phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng và khác ngân hàng. Tùy ào mỗi hình thức thực hiện giao dịch sẽ tính phí/giao dịch là khác nhau. Do đó, bạn cần nắm chắc thông tin này để thực hiện giao dịch diễn ra tốt hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạn mức tín dụng là gì? nâng hạn mức như nào?
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?
Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại
Biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút tiền
Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Phí rút tiền Vietcombank

, phí gửi tiền Vietcombank, phi rut tien Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietcombank cho Android

    Ứng dụng ngân hàng trên di động của Vietcombank

    Vietcombank cho Android là ứng dụng ngân hàng điện tử sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Vietcombank cho Android được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Vietcombank cho phép người dùng tiếp cận các dịch vụ củ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá