Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang tìm phần mềm quản lý trà sữa nhưng có quá nhiều phần mềm nên bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 phần mềm quản lý trà sữa được khách hàng sử dụng đánh giá cao giúp bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp cho quán trà sữa của mình.

Phần mềm quản lý trà sữa đã và đang là công cụ hữu ích, "vũ khí bí mật" giúp quán trà sữa kinh doanh hiệu quả. Thông qua phần mềm, quán trà sữa đảm bảo phục vụ khách hàng, xử lý thông tin order nhanh chóng, quản lý nhân sự, tài chính hiệu quả, thống kê báo cáo mỗi ngày giúp chủ quán trà sữa cập nhật được tình hình hoạt động của quán trà sữa mỗi ngày thay vì được kế toán báo cáo theo tháng, theo quý, theo năm.

phan mem quan ly quan tra suaPhần mềm quản lý trà sữa đã và đang là công cụ hữu ích, "vũ khí bí mật" giúp quán trà sữa kinh doanh hiệu quả

Sau đây là những phần mềm quản lý trà sữa đang được nhiều người sử dụng, các bạn có thể tham khảo.

1. Phần mềm quán trà sữa iPOS

iPOS.vn là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp bán hàng cho ngành F&B, phần mềm bán hàng iPOS có đầy đủ những tính năng mang đến giải pháp toàn vẹn cho mô hình trà sữa. iPOS.vn là lựa chọn tin cậy của nhiều đối tác lớn như: Gong Cha, Toco Toco, Royal Tea, Soya Garden, v…v…

phan mem quan ly quan tra sua iposiPOS đáp ứng rất tốt các nghiệp vụ, thể hiện chuyên nghiệp cho các quán trà sữa

Phần mềm quán trà sữa iPOS có giao diện đơn giản, thân thiện giúp nhân viên order thao tác nhanh gọn, phục vụ kịp thời số lượng khách hàng lớn trong giờ cao điểm. Ngoài ra phần mềm có tích hợp máy in tem nhãn, giúp cho khâu trả đồ của nhân viên dễ dàng hơn.
Bên cạnh ưu điểm hỗ trợ khâu bán hàng nhanh chóng, phần mềm bán hàng iPOS còn hỗ trợ quản lý nguyên vật liệu theo định lượng giúp chủ đầu tư kiểm soát chi phí và doanh thu tránh thất thoát cho cửa hàng.
 
Để cung cấp giải pháp toàn vẹn cho mô hình trà sữa. iPOS.vn còn phát triển thêm những tiện ích thông minh như ứng dụng chăm sóc khách hàng iPOS CRM hỗ trợ bộ phận Marketing tạo những chương trình khuyến mãi tự động tăng doanh thu cho cửa hàng. Máy bán hàng tự động Self – Order nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và giải quyết vấn đề đông khách trong giờ cao điểm. Hơn nữa, chủ đầu tư có thể theo dõi doanh thu bán hàng, các báo cáo bất kỳ lúc nào, ở nơi đâu qua phần mềm quản lý từ xa iPOS Manager.
Ngoài ra, hiện nay phần mềm iPOS khá linh hoạt trong việc tích hợp API kết nối với các đơn vị như giao hàng, app đặt đồ online, phát hành voucher, ví điện tử, v…v… Nhờ đó mà các thương hiệu có thể bổ sung thêm kênh bán hàng, tăng doanh số từ các thực khách online.
Phần mềm quản lý quán trà sữa iPOS phù hợp với mô hình cửa hàng đơn lẻ đến những cửa hàng trà sữa dạng chuỗi. Nếu bạn đang kinh doanh và hướng mục tiêu mở nhiều điểm trong tương lai thì phần mềm iPOS sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho cửa hàng trà sữa của bạn.

Liên hệ mua iPOS
Công ty cổ phẩn iPOS.vn
Địa chỉ: Tầng 11 Tháp Hòa Bình, Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 4766 – Email: info@ipos.vn
Hoặc có thể đăng kí trực tiếp qua Website: Tại đây

2. Phần mềm Tuki Milktea

phan mem quan ly tra sua 3

Phần mềm Tuki Milktea, phần mềm quản lý trà sữa miễn phí khi dùng thử

Phần mềm Tuki Milktea đang là công cụ hữu ích được nhiều người yêu thích sử dụng. Thông qua phần mềm này, nhân viên và người quản lý quán dễ dàng quản lý order, phục vụ khách hàng hiệu, quản lý tài chính tốt, từ đó người quản lý sẽ nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của quán theo ngày và đưa ra chương trình phù hợp nhất giúp quán trà sữa hoạt động tốt, hiệu quả nhất. Với giao diện thân thiện, chỉ vài thao thác là nhân viên và quản lý có thể sử dụng thành thạo phần mềm Tuki Milktea.

Xem thêm phần mềm Tuki Milktea tại đây

3. Phần mềm maybanhang

phan mem quan ly tra sua 2

Phần mềm maybanhang tối ưu quá trình quản lý

Khi nhắc tới phần mềm quản lý trà sữa, không thể không nhắc tới phần mềm maybanhang. Phần mềm này đã chuẩn hóa được quy trình bán hàng nên khi tích hợp phần mềm này vào trong quán trà sữa sẽ giúp nhân viên của bạn nắm bắt được số lượng bàn trống, order nhanh thông qua menu điện tử, tăng tốc độ pha chế, ghi chú từng thức uống dễ dàng và phục vụ khách hàng theo đúng thứ tự. Ngoài ra, phần mềm maybanhang còn tối ưu được quy trình quản lý giúp người quản lý cửa hàng hiệu quả thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng.

Xem thêm phần mềm MAYBANHANG.NET tại đây

4. Phần mềm Suno.vn

phan mem quan ly tra sua 4

Phần mềm Suno.vn tích hợp menu điện tử giúp khách hàng gọi món tức thì

Phần mềm Suno.vn cũng là một trong những phần mềm quản lý trà sữa tốt nhất hiện nay. Nhờ phần mềm này, nhân viên thay vì chạy đi chạy lại thì chỉ ngồi tại bàn gửi order của khách đến nhân viên pha chế và với menu điện tử trên iphone, máy tính bảng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được đồ uống ngay tại quầy, từ đó giúp tiết kiệm được thời gian phục vụ. Không chỉ có thế, phần mềm Suno.vn còn hỗ trợ các nghiệm vụ như tách - ghép - đổi bàn, chăm sóc khách hàng. Giống các phần mềm trên, phần mềm Suno.vn giúp người quản lý có thể quản lý từ xa chỉ bằng chiếc điện thoại, máy tính bảng kết nối mạng.

Xem thêm phần mềm quản lý trà sữa Suno tại đây.

5. Phần mềm FoodyPOS

phan mem quan ly tra sua 5

Phần mềm FoodyPOS hỗ trợ nghiệp vụ quản lý bán hàng tốt nhất

Ngoài các phần mềm maybanhang, Tuki Milktea, iPos ... thì phần mềm FoodyPOS cũng là phần mềm quản lý trà sữa được yêu thích và được khách hàng đánh giá cao. Phần mềm FoodyPOS có menu hỗ trợ hiển thị topping giúp khách hàng biết được số tiền phải trả cũng như giúp nhân viên pha chế nhanh hơn, hỗ trợ in sticker đính kèm trên sản phẩm nên khi nhân viên trả đồ uống cho khách không bị nhầm lẫn. Đặc biệt, phần mềm này tích hợp dịch vụ Now.vn giao hàng nhanh giúp kiểm soát được tình trạng và lộ trình của đơn hàng tốt nhất.

Xem thêm phần mềm FoodyPOS tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý bảo hành
=>Phần mềm quản lý đối tượng, tội phạm
=>Phần mềm quản lý hộ tịch

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất, đã và đang được nhiều quán trà sữa sử dụng. Hi vọng, với 5 phần mềm này, bạn sẽ chọn được cho quán trà sữa của mình một phần mềm phù hợp nhất, giúp quá trình kinh doanh quán trà sữa hiệu quả.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-tra-sua-36322n.aspx
Bên cạnh đó còn rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác dành cho bạn và doanh nghiệp, cửa hàng của mình, sở hữu phần mềm quản lý bán hàng giúp tối ưu các công việc mất thời gian như trước đây và cũng giúp việc tăng doanh thu cho cửa hàng.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý phòng gym miễn phí hiệu quả nhất
Top Phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage
Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý nhà thuốc
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý trà sữa

, phan mem quan ly tra sua, phần mềm quản lý trà sữa miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý Trà Sữa Chuyên Nghiệp Nam Việt

    Hỗ trợ công việc kinh doanh trà sữa hiệu quả

    Phần mềm quản lý trà sữa chuyên nghiệp Nam Việt được đánh giá là một trong số nhưng phần mềm quản lý trà sữa có đầy đủ những tính năng và ưu điểm hữu ích phù hợp với công việc quản lý trà sữa hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt và kiểm soát được tình hình công việc đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho người dùng. Cùng với đó phần mềm còn có khả năng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, nhân công khi sử dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá