Tạo điểm phát Wifi trên laptop bằng Free WiFi Hotspot Creator

Bạn đang sử dụng mạng chung với nhiều người dùng khác. Và bạn không muốn phải dùng những dây nhợ lằng nhằng để kết nối những máy tính khác với Router để có thể sử dụng mạng, nhưng lại không muốn tốn kém kinh phí để lắp đặt thêm một điểm phát Wifi. Và PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này.

Bài viết liên quan


Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn phát Wifi trên lap top. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator. Một phần mềm miễn phí giúp các bạn biến máy tính của mình thành điểm phát sóng Wifi mà không phải tốn kinh phí để mua thêm một điểm phát sóng Wifi hỗ trợ.

tao diem phat wifi tren laptop bang Free WiFi Hotspot Creator

Tạo điểm phát Wifi trên laptop bằng Free WiFi Hotspot Creator

Để sử dụng phần mềm phát Wifi trên Laptop bạn cần tải và cài đặt tiện ích trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator tại đây.

Bước 1: Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới đây:

- Nhập tên và mật khẩu cho điểm phát sóng wifi của bạn.

Bước 2: Chọn kiểu kết nối bạn muốn tạo. Bạn chọn Wireless Network Connection để phát wifi.

Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn Start để biến máy bạn thành điểm phát sóng wifi.

Bây giờ máy tính mà bạn đang dùng đã trở thành điểm phát sóng Wifi cho mọi người sử dụng chung mạng mà không cần phải tốn kém mua thêm những Router Wireless bên ngoài để hỗ trợ phát sóng wifi. Nếu chưa hài lòng bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm phát Wifi khác có sẵn trong Taimienphi.vn

http://thuthuat.taimienphi.vn/phat-wifi-tren-laptop-bang-free-wifi-hotspot-creator-1255n.aspx
Ngoài Free WiFi Hotspot Creator còn rất nhiều phần mềm, ứng dụng khác hỗ trợ phát wifi tốc độ cao trên máy tính, WiHost là một trong số đó, tham khảo cách phát wifi trên máy tính bằng WiHost tại đây để bổ sung thêm kiến thức và có một cách tạo điểm phát wifi hiệu quả trên laptop của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát wifi từ máy tính bằng Wifi hotspot trong Windows 10
Phát Wifi trên Windows 10, tạo điểm phát chia sẻ internet, tạo Wifi Hotspot
Sửa lỗi We can't set up mobile hotspot, fix lỗi không thể phát wifi trên Windows 10
Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
Phát wifi trên Windows 10 không cần dùng phần mềm
Từ khoá liên quan:

phát wifi trên laptop

, tạo điểm phát wifi trên laptop, phát wifi cho laptop,
SOFT LIÊN QUAN
 • PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator

  Tạo chức năng phát Wifi cho máy tính

  Phần mềm PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator giúp bạn tạo kết nối wifi trên laptop nhằm chia sẻ cho các thiết bị khác sử dụng. Với PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí lắp đặt bộ phát Wifi riêng, tốn kém. Hơn nữa, nhiều thiết bị có thể truy cập vào mạng của bạn an toàn bằng các mật khẩu được mã hóa bảo vệ

Tin Mới

 • Cách bẻ khóa wifi trên laptop

  Làm thế nào để bẻ khóa wifi trên laptop giúp laptop của bạn có thể truy cập vào WiFi bất kỳ mà không cần phải xin phép "chủ nhân" nào đó về mật khẩu của WiFi. Tuy rằng không có phương pháp nào là 100% thành công nhưng vẫn có phần trăm cơ hội nào đó giúp bạn bẻ khóa wifi trên laptop.

 • Cách đổi mật khẩu WiFi trên máy tính

  Mật khẩu có quá nhiều người biết và bạn muốn đổi mật khẩu WiFi trên máy tính ngay bây giờ. Đừng quá nóng vội vì với hướng dẫn cực kỳ đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đổi mật khẩu WiFi trên máy tính.

 • Những công ty cho thuê WiFi, thiết bị WiFi tốt nhất

  Bạn đang muốn đi du lịch nhưng không biết làm thế nào để có được mạng khi đi ra nước ngoài và chia sẻ với bạn bè mình. Với Top các công ty cho thuê WiFi du lịch trong bài viết này sẽ là cẩm nang không thể thiếu danh cho

 • Lời bài hát Love Scenario, iKON

  Love Scenario là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm nhạc iKON, một nhóm nhạc thần tượng trẻ rất được yêu thích tại Hàn Quốc hiện nay, giai điệu và lời bài hát Love Scenario đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả nghe nhạc. Bài hát Love Scenario nằm trong Album "Return" rất được đón nhận, bài hát Love Scenario ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng uy tín tại Hàn Quốc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá