Tổng hợp phần mềm tính tiền thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm tính tiền đang được nhiều người sử dụng, nhất là dùng trong các cửa hàng, siêu thị, tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn phần mềm tính tiền tốt nhất, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn đang tìm phần mềm tính tiền tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi thuê nhân viên và muốn tính tiền chính xác, nhanh chóng nhất thì phần mềm tính tiền chính là giải pháp hữu ích dành cho bạn. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp và tốt nhất.

Top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất

1. Phần mềm tính tiền Dân Trí Soft

phan mem tinh tien

Phần mềm tính tiền miễn phí dantrisoft

Phần mềm tính tiền Dân Trí Soft là một trong những phần mềm tính tiền miễn phí được nhiều người sử dụng. Phần mềm tính tiền Dân Trí Soft được thiết kế với giao diện thân thiện, có tính năng tạo dữ liệu, tạo các danh mục hàng hóa, giá cả, in phiếu thanh toán, tính tiền, nhập - xuất - tồn, báo cáo kho hàng, quản lý thu chi, quản lý các khuyến mãi ... giúp cho người sử dụng tiết kiệm được các khâu làm việc và tính tiền một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng phần mềm miễn phí thì Phần mềm tính tiền Dân Trí Soft chỉ phần quyền cho một tài khoản.

2. Phần mềm tính tiền posapp.vn

phan mem tinh tien 2

Phần mềm tính tiền trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng posapp.vn

Với chức năng là tự nhập mã phiếu, chức năng mã phiếu giảm dần, ghi chú thực đơn các món ăn, làm báo cáo, quản lý kho, tích hợp sổ kế toán thu chi, quản lý nhân viên - chuỗi cửa hàng - khách hàng ... giúp người dùng dễ dàng thao tác hủy bàn, gộp phần, tách hóa đơn cho bàn, xem báo cáo ... nên phần mềm posapp.vn thích hợp sử dụng cho các cửa hàng ăn, quán karaoke, khách sạn ... Bên cạnh đó, phần mềm posapp.vn còn được tích hợp cả trên máy tính bảng, điện thoại nên bạn dễ dàng quản lý, xem báo cáo và điều khiển từ xa.

3. Phần mềm tính tiền Vietbill

phan mem tinh tien 3

Vietbill.vn là một trong những phần mềm tính tiền cafe bằng excel hữu ích

Nếu nhắc đến phần mềm tính tiền miễn phí thì không thể không nhắc tới phần mềm tính tiền Vietbill. Đây là phần mềm thích hợp dành cho quán cafe, có giao diện rõ ràng, thân thiện giúp tính tiền nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm Vietbill.vn còn cho phép in hóa đơn, làm báo cáo hàng ngày, thống kê tháng, xuất báo cáo sang file excel giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh trong một ngày và tháng. Giống như phần mềm posapp.vn thì phần mềm Vietbill.vn cũng được tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý việc từ xa dễ dàng hơn.

4. Phần mềm tính tiền Sapo

phan mem tinh tien 4

Phần mềm tính tiền cafe đơn giản Sapo.vn

Phần mềm tính tiền Sapo với các ưu điểm như dễ dàng cài đặt, giao diện thân thiện dễ sư dụng, xuất nhập và quản lý các thông tin về khách hàng, số lượng đơn hàng hiệu quả, tính toán đơn hàng, quản lý kho, lưu trữ các thông tin sản phẩm ..., đặc biệt là dễ quản lý từ xa nên phần mềm tính tiền Sapo cũng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tính tiền, Sapo.vn chính là gợi ý hay dành cho bạn.

5. Phần mềm tính tiền nhà hàng HNPOS

phan mem tinh tien 5

Hoàng Nhật HNPOS, phần mềm tính tiền karaoke, quán ăn ...

Bên cạnh phần mềm Sapo.vn, posapp.vn, Vietbill.vn, dantrisoft thì Phần mềm tính tiền nhà hàng HNPOS cũng là một phần mềm tính tiền ưu việt, tốt nhất hiện nay. Phần mềm tính tiền nhà hàng HNPOS được người dùng đánh giá cao bởi không chỉ tiết kiệm được thời gian cho các nhân viên, lập hóa đơn chính xác, giảm thiểu rủi ro tình trạng thất thoát doanh số, xem thống kê báo cáo được mọi lúc và mọi nơi .

Trên đây là top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất hiện nay, chúng đều có đặc điểm là tiết kiệm được thời gian và chi phí cho cửa hàng, quán cà phê ... Tuy nhiên, mỗi phần mềm có ưu và nhược điểm riêng, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng để có thể chọn ra được sản phẩm thích hợp nhất với việc kinh doanh của mình. Bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm chấm công để theo dõi thái độ làm việc của các bộ, công nhân viên trong công ty mình nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tinh-tien-35438n.aspx
Cùng với phần mềm tính tiền, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những phần mềm dự toán công trình giúp các bạn đọc đang có nhu cầu dễ dàng lựa chọn được phần mềm dự toán công trình tốt và phù hợp nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm tạo bài giảng e-learning tốt nhất
Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
Top 5 phần mềm tìm kiếm dữ liệu tốt nhất trên Windows
Cách tra cứu tiền điện tại Hà Giang
Phần mềm quản lý hợp đồng
Từ khoá liên quan:

Phần mềm tính tiền

, phan mem tinh tien, phần mềm tính tiền miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hợp đồng vay tiền

    Mẫu hợp đồng cho vay tiền

    Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá