Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng, ATM là bao nhiêu?

Với mỗi ngân hàng sẽ có mức phí rút tiền và gửi tiền là khác nhau và phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng, ATM là bao nhiêu? là thông tin hữu ích mà các chủ thẻ ATM Techcombank nên biết để có thể tiến hành giao dịch thuận tiện và suôn sẻ hơn.

Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng, ATM được đánh giá là có mức phí khá thấp. Techcombank áp dụng mức phí giao dịch tại ngân hàng và ATM cùng ngân hàng, khác ngân hàng là khác nhau nên bạn đọc đang dùng để ATM Techcombank cần xác định được hình thức rút tiền, gửi tiền của mình để biết được mức phí chính xác.

phi rut tien gui tien techcombank tai ngan hang atm la bao nhieu

Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone

1. Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng

Đối với việc rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng có nhiều dịch vụ khác nhau và mỗi dịch vụ sẽ có tính mức phí là khác nhau.

* Rút tiền từ tài khoản VND Techcombank tại ngân hàng

- Nếu bạn rút tiền mặt cùng tỉnh hoặc cùng thành phố nơi mở tài khoản sẽ được MIỄN PHÍ.

- Nếu bạn rút tiền mặt tại ngân hàng Techcombank mà nơi mở tài khoản ở tỉnh/thành phố khác sẽ tính mức phía là 0,03%.

* Nộp tiền vào tài khoản VND Techcombank tại ngân hàng

- Nếu bạn gửi tiền vào tài khoản mở ở cùng tỉnh/thành phố sẽ được MIỄN PHÍ.

- Nếu bạn nộp tiền vào tài khoản mở ở khác tỉnh/thành phố sẽ bị tính phí là 0,03% (áp dụng cho nộp tiền vào tài khoản tối thiểu là 20.000 VNĐ và tối đa là 1.000.000 VNĐ).

* Rút tiền từ tài khoản ngoại tệ

- Bạn muốn lấy tiền mặt hoặc ngân phiếu VND và áp dụng tỷ giá tính tại thời điểm giao dịch sẽ được MIỄN PHÍ.

- Bạn muốn rút tiền ngoại tệ USD, EUR, AUD, GPB, JPY, ngân hàng Techcombank sẽ thu phí là 0,15% số tiền mà bạn rút và ngân hàng quy định là tiền gửi ít nhất 2 USD vào cao nhất là 500 USD.

- Còn với những đồng ngoại tệ khác thì ngân hàng Techcombank không phát hành.

* Gửi tiền mặt vào tài khoản ngoại tệ

- Gửi tiền vào tài khoản ngoại tệ ít hơn 50 USD, tối thiểu 2 USD sẽ tính phí là 0,25%.

- Nộp tiền vào tài khoản ngoại tệ từ 50 USD trở nên, ngân hàng Techcombank sẽ áp dụng mức phí là 0,15%.

- Nộp tiền các đồng ngoại tệ khác, ngân hàng Techcombank đều áp dụng mức phí 0,04%/số tiền nộp, tối thiểu là 2 đơn vị tiền tệ và cao nhất là 500 đơn vị tiền tệ.

Lưu ý: Đối với trường hợp khách hàng rút tiền trong thời gian 2 ngày làm việc kể từ ngày nộp tiền vào tài khoản dù là đơn vị tiền gì cũng đều bị tính phí là 0,05%/số tiền rút ra.

phi rut tien gui tien techcombank tai ngan hang atm la bao nhieu 2

Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại cây ATM

 

2. Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ATM

* Phí rút tiền mặt

Rút tiền mặt từ tài khoản Techcombank tại cây ATM Techcombank tùy theo thẻ ATM mà có mức phí thu khác nhau.

- Thẻ ATM Techcombank không phát hành theo gói có phí giao dịch là 2.000 VNĐ/giao dịch.

- Thẻ ATM Techcombank phát hành theo gói không trả lương ((Đây là thẻ ATM đăng ký làm theo gói nhưng không nằm trong tài khoản trả lương gồm có thẻ ghi nợ, thẻ Home banking, thẻ tài khoản tiết kiệm ...) sẽ bị tính phí là 1.000 VNĐ/giao dịch.

- Thẻ ATM Techcombank phát hành theo gói trả lương ((Đây là thẻ ATM đăng ký làm theo gói nằm trong tài khoản trả lương gồm có thẻ tài khoản tiết kiệm trả lương, Home banking, thẻ ATM ghi nợ ...) sẽ được MIỄN PHÍ.

Rút tiền từ tài khoản ngân hàng Techcombank tại cây ATM ngân hàng khác sẽ bị mất phí là 3.000 đồng/giao dịch.

* Phí giao dịch khác

Khi rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ATM, cây ATM sẽ hiện ra in hóa đơn/không tin hóa đơn, tùy theo lựa chọn của bạn mà phí thu sẽ khác nhau:

- Không in hóa đơn sẽ được MIỄN PHÍ.

- In hóa đơn tại cây ATM Techcombank hoặc ATM ngân hàng khác sẽ tính phí là 500 VNĐ/giao dịch. Khi đó bạn sẽ vấn tin được  thông tin làn giao dịch gần nhất, số tiền mới rút, số dư tài khoản Techcombank hiện tại còn trong tài khoản.

* Phí chuyển tiền

Trong trường hợp bạn chuyển tiền ATM Techcombank sang ngân hàng khác, tức là chuyển khoản Techcombank liên ngân hàng, bạn sẽ chịu phí là 10.000 VNĐ/giao dịch.

* Phí giao dịch khác tại cây ATM

- Phí giao dịch khác tại cây ATM ngân hàng khác ở Việt Nam hoặc tại cây ATM ngân hàng khác ở nước ngoài sẽ bị tính phí là 10.000 VNĐ/giao dịch.

* Phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ đặt tại chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank:

- Đối với các loại thẻ tín dụng Techombank Visa, VietnamAirlines Techcombank, MercerdesCard Platium và thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum thì phí rút tiền mặt đều là 4%/tổng số tiền rút, áp dụng số tiền rút tối thiểu là 100.000 đồng.

- Thẻ tín dụng DreamCard được áp dụng mức phí thu là 2%/số tiền rút ra.

* Phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ đặt tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng khác tại Việt Nam và ngoài Việt Nam

- Các loại thẻ tín dụng như thẻ tín dụng Techcombank visa, VietnamAirlines Techcombank visa, MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum đều tính phí là 4%/số tiền rút và số tiền tối thiểu được rút ra là 100.000 VNĐ/giao dịch.

- Thẻ tín dụng DreamCard cũng bị tính phí là 4%/số tiền rút nhưng lại áp dụng số tiền tối thiểu rút ra là 50.000 VNĐ.

* Phí giao dịch ngoại tệ

- Với thẻ tín dụng Techcombank Visa chuẩn, Techcombank Visa vàng, VietnamAirlines Techcombank Visa chuẩn, VietnamAirlines Techcombank Visa vàng, DreamCard đều áp dụng mức phí là 2,95%/số tiền được giao dịch.

- Thẻ Techcombank Visa Platinum, VietnamAirrline Techcombank Visa Platium, MercerdesCard Platinum và Vip Vingroup Platinum có mức phí là 2,59%/số tiền được giao dịch.

Với các chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn đọc đã biết được phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng ATM là bao nhiêu và thực hiện các giao dịch tại ngân hàng hoặc cây ATM dễ dàng, thuận tiện hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-gui-tien-techcombank-tai-ngan-hang-atm-la-bao-nhieu-35833n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM Vietcombank, bạn muốn biết phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu, bạn nên cập nhật biểu Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank để biết được chính xác phí bị thu sau mỗi lần giao dịch.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV ở đâu? cần thủ tục gì?
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Mở tài khoản Ngân hàng Techcombank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN
Hướng dẫn làm thẻ Techcombank Online
Từ khoá liên quan:

Phí rút tiền Techcombank

, phí gửi tiền Techcombank, phi rut tien Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cho điện thoại

  Techcombank mang tới cho khách hàng của mình ứng dụng ngân hàng điện tử cực kỳ tiện lợi, giúp họ có thể thực hiện các giao dịch vào bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn chỉ cần thông qua smartphone hay máy tính bảng có kết nối internet là có thể tận dụng mọi dịch vụ mà Techcombank cung cấp.

Tin Mới

 • Thẻ ATM không dùng bao lâu thì bị khóa

  Một câu hỏi mà Taimienphi.vn dám chắc không ít độc giả cũng đang thắc mắc trong đầu có chính là thẻ ATM không dùng bao lâu thì bị khóa ? Thời hạn khóa thẻ ATM là bao lâu ? Để đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên xin mời

 • Cách rút tiền ATM VPBank

  VPBank, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng ở Việt Nam và một trong những ngân hàng lớn được nhiều người tin dùng. Với hướng dẫn rút tiền ATM VPBank sau đây sẽ là giành cho những người mới tham gia và sử dụng ATM VPBank, biết được cách thức hoạt động cơ bản của ATM VPBank.

 • Cách rút tiền ATM BIDV

  BIDV, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng có rất nhiều khách hàng mới trong năm vừa qua, với cách rút tiền ATM BIDV trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho những người mới sử dụng BIDV một cách đơn giản để rút tiền ATM BIDV tại các cây ATM BIDV.

 • Giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank

  Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng lâu năm của ngân hàng Vietcombank thì bạn cũng nên nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank. Việc ghi nhớ và hiểu rõ hơn về giờ làm việc Vietcombank năm 2019 tại các chi nhánh sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi hoạt động cũng như tiến hành giao dịch với ngân hàng dễ dàng và tiện lợi nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá