Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng, ATM là bao nhiêu?

Với mỗi ngân hàng sẽ có mức phí rút tiền và gửi tiền là khác nhau và phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng, ATM là bao nhiêu? là thông tin hữu ích mà các chủ thẻ ATM Techcombak nên biết để có thể tiến hành giao dịch thuận tiện và suôn sẻ hơn.

Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng, ATM được đánh giá là có mức phí khá thấp. Techcombank áp dụng mức phí giao dịch tại ngân hàng và ATM cùng ngân hàng, khác ngân hàng là khác nhau nên bạn đọc đang dùng để ATM Techcombank cần xác định được hình thức rút tiền, gửi tiền của mình để biết được mức phí chính xác.

phi rut tien gui tien techcombank tai ngan hang atm la bao nhieu

Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng

 

1. Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng

Đối với việc rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng có nhiều dịch vụ khác nhau và mỗi dịch vụ sẽ có tính mức phí là khác nhau.

* Rút tiền từ tài khoản VND Techcombank tại ngân hàng

- Nếu bạn rút tiền mặt cùng tỉnh hoặc cùng thành phố nơi mở tài khoản sẽ được MIỄN PHÍ.

- Nếu bạn rút tiền mặt tại ngân hàng Techcombank mà nơi mở tài khoản ở tỉnh/thành phố khác sẽ tính mức phía là 0,03%.

* Nộp tiền vào tài khoản VND Techcombank tại ngân hàng

- Nếu bạn gửi tiền vào tài khoản mở ở cùng tỉnh/thành phố sẽ được MIỄN PHÍ.

- Nếu bạn nộp tiền vào tài khoản mở ở khác tỉnh/thành phố sẽ bị tính phí là 0,03% (áp dụng cho nộp tiền vào tài khoản tối thiểu là 20.000 VNĐ và tối đa là 1.000.000 VNĐ).

* Rút tiền từ tài khoản ngoại tệ

- Bạn muốn lấy tiền mặt hoặc ngân phiếu VND và áp dụng tỷ giá tính tại thời điểm giao dịch sẽ được MIỄN PHÍ.

- Bạn muốn rút tiền ngoại tệ USD, EUR, AUD, GPB, JPY, ngân hàng Techcombank sẽ thu phí là 0,15% số tiền mà bạn rút và ngân hàng quy định là tiền gửi ít nhất 2 USD vào cao nhất là 500 USD.

- Còn với những đồng ngoại tệ khác thì ngân hàng Techcombank không phát hành.

* Gửi tiền mặt vào tài khoản ngoại tệ

- Gửi tiền vào tài khoản ngoại tệ ít hơn 50 USD, tối thiểu 2 USD sẽ tính phí là 0,25%.

- Nộp tiền vào tài khoản ngoại tệ từ 50 USD trở nên, ngân hàng Techcombank sẽ áp dụng mức phí là 0,15%.

- Nộp tiền các đồng ngoại tệ khác, ngân hàng Techcombank đều áp dụng mức phí 0,04%/số tiền nộp, tối thiểu là 2 đơn vị tiền tệ và cao nhất là 500 đơn vị tiền tệ.

Lưu ý: Đối với trường hợp khách hàng rút tiền trong thời gian 2 ngày làm việc kể từ ngày nộp tiền vào tài khoản dù là đơn vị tiền gì cũng đều bị tính phí là 0,05%/số tiền rút ra.

phi rut tien gui tien techcombank tai ngan hang atm la bao nhieu 2

Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại cây ATM

 

2. Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ATM

* Phí rút tiền mặt

Rút tiền mặt từ tài khoản Techcombank tại cây ATM Techcombank tùy theo thẻ ATM mà có mức phí thu khác nhau.

- Thẻ ATM Techcombank không phát hành theo gói có phí giao dịch là 2.000 VNĐ/giao dịch.

- Thẻ ATM Techcombank phát hành theo gói không trả lương ((Đây là thẻ ATM đăng ký làm theo gói nhưng không nằm trong tài khoản trả lương gồm có thẻ ghi nợ, thẻ Home banking, thẻ tài khoản tiết kiệm ...) sẽ bị tính phí là 1.000 VNĐ/giao dịch.

- Thẻ ATM Techcombank phát hành theo gói trả lương ((Đây là thẻ ATM đăng ký làm theo gói nằm trong tài khoản trả lương gồm có thẻ tài khoản tiết kiệm trả lương, Home banking, thẻ ATM ghi nợ ...) sẽ được MIỄN PHÍ.

Rút tiền từ tài khoản ngân hàng Techcombank tại cây ATM ngân hàng khác sẽ bị mất phí là 3.000 đồng/giao dịch.

* Phí giao dịch khác

Khi rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ATM, cây ATM sẽ hiện ra in hóa đơn/không tin hóa đơn, tùy theo lựa chọn của bạn mà phí thu sẽ khác nhau:

- Không in hóa đơn sẽ được MIỄN PHÍ.

- In hóa đơn tại cây ATM Techcombank hoặc ATM ngân hàng khác sẽ tính phí là 500 VNĐ/giao dịch. Khi đó bạn sẽ vấn tin được  thông tin làn giao dịch gần nhất, số tiền mới rút, số dư tài khoản Techcombank hiện tại còn trong tài khoản.

* Phí chuyển tiền

Trong trường hợp bạn chuyển tiền ATM Techcombank sang ngân hàng khác, tức là chuyển khoản Techcombank liên ngân hàng, bạn sẽ chịu phí là 10.000 VNĐ/giao dịch.

* Phí giao dịch khác tại cây ATM

- Phí giao dịch khác tại cây ATM ngân hàng khác ở Việt Nam hoặc tại cây ATM ngân hàng khác ở nước ngoài sẽ bị tính phí là 10.000 VNĐ/giao dịch.

* Phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ đặt tại chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank:

- Đối với các loại thẻ tín dụng Techombank Visa, VietnamAirlines Techcombank, MercerdesCard Platium và thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum thì phí rút tiền mặt đều là 4%/tổng số tiền rút, áp dụng số tiền rút tối thiểu là 100.000 đồng.

- Thẻ tín dụng DreamCard được áp dụng mức phí thu là 2%/số tiền rút ra.

* Phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ đặt tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng khác tại Việt Nam và ngoài Việt Nam

- Các loại thẻ tín dụng như thẻ tín dụng Techcombank visa, VietnamAirlines Techcombank visa, MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum đều tính phí là 4%/số tiền rút và số tiền tối thiểu được rút ra là 100.000 VNĐ/giao dịch.

- Thẻ tín dụng DreamCard cũng bị tính phí là 4%/số tiền rút nhưng lại áp dụng số tiền tối thiểu rút ra là 50.000 VNĐ.

* Phí giao dịch ngoại tệ

- Với thẻ tín dụng Techcombank Visa chuẩn, Techcombank Visa vàng, VietnamAirlines Techcombank Visa chuẩn, VietnamAirlines Techcombank Visa vàng, DreamCard đều áp dụng mức phí là 2,95%/số tiền được giao dịch.

- Thẻ Techcombank Visa Platinum, VietnamAirrline Techcombank Visa Platium, MercerdesCard Platinum và Vip Vingroup Platinum có mức phí là 2,59%/số tiền được giao dịch.

Với các chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn đọc đã biết được phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng ATM là bao nhiêu và thực hiện các giao dịch tại ngân hàng hoặc cây ATM dễ dàng, thuận tiện hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-gui-tien-techcombank-tai-ngan-hang-atm-la-bao-nhieu-35833n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM Vietcombank, bạn muốn biết phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu, bạn nên cập nhật biểu Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank để biết được chính xác phí bị thu sau mỗi lần giao dịch.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV ở đâu? cần thủ tục gì?
Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN
Địa chỉ ATM TPBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng Tiên Phong
Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?
Từ khoá liên quan:

Phí rút tiền Techcombank

, phí gửi tiền Techcombank, phi rut tien Techcombank,
SOFT LIÊN QUAN
 • F@st Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank

  F@st Mobile là ứng dụng ngân hàng di động được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Techcombank giúp người dùng thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Tin Mới

 • Biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút tiền

  Đối với việc dùng thẻ ATM Vietcombank để tiến hành các giao dịch thì hầu hết đều bị tính phí và mỗi giao dịch sẽ áp dụng một mức phí khác nhau, hãy cùng tham khảo bài viết này để biết được biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút thẻ ... nhé.

 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank

  Thẻ ATM, Visa VietinBank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng VietinBank nhanh

 • Thủ tục mở ATM, Visa VPBank

  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thủ tục mở ATM, Visa VPBanh chi tiết và đầy đủ nhất về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ... giúp các bạn đang băn khoăn vấn đề làm thẻ ATM, Visa VPBank nhanh chóng được giải

 • Soạn văn lớp 11 - Soạn bài Tôi yêu em

  Nhà thơ Puskin được mệnh danh là "mặt trời của thi ca Nga", bên cạnh là một nhà văn hiện thực xuất sắc ông còn là nhà thơ lãng mạn, soạn bài Tôi yêu em trong chương trình soạn văn lớp 11
  để tìm hiểu về một trong số các bài thơ tình nổi tiếng và hay nhất của Puskin.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá