Top 5 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả

Top 5 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp được Taimienphi.vn giới thiệu sau đây là những phần mềm thúc đẩy công việc quản lý một văn phòng làm việc trở nên năng suất và hiệu quả hơn nhờ khả năng hệ thống và tổ chức các công việc giữa tất cả các nhân viên.

Văn phòng là nơi làm việc chính của một công ty và cũng là nơi cần một sự quản lý và phân phối công việc hợp lý. Chính vì vậy, các phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp bạn tối giản mọi quy trình phân phối công việc và tạo một quy trình quản lý văn phòng khép kín tốt nhất.

top phan mem quan ly van phong

Top 5 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả

1. Phần mềm quản lý văn phòng SINNOVA-OFFICE

Tổng quan, SINNOVA-OFFICE là bộ giải pháp quản lý gần như tất cả quy trình hoạt động, công văn, văn bản, tài liệu, dự án của một văn phòng có thể phát sinh. Phần mềm SINNOVA-OFFICE  chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp hoạt động chủ yếu tại văn phòng.

phan mem quan ly van phong

SINNOVA-OFFICE hoạt động trên hệ cơ sở dữ liệu MsSQL tiên tiến, tích hợp nhiều lớp bảo mật theo cấp độ, phân quyền người dùng, hỗ trợ quy trình quản lý và bảo trì dễ dàng. Với SINNOVA-OFFICE, giao diện đẹp, dễ sử dụng và hỗ trợ dữ liệu đa tổ chức cũng là ưu điểm vượt trội không kém các phần mềm như EasyDesk Helpdesk.

2. Phần mềm quản lý văn phòng E-office

E-office là hệ thống hỗ trợ giao việc, theo dõi xử lý công việc và công tác quản trị - hành chính, văn thư – lưu trữ trong công ty. E-office hỗ trợ toàn diện công tác quản lý văn phòng, tiết kiệm thời gian xử lúy công việc, chi phí văn phòng,  tra cứu thông tin và tăng hiệu quả công việc.

phan mem quan ly van phong tot nhat

Phần mềm quản lý văn phòng E-office giúp công việc quản lý công văn, hồ sơ tài liệu của các phòng ban gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, E-office còn kiêm chức năng quản lý thiết bị văn phòng, sắp xếp lịch làm việc, công tác cho nhân viên, thậm chí là quản lý hồ sơ nhân viên.

3. Phần mềm quản lý văn phòng CloudOffice

CloudOffice là giải pháp tổng thể hiệu quả cho hoạt động quản lý, điều hành văn phòng trong doanh nghiệp. Tuy vậy khác với nhiều phần mềm khác, CloudOffice có nhiều ưu điểm nổi trội hơn nhờ hệ thống thông tin đồng nhất, khả năng quản lý điều hành độc lập, truy cập mọi lúc qua mạng Internet, mọi nơi, khả năng mở rộng quy mô văn phòng, nhân sự,…và hỗ trợ trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

phan mem quan ly van phong mien phi

Với CloudOffice, bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng có thể quản lý văn phòng làm việc của mình từ xa trở nên quy củ hơn, tiết kiệm chi phí và tổ chức doanh nghiệp qua đó bền vững, hiệu quả hơn.

4. Phần mềm quản lý văn phòng JANUS OFFICE

JANUS OFFICE giống như một dịch vụ phần mềm tổng hợp, cung cấp hệ thống văn phòng điện tử thông minh. JANUS OFFICE hỗ trợ lưu trữ tài liệu trực tuyến và chia sẻ cùng đồng nghiệp và bạn bè. Thông qua JANUS OFFICE, bạn có thể quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, tim cơ hội giao dịch hay gửi báo giá.

tong hop phan mem quan ly van phong mien phi

Một chức năng quan trọng không kém của JANUS OFFICE  đó là khả năng phân công và theo dõi công việc, kiểm soát hoạt động nhóm. Hơn nữa, các nhà quản lý chắc chắn sẽ rất thích tính năng quan sát tổng thể dự án, sự kiện bằng hình ảnh trực quan.

5. Phần mềm quản lý văn phòng IFAS-OM

IFAS-OM cho phép quản lý các văn bản, biểu mẫu, tài liệu trong văn phòng. Tất cả đều có thể quản lý, lưu trữ và tìm kiếm dễ dàng bằng IFAS-OM. Khi kích hoạt tính năng mở xem văn bản điện tử, phần mềm có thể xác định vị trí các phòng ban sẽ tiếp nhận tài liệu, văn bản và truyền trực tiếp tới các phòng bạn đó. Ngoài ra, IFAS-OM cũng có chức năng thông báo nhanh tới nhiều phòng ban về các công việc nội bộ đột xuất như họp hoặc phát lương.

nhung phan mem quan ly van phong mien phi

Hoạt động quản lý văn phòng luôn đặt ra nhiều thách thức trong việc phân bổ công việc, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên và việc gửi, chia sẻ tài liệu giữa nhân viên. Do đó những phần mềm như IFAS-OM, EasyDesk Helpdesk, CloudOffice, SINNOVA-OFFICE chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hệ thống quy trình quản lý văn phòng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-van-phong-13481n.aspx
Ngoài ra như đã nói, các phần mềm quản lý văn phòng là công cụ riêng biệt trong quy mô văn phòng để sắp xếp và phân bổ công việc, tuy nhiên bên cạnh đó để nâng cao khả năng phân phối và xử lý công việc, nhất là giữa nhiều phòng ban và bộ phận hoặc giữa trụ sở chính với các chi nhánh, cửa hàng, các doanh nghiệp cần sử dụng thêm cácphần mềm quản lý công việc và quản lý dự án để hỗ trợ việc quản lý văn phòng đi vào quy củ và hiệu quả hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp, hiệu quả
(Giveaway) Đăng ký bản quyền System Navigator, quản lý file chuyên nghiệp từ 21/7 - 23/7
Top phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả
Khôi phục dữ liệu, Top phần mềm Cứu dữ liệu trên máy tính laptop
Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly van phong

, phan mem quan ly van phong tot nhat, phan mem quan ly van phong mien phi,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bán hàng Tiger

  Quản lý kho, quản lý siêu thị, tạp hóa, thời trang, mỹ phẩm, điện tử điện máy, sách, văn phòng phẩm, rau hoa quả sạch, hiệu thuốc, .....

  Quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên. quản lý khách hàng. nhà cung cấp, quản lý kho, lãi lỗ kinh doanh, doanh thu xuất nhập hàng, công nợ khách hàng, tổng hợp sổ quỹ tiền mặt ....

Tin Mới

 • Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

  Khi kinh doanh, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số... là rất quan trọng, Các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được nhiều nhu cầu quản lý quả thực không hề dễ dàng nhưng nhờ những phần mềm được giới thiệu trong bài viết này, các chủ cửa hàng sẽ có thêm một lựa chọn phù hợp hơn.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Hiện nay, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

 • Cách làm thẻ Visa TPBank, thẻ tín dụng TPBank

  Không chỉ được thừa hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích đặc quyền, việc đăng ký làm thẻ tín dụng VISA TPBank sẽ đem tới cho tất cả khách hàng của TPBank các giá trị to lớn về vật chất và lợi ích sống tốt đẹp hơn về mặt tinh

 • 40 mẫu Font chữ đẹp cho thiết kế, Designer

  Những mẫu font chữ cổ điển luôn là phong cách được các Designer lựa chọn mang vào các thiết kế của mình. Hãy tham khảo và cài đặt 40 mẫu Font chữ đẹp cho thiết kế, Designer sau đây nếu bạn thường xuyên phải làm công việc này.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá