Top phần mềm quản lý phòng gym miễn phí hiệu quả nhất

Tổng hợp phần mềm quản lý phòng gym miễn phí hiệu quả nhất hiện nay giúp chủ các phòng gym lớn nhỏ có thể quản lý hiệu quả số lượng khách và thống kê tình hình kinh doanh, quản lý mọi nghiệp vụ trong quy mô phòng gym chuyên nghiệp hiện nay.

Bài viết liên quan


Những mô hình quản lý phòng gym ngày ngay đang ngày càng được nhân rộng, điều đó đặt ra nhu cầu cần có những phần mềm quản lý phòng gym tốt để đáp ứng nhu cầu quản lý nhân viên, khách hàng tốt nhất.

nhung phan mem quan ly phong gym

Top phần mềm quản lý phòng gym miễn phí hiệu quả nhất

1. Phần mềm quản lý phòng tập GYM basic

GYM basic giúp chủ phòng gym có thể quản lý thông tin học viên, ghi danh gia hạn, bảo lưu thông tin, kiểm soát ra vào bằng thẻ mã vạch, thẻ từ,…quản lý bảng giá phòng tập và lập các báo cáo thống kê.

phan mem quan ly phong gym

Chức năng báo cáo và thống kê giúp tổng hợp danh sách học viên đã, sắp và hết hạn tham gia. Bên cạnh đó, bảng kê thời gian ra vào của học viên sẽ giúp sắp xếp lịch quản lý hiệu quả hơn. GYM basic có thể thống kê doanh thu theo thời gian hoặc theo tùy ý lựa chọn để tạo sự linh động tối đa cho người dùng.

2. Quản lý phòng tập gym An Việt Soft

Phần mềm quản lý phòng tập gym An Việt Soft kết hợp với các giải pháp bảo mật công nghệ cao như thẻ từ, thẻ chip, mã vạch để các chủ phòng gym có thể quản lý các học viên hay khách khi tham gia tại các phòng gym một cách an toàn và hiệu quả.

phan mem quan ly phong gymmien phi

Chức năng chính của phần mềm quản lý phòng tập gym An Việt Soft đó là quản lý thông tin học viên, theo dõi tình trạng phòng tập, lịch tập, gia hạn thẻ, và lập các báo cáo thông kê theo ngày, tháng, quý, năm.

3. Phần mềm quản lý phòng gym Phanmemgym

Phanmemgym cung cấp những chức năng cơ bản tới nâng cao của công việc quản lý phòng gym. Trong đó có những nhiệm vụ như quản lý học viên, học phí, điểm danh hàng ngày, thống kê doanh thu theo thời gian. Bên cạnh đó trong quy mô nội bộ, Phanmemgym còn giúp chủ phòng gym có thể quản lý nhân viên dễ dàng, đồng thời phân quyền hạn nhất định cho từng nhân viên.

phan mem quan ly phong gym tot nhat

Ưu điểm lớn nhất của Phanmemgym là miễn phí và là phần mềm cung cấp rất nhiều chức năng quan trọng trong việc quản lý và kiểm soát, nhắc nhở học viên sấp hết hạn.

4. Phần mềm quản lý phòng gym SmartGYM

SmartGYM là một phần mềm quản lý phòng gym miễn phí nhưng lại đáp ứng được rất nhiều chức năng quản lý thiết yếu tại các phòng tập gym lớn hiện nay. Thông qua SmartGYM, chủ phòng gym có thể quản lý phòng tập, lớp tập, nhân viên và học viên. Hơn thế giữa với mỗi học viên có nhu cầu gia hạn hoặc hủy khóa học đều có thể thực hiện trên SmartGYM dễ dàng.

tong hop phan mem quan ly phong gym tot nhat,

SmartGYM cung cấp thống kê giám sát quá trình đào tạo học viên khá chuyên nghiệp, người quản lý cũng dễ dàng quản lý doanh số bằng công cụ lọc, toàn bộ báo cáo có thể xuất ra file Excel để chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng.

5. Phần mềm quản lý phòng tập GYM Master

Là một trong số những phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp và nổi tiếng trên thế giới, GYM Master không chỉ là một công cụ quản lý phòng gym mà còn hỗ trợ quản lý doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Được tích hợp sẵn công nghệ điện toán đán mây và Big Data, nhờ đó, GYM Master có thể ứng dụng trong quản lý phòng gym quy mô lớn và trải rộng.

nhung phan mem quan ly phong gym tot nhat,

Giao diện phần mềm dễ thao tác, cho phép học viên có thể đăng ký mộ nơi và tập tại nhiều nơi. Quy trình hạch toán độc lập riêng cho từng phòng tập gym khác nhau, đồng thời tương thích với tất cả các phần cứng thiết bị tại phòng tập như máy quét ra vào, máy in, bán hàng,…

Khi kết hợp với nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý tài chính, quản lý công việc, phần mềm quản lý phòng gym sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, cụ thể trong việc vận hành mọi hoạt động của học viên, nhân viên phòng gym.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-phong-gym-13253n.aspx
Là một chủ kinh doanh phòng gym lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ phải là người nắm rõ mọi quy trình hoạt động, tuy vậy công việc quản lý tất cả chưa bao giờ là đơn giản để thực hiện. Chính vì lẽ đó, hãy lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý phòng gym đủ tốt để thúc đẩy hoạt động kinh doang của phòng gym phát triển nhất nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (3.6★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân
(Giveaway) Nhận bản quyền Date Time Counter, quản lý sự kiện trong máy tính ngày 8/5
(Giveaway) Đăng ký bản quyền System Navigator, quản lý file chuyên nghiệp từ 21/7 - 23/7
Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất
(Giveaway) LeaderTask Standard miễn phí bản quyền, quản lý dự án
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly phong gym

, phan mem quan ly phong gym tot nhat, phan mem quan ly phong gymmien phi,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm Gym Basic

  Quản lý, kiểm soát học viên, giáo viên

  Gym Basic là một trong số những phần mềm quản lý phòng gym được phát tiển sử dụng riêng biệt dành cho các phòng tập gym. Phần mềm được thiết kế với đầy đủ những tính năng hỗ trợ tối đa việc quản lý phòng tập cũng như đảm ...

Tin Mới

 • Phần mềm quản lý nhà thuốc

  Phần mềm quản lý nhà thuốc ra đời để giúp cho việc quản lý hoạt động kinh doanh của nhà thuốc được trở nên hiệu quả, nâng cao hiệu quả quản lý giám sát hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. Các phần mềm quản lý nhà thuốc

 • Top phần mềm đăng tin

  Phần mềm đăng tin hiện nay là sự lựa chọn tối ưu của hầu hết các doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc đăng tin, quảng cáo truyền thông, thương hiệu sản phẩm của mình, dưới đây sẽ là top những phần mềm đăng tin chất lượng tốt, cho hiệu quả cao được nhà doanh nghiệm tin tưởng và đánh giá cao.

 • Top phần mềm tính lương hiệu quả

  Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.

 • Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc

  Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc sẽ giúp bạn tự động gửi đi email đã được soạn sẵn trên trình duyệt của mình mà không cần


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá