Phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty

Những phần mềm quản lý suất ăn ra đời giúp các doanh nghiệp, xí nghiệp quản lý hiệu quả suất ăn cho nhân viên, công nhân của mình, từ đó vừa nâng cao được chất lượng bữa ăn vừa tiết kiệm được chi phí. Các phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất hiện nay như là TAS-ERP, DigiStone, Vietnamsmart.

Phần mềm quản lý suất ăn dành cho doanh nghiệp, nhà máy có suất ăn cho cán bộ nhân viên giúp các hoạt động về ăn uống được đảm bảo chất lượng, hạn chế việc thất thoát nguyên liệu, đảm bảo suất ăn cho các nhân viên.

Sau đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý suất ăn giúp bạn dễ dàng chọn cho mình phần mềm phù hợp.

1. Phần mềm quản lý VNTS.VN

phan mem quan ly suat an

Phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất đầu tiên cần kể tới là phần mềm VNTS.VN. Phần mềm VNTS.VN được sử dụng trên các thiết bị thông minh kết nối với mạng giúp người quản lý quản lý được nguyên vật liệu, nhà cung cấp, khách hàng, suất ăn, bán hàng, ước tính chi phí ... Ngoài ra, phần mềm này còn quản lý các chi phí khác và thống kê theo tháng, năm giúp người quản lý có cái nhìn tổng thể về hoạt động.

Xem thêm phần mềm quản lý suất ăn VNTS tại đây.

2. Phần mềm quản lý Vietnamsmart.com

phan mem quan ly suat an 2

Phần mềm quản lý suất ăn Vietnamsmart.com hỗ trợ quản lý suất ăn hiệu quả

Nhắc đến phần mềm quản lý suất ăn thì không thể không nhắc tới phần mềm Vietnamsmart.com. Phần mềm này tích hợp nhiều chức năng, tiện ích khác nhau như quản lý dữ liệu, thiết bị, suất ăn, hồ sơ nhân viên ... hỗ trợ người dùng quản lý suất ăn hiệu quả trong thời gian ngắn. Phần mềm Vietnamsmart.com có khả năng phân quyền giúp đảm bảo dữ liệu được an toàn và bảo mật. Đặc biệt, phần mềm còn có tính năng làm báo cáo tổng hợp, báo cáo suất ăn, từ đó, người quản lý dễ dàng điều chỉnh suất ăn phù hợp.

Xem thêm phần mềm quản lý suất ăn Vietnamsmart tại đây.

3. Phần mềm quản lý Digistore.vn

phan mem quan ly suat an 3

Phần mềm quản lý Digistore.vn tích hợp với máy chấm công

Phần mềm Digistore.vn cũng là một trong những phần mềm quản lý suất ăn được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm này được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, tích hợp với máy chấm công đặt ở nơi phòng ăn, còi báo cho nhà biết khi công nhân viên đi làm sai ca hay đã lấy suất ăn ... Ngoài ra, phần mềm này còn in phiếu ăn giúp nhân viên nhà bếp kiểm tra suất ăn đúng theo từng nhân viên.

Xem thêm Phần mềm quản lý suất ăn Digistore tại đây.

4. Phần mềm Yousoft.vn

phan mem quan ly suat an 4

Phần mềm Yousoft.vn, phần mềm quản lý suất ăn bằng excel

Yousoft.vn cũng là một phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất hiện nay. Phần mềm này tích hợp với hệ thống quản lý nhân sự giúp nhân viên nhà bếp ước lượng được suất ăn của ngày hôm đó, lưu thông tin suất ăn, từ đó, ban giám đốc dễ dàng truy xuất được suất ăn theo từng ngày, từng tháng. Ngoài việc xem báo cáo trực tiếp thì phần mềm Yousoft.vn hỗ trợ bạn xuất file báo cáo theo dạng excel.

Xem thêm phần mềm quản lý suất ăn Yousoft tại đây

5. Phần mềm chấm công TAS ERP

phan mem quan ly suat an 5

Phần mềm quản lý thietbichamcong.com.vn giúp doanh nghiệp giải quyết được việc chống thất thoát

Giải pháp quản lý suất ăn dựa trên dữ liệu phân ca của phần mềm chấm công TAS ERP ra đời nhằm giải quyết được triệt để những khó khăn trong việc quản lý suất ăn bằng thủ công. Thông qua phần mềm chấm công TAS ERP, doanh nghiệp không chỉ giải quyết được bài toán chống thất thoát, quản lý nhân lực tốt và tận dụng dữ liệu sẵn có, từ đó tính toán suất ăn của mỗi ca hợp lý, đảm bảo mỗi nhân viên đều có suất ăn.

Xem thêm Phần mềm chấm công TAS ERP

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý bảo hành
=>Phần mềm quản lý đối tượng, tội phạm
=>Phần mềm quản lý hộ tịch

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-suat-an-36328n.aspx
Với 5 phần mềm quản lý suất ăn này, mỗi phần mềm có ưu điểm nổi bật riêng nên bạn cần dựa vào tính chất của công việc trong doanh nghiệp để có thể chọn được phần mềm quản lý ưu việt, phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2018
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý suất ăn

, phan mem quan ly suat an, quản lý suất ăn công nghiệp,
SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

  Vào một phiên làm việc bình thường như bao hôm khác, bỗng dưng bạn mở phần mềm HTKK của bạn lên và đăng nhập nhưng không thể nào vào được, vậy lỗi không đăng nhập được vào HTKK là do đâu và cách khắc phục nó như thế nào ?

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

  Lỗi font chữ phần mềm HTKK ảnh hướng rất nhiều đến quá trình làm việc của bạn và nếu không nhanh tay xử lý vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian làm báo cáo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ

 • Cách sửa lỗi không cài được HTKK

  Thời gian gần đây Taimienphi.vn có nhận được một vài thắc mắc đến từ bạn đọc đến từ việc không cài được HTKK cũng như tìm cách sửa lỗi không cài được HTKK khi tiến hành cài. Việc gặp lỗi không cài được HTKK không phải

 • Văn mẫu Tả con Sư tử lớp 4

  Sư tử là loài vật được mệnh danh là "chúa tể muôn loài" bởi vẻ đẹp oai dũng và để tả loài vật này không phải bạn học sinh nào cũng làm được, vậy để dễ dàng hơn cho các em học sinh trong việc làm bài văn này, chúng tôi cung cấp tài liệu văn mẫu tả con sư tử lớp 4, các em cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá