Top phần mềm quản lý sân golf

Những phần mềm quản lý sân golf có đầy đủ các chức năng trong việc quản lý sân golf giúp người quản lý quản lý sân golf dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Để lựa chọn được phần mềm quản lý sân golf phù hợp nhất, hãy tham khảo top 5 phần mềm ở dưới đây.

Phần mềm quản lý sân golf là công cụ hữu ích giúp chủ quản lý sân golf nhanh chóng biết được quá trình hoạt động của sân golf mọi lúc và mọi nơi, thay vì phải đến sân golf mới biết được. Với top 5 phần mềm quản lý sân golf dưới đây, bạn dễ dàng chọn được phần mềm yêu thích.

1. Phần mềm ezGolf

phan mem quan ly san golf

Phần mềm ezGolf có nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho quản lý sân golf

Phần mềm quản lý sân golf đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là phần mềm ezGolf. Phần mềm này được thiết kế với nhiều tính năng khác nhau như quản lý hội viên, SMS Marketing, Quản lý Voucher, quản lý kho, nhà hàng, xe điện ... giúp người quản lý giám sát, điều hành, quản lý mọi hoạt động của sân golf. Phần mềm ezGolf thích hợp dành cho sân golf có quy mô là 9 - 36 lỗ.

Xem thêm Phần mềm quản lý sân golf ezGolf tại đây.

2. Phần mềm Golf Soft

Phần mềm Golf Soft cũng là một trong những phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay. Phần mềm Golf Soft có đầy đủ từ quản lý Tee Time, Booking, Check in, Check Out ... giúp người quản lý quản lý sân golf tiết kiệm được thời gian hơn. Hơn nữa, phần mềm Golf Soft còn được tích hợp trên mạng Internet nên người dùng dễ dàng thống kê và theo dõi báo cáo trên thiết bị kết nối mạng Internet.

Tải Phần mềm quản lý sân golf GOLF SOFT tại đây.

3. Phần mềm i-Golf

phan mem quan ly san golf 2

Phần mềm i-Golf được thiết kế, tích hợp công nghệ tiên tiến

Phần mềm i-Golf được thiết kế với giao diện thân thiện. tích hợp song song 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh giúp người dùng nhanh chóng sử dụng được phần mềm. Bên cạnh đó, phần mềm không giới hạn số tài khoản người dùng nên người quản ý. Với tích hợp tất cả các phân hệ, phần mềm i-Golf được đánh giá là tiết kiệm được chi phí hiệu quả, tạo ra sự minh bạch. Đặc biệt, phần mềm này còn được sử dụng trên các thiết bị thông minh chạy trên mọi điều hành.

Xem thêm phần mềm i Golf tại đây.

4. Phần mềm Roman Golf

phan mem quan ly san golf 3

Phần mềm Roman Golf có giao diện gần gũi, thân thiện

Phần mềm Roman Golf có nhiều tính năng ưu việt như là quản lý thành viên, check in, check out, báo giá, chính sách giảm giá, báo cáo hệ thống ... mang tới cho người dùng sự thuận tiện trong khâu quản lý sân golf. Hơn nữa, phần mềm Roman Golf có tính năng phân quyền, khả năng tham số hóa hệ thống, áp dụng với mọi quy mô sân golf. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý sân golf thì Roman Golf là phần mềm hay dành cho bạn.

Xem và tải Roman Golf tại đây

5. Phần mềm OneS-Golf

phan mem quan ly san golf 4

Phần mềm OneS-Golf tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Bên cạnh các phần mềm Roman Golf, ezGolf ..., phần mềm OneS-Golf cũng là phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay. Thông qua phần mềm OneS-Golf, người dùng nhanh chóng quản lý được công việc check in, check out, điều hành Pro Shop, nhà hàng, phân quyền để quản lý, báo cáo ... Do đó, việc quản lý sân golf của bạn trở nên hiệu quả, tiết kiệm tối ưu chi phí, đảm bảo tính liên thông trong các phòng ban.

Xem thêm Phần mềm quản lý sân golf oneS tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý tiệm vàng

=>Phần mềm quản lý bể bơi

=>Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-san-golf-36634n.aspx
Trên đây là top 5 phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay, bạn có thể dựa vào ưu điểm của mỗi phần mềm và nhu cầu của mình để tìm được phần mềm hữu ích nhất để quản lý sân golf của mình hiệu quả, tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng anh
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý sân golf

, phan mem quan ly san golf, phần mềm quản lý sân golf miễn phí,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý sân golf ezGolf

  Quản lý, điều hành hoạt động sân golf

  Phần mềm quản lý sân golf ezGolf là một trong số những phần mềm quản lý sân golf được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho việc quản lý sân golf, hỗ trợ khách hàng quản lý sân golf và thực hiện các công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý sân golf ezGolf giúp cho việc quản lý giảm bớt thời gian cũng như chi phí thực hiện đảm bảo công việc được tiến hành nhanh chóng và hợp lý nhất.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

  Vào một phiên làm việc bình thường như bao hôm khác, bỗng dưng bạn mở phần mềm HTKK của bạn lên và đăng nhập nhưng không thể nào vào được, vậy lỗi không đăng nhập được vào HTKK là do đâu và cách khắc phục nó như thế nào ?

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

  Lỗi font chữ phần mềm HTKK ảnh hướng rất nhiều đến quá trình làm việc của bạn và nếu không nhanh tay xử lý vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian làm báo cáo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ

 • Cách sửa lỗi không cài được HTKK

  Thời gian gần đây Taimienphi.vn có nhận được một vài thắc mắc đến từ bạn đọc đến từ việc không cài được HTKK cũng như tìm cách sửa lỗi không cài được HTKK khi tiến hành cài. Việc gặp lỗi không cài được HTKK không phải

 • Văn mẫu Tả con Dê lớp 4

  Đến với tài liệu văn mẫu lớp 4 của chúng tôi hôm nay, các em sẽ được hướng dẫn cách tả con dê với cách viết rất đơn giản, ngắn gọn để các em dễ dàng hơn khi viết bài văn này. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài văn của chúng tôi dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá