Top phần mềm quản lý phòng gym miễn phí hiệu quả nhất

Tổng hợp phần mềm quản lý phòng gym miễn phí hiệu quả nhất hiện nay giúp chủ các phòng gym lớn nhỏ có thể quản lý hiệu quả số lượng khách và thống kê tình hình kinh doanh, quản lý mọi nghiệp vụ trong quy mô phòng gym chuyên nghiệp hiện nay.

Bài viết liên quan


Những mô hình quản lý phòng gym ngày ngay đang ngày càng được nhân rộng, điều đó đặt ra nhu cầu cần có những phần mềm quản lý phòng gym tốt để đáp ứng nhu cầu quản lý nhân viên, khách hàng tốt nhất.

nhung phan mem quan ly phong gym

Top phần mềm quản lý phòng gym miễn phí hiệu quả nhất

1. Phần mềm quản lý phòng tập GYM basic

GYM basic giúp chủ phòng gym có thể quản lý thông tin học viên, ghi danh gia hạn, bảo lưu thông tin, kiểm soát ra vào bằng thẻ mã vạch, thẻ từ,…quản lý bảng giá phòng tập và lập các báo cáo thống kê.

phan mem quan ly phong gym

Chức năng báo cáo và thống kê giúp tổng hợp danh sách học viên đã, sắp và hết hạn tham gia. Bên cạnh đó, bảng kê thời gian ra vào của học viên sẽ giúp sắp xếp lịch quản lý hiệu quả hơn, GYM basic có thể thống kê doanh thu theo thời gian hoặc theo tùy ý lựa chọn để tạo sự linh động tối đa cho người dùng.

2. Quản lý phòng tập gym An Việt Soft

Phần mềm quản lý phòng tập gym An Việt Soft kết hợp với các giải pháp bảo mật công nghệ cao như thẻ từ, thẻ chip, mã vạch để các chủ phòng gym có thể quản lý các học viên hay khách khi tham gia tại các phòng gym một cách an toàn và hiệu quả.

phan mem quan ly phong gymmien phi

Chức năng chính của phần mềm quản lý phòng tập gym An Việt Soft đó là quản lý thông tin học viên, theo dõi tình trạng phòng tập, lịch tập, gia hạn thẻ, và lập các báo cáo thông kê theo ngày, tháng, quý, năm.

3. Phần mềm quản lý phòng gym SmartGYM

SmartGYM là một phần mềm quản lý phòng gym miễn phí nhưng lại đáp ứng được rất nhiều chức năng quản lý thiết yếu tại các phòng tập gym lớn hiện nay. Thông qua SmartGYM, chủ phòng gym có thể quản lý phòng tập, lớp tập, nhân viên và học viên. Hơn thế giữa với mỗi học viên có nhu cầu gia hạn hoặc hủy khóa học đều có thể thực hiện trên SmartGYM dễ dàng.

tong hop phan mem quan ly phong gym tot nhat,

SmartGYM cung cấp thống kê giám sát quá trình đào tạo học viên khá chuyên nghiệp, người quản lý cũng dễ dàng quản lý doanh số bằng công cụ lọc, toàn bộ báo cáo có thể xuất ra file Excel để chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng.

4. Phần mềm quản lý phòng tập GYM Master

Là một trong số những phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp và nổi tiếng trên thế giới, GYM Master không chỉ là một công cụ quản lý phòng gym mà còn hỗ trợ quản lý doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Được tích hợp sẵn công nghệ điện toán đán mây và Big Data, nhờ đó, GYM Master có thể ứng dụng trong quản lý phòng gym quy mô lớn và trải rộng.

nhung phan mem quan ly phong gym tot nhat,

Giao diện phần mềm dễ thao tác, cho phép học viên có thể đăng ký mộ nơi và tập tại nhiều nơi. Quy trình hạch toán độc lập riêng cho từng phòng tập gym khác nhau, đồng thời tương thích với tất cả các phần cứng thiết bị tại phòng tập như máy quét ra vào, máy in, bán hàng,…

Khi kết hợp với nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý tài chính, quản lý công việc, phần mềm quản lý phòng gym sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, cụ thể trong việc vận hành mọi hoạt động của học viên, nhân viên phòng gym.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-phong-gym-13253n.aspx
Là một chủ kinh doanh phòng gym lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ phải là người nắm rõ mọi quy trình hoạt động, tuy vậy công việc quản lý tất cả chưa bao giờ là đơn giản để thực hiện. Chính vì lẽ đó, hãy lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý phòng gym đủ tốt để thúc đẩy hoạt động kinh doang của phòng gym phát triển nhất nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.3★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Movienizer, quản lý phim hiệu quả
Top 5 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả
Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị tốt nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
(Giveaway) Bản quyền miễn phí CopyPlus, quản lý và theo dõi copy
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly phong gym

, phan mem quan ly phong gym tot nhat, phan mem quan ly phong gymmien phi,
SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm Gym Basic

    Quản lý, kiểm soát học viên, giáo viên

    Gym Basic là một trong số những phần mềm quản lý phòng gym được phát tiển sử dụng riêng biệt dành cho các phòng tập gym. Phần mềm được thiết kế với đầy đủ những tính năng hỗ trợ tối đa việc quản lý phòng tập cũng như đảm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá