Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Để tìm một phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…quả không dễ dàng nhưng với những phần mềm dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.

Tổng hợp phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả hiện nay là kim chỉ nam cho nhiều nhà hàng lớn nhỏ có thể lựa chọn một công cụ kiểm soát hiệu quả tất cả quy trình phục vụ khách hàng tới tính toán hiệu quả kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng doanh thu cho nhà hàng.

phan mem quan ly nha hang tot nhat

Giải pháp tốt nhất là nên sử dụng kết hợp với các phần mềm quản lý tài chính, quản lý công việc và quản lý bán hàng để hệ thống hóa hoạt động kinh doanh.

Tổng hợp phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net (Quản lý nhà hàng)

Phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net cung cấp một giải pháp hiệu quả cho việc tự động hóa quy trình bán hàng và báo cáo. Từ khâu gọi món bằng máy tính bảng, lập phiếu gọi món, thanh toán và nhận báo cáo doanh số trực tiếp trên các thiết bị di động.

phan mem quan ly nha hang

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net đó là tạo một chu trình khép kín ngay từ khâu phục vụ khách hàng, tới việc lập báo cáo doanh số và tối ưu hóa nguồn thực phẩm cho nhà hàng, tránh lãng phí.

2. Phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk.vn

Cukcuk.vn là một phần mềm quản lý nhà hàng ưu việt với các chức năng được phân cấp theo từng nghiệp vụ từ bán hàng tới quản lý nhà hàng. Từ bộ phận lễ tân, nhân viên phục vụ, bếp, thu ngân hay chạy bàn đều tham gia trực tiếp trong việc sử dụng và quản lý nhà hàng bằng phần mềm.

top phan mem quan ly nha hang

Dựa vào đó, bất kỳ nhân viên nào cũng có thể giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, nguồn lực, kiểm soát chênh lệch, nâng cao năng suất phục vụ cho nhà hàng. Quan trọng hơn, phần mềm Cukcuk.vn hỗ trợ giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể hoạt động cả online lẫn offline mọi lúc mọi nơi.

3. Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos

Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos giúp các chủ nhà hàng dễ dàng giảm thất thoát nguồn lực, nguyên vật liệu và xây dựng một hệ thống phục vụ theo quy chuẩn và đồng bộ.

phan mem quan ly nha hang tot nhat

Tất cả các khâu đều được phân chia ra thành các phân hệ cho các bộ phận khác nhau từ bếp, lễ tân, phục vụ,…dễ dàng xem và quản lý trên các thiết bị di động. Đặc biệt người dùng có thể nhận được các báo cáo quản lý kho, thu chi công nợ, số liệu kinh doanh theo từng thời kỳ để có hướng phát triển. Giống như CukCuk.vn, hệ thống quản lý của Relipos được xây dựng theo mô hình điện toán đám mây, đồng bộ cao và có thể sử dụng cả khi không có mạng Internet.

4. Phần mềm quản lý nhà hàng TMT RES

Đứng thứ tư trong danh sách là phần mềm quản lý nhà hàng TMT RES, đây là một sản phẩm của TMT Solutions mang tới phương pháp quản lý nhà hàng hiệu quả, giải phóng sức lao động và tránh thất thoát tài nguyên. TMT RES cho phép định lượng nguyên liệu thông minh, hỗ trợ gọi món bằng các thiết bị di động, đồng thời quản lý, thống kê các chương trình khuyến mãi phù hợp.

tong hop phan mem quan ly nha hang tot nhat

Ưu điểm của TMT RES là giao diện phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản, khoa học, thân thiện, hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng thông dụng, có chế độ tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu. Đặc biệt bất kể đang ở đâu, người dùng đều có thể quản lý từ xa, quản lý thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng,…

5. Phần mềm quản lý nhà hàng SoftNet Restaurant

Vấn đề chi phí, quản lý nguyên vật liệu hay thực đơn nhà hàng,…sẽ được giải quyết một cách hiệu quả với phần mềm SoftNet Restaurant. Không chỉ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nhà hàng, khi sử dụng SoftNet Restaurant, các chủ nhà hàng, quán ăn sẽ luôn được thoải mái nhờ chức năng quản lý trực tuyến.

top phan mem quan ly nha hang tot nhat

Thông qua chức năng gọi món bằng thiết bị di động, các chủ nhà hàng có thể đầu tư thêm máy tính bảng, wifi để tối ưu hóa khâu gọi món. Đặc biệt với quy trình thống kê doanh thu, người dùng sẽ luôn nhận được các báo cáo doanh thu trực tuyến đầy đủ và cập nhật nhất trên các thiết bị di động một cách dễ dàng. Hơn nữa, SoftNet Restaurant còn tối ưu hóa hình thức triển khai trên một hoặc nhiều thiết bị, nhiều cửa hàng,…thông qua mạng Internet, mạng Lan.

Trong danh sách phần mềm quản lý nhà hàng trên đây, Taimienphi.vn chưa thể cập nhật nhiều nhất tuy nhiên lại được chọn lọc khá kỹ lưỡng, ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm quản lý nhà hàng khác như Restaurant Pro, Respo, Rvs R.

Thông thường các chủ nhà hàng sẽ áp dụng  đồng thời phần mềm quản lý nhà hàng cùng các phần mềm quản lý tài chính, quản lý công việc và quản lý bán hàng để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Và lẽ dĩ nhiên, tổng hợp các phần mềm quản lý nhà hàng Restaurant Pro, Respo, Rvs R,…sẽ là chìa khóa quan trọng nhất để điều hành một nhà hàng hoạt động thu lãi cao nhất.

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của 1 quán cafe, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý nhân viên cũng như thu chi ...  tham khảo một trong những phần mềm quản lý quá cafe trên Taimienphi để chọn ra cho mình một phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất, hỗ trợ đắc lực trong quản quản lý quán cà phê của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-nha-hang-13246n.aspx
Tương tự như vậy, với những ai đang có cửa hàng shop quần áo, thì việc quản lý các thiết bị, vật phẩm chính là quần áo thì cũng nên sử dụng 1 phần mềm quản lý shop quần áo để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, các phần mềm quản lý shop quần áo đều đáp ứng được các tiêu chí đề ra.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Music Studio 4, quản lý nhạc từ ngày 10/7 - 12/7
(Giveaway) Đăng ký bản quyền PowerDesk Pro, quản lý file chuyên nghiệp ngày 30/9
Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất
Tổng hợp phần mềm quản lý quán nhậu tốt nhất
Top những phần mềm quản lý quán cafe tốt tiếng Việt dễ dùng
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly nha hang

, top phan mem quan ly nha hang, phan mem quan ly nha hang tot nhat,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos

  Quản lý chuỗi nhà hàng, quán ăn

  Relipos thực hiện quản lý chuỗi nhà hàng, quán bar, karaoke, quán ăn với các tính năng ưu việt nhằm phục vụ tối đa việc quản lý các hoạt động của nhà hàng, thực hiện thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos quản lý và theo dõi nhân viên, phần mềm đã và đang được các chủ cửa hàng tin dùng và sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

Tin Mới

 • Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

  Khi kinh doanh, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số... là rất quan trọng, Các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được nhiều nhu cầu quản lý quả thực không hề dễ dàng nhưng nhờ những phần mềm được giới thiệu trong bài viết này, các chủ cửa hàng sẽ có thêm một lựa chọn phù hợp hơn.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Hiện nay, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

 • Cách làm thẻ Visa TPBank, thẻ tín dụng TPBank

  Không chỉ được thừa hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích đặc quyền, việc đăng ký làm thẻ tín dụng VISA TPBank sẽ đem tới cho tất cả khách hàng của TPBank các giá trị to lớn về vật chất và lợi ích sống tốt đẹp hơn về mặt tinh

 • Chống ghi dữ liệu trên USB bằng USB WriteProtector

  Một trong những biện pháp ngăn ngừa virus lây lan từ USB sang máy tính đó là bạn có thể thiết lập chống việc sao chép dữ liệu vào USB bằng các phần mềm chuyên dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn chống ghi dữ liệu trên USB bằng phần mềm USB WriteProtector, cùng theo dõi nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá