Phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp, hiệu quả

Hình thức kinh doanh quán karaoke mang tính chất đặc thù do vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý karaoke tốt và chuyên nghiệp sẽ giúp các chủ quán karaoke có thể thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Bài viết liên quan


Những phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu hiện nay mang tới giải pháp quản lý và điều hành quán karaoke có quy mô từ nhỏ đến lớn.

phan mem quan ly karaoke tot nhat

Karaoke luôn là một lĩnh vực đòi hỏi một quy trình quản lý khá chi tiết và bao quát, bên cạnh đó, các quán Karaoke cần có hệ thống quản lý bài hát karaoke lớn và luôn được cập nhật, tuy nhiên bên cạnh đó, hệ thống quản lý bài hát karaoke chất lượng cũng đòi hỏi mất khá nhiều vốn đầu tư.

Phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp, hiệu quả

1. Phần mềm quản lý karaoke Tuki (Quản lý karaoke)

Phần mềm quản lý karaoke Tuki có thể hoạt động offline, giao diện quản lý đơn giản, cách bố trí các nhiệm vụ quản lý thông minh. Tích hợp nhiều công cụ quản lý nhân viên, khách hàng, hàng hóa,…Phần mềm cho phép cài đặt giá theo phòng, khu vực, theo giờ thông minh, hỗ trợ quản lý trực tuyến từ xa.

phan mem quan ly karaoke chuyen nghiep hieu qua

Ưu điểm của phần mềm Tuki đó là hỗ trợ sử dụng offline, chi phí mua và sử dụng tiết kiệm. Những chức năng chính của phần mềm như quản lý phòng, bàn, donah thu theo ca, nhân viên, phân ca hay quản lý thành viên, quản lý quỹ trực tiếp từ giao diện phần mềm.

2. Phần mềm quản lý quán karaoke Sumi

Phần mềm quản lý karaoke Sumi giúp quản lý quán karaoke theo phòng, dễ dàng giám sát và quản lý thu chi, kho bãi, công nợ, lợi nhuận, hệ thống báo cáo trực tuyến có thể truy cập từ xa ở mọi lúc mọi nơi.

phan mem quan ly karaoke

Thông qua công cụ quản lý karaoke Sumi, người dùng có thể dễ dàng tăng doanh thu cho quán, giảm chi phí quản lý với hình thức thông thường, chăm sóc khách hàng hiệu quả và tối ưu hóa quy trình quản lý thu-chi và hoạt động kinh doanh. Hiện có ba gói chức năng chính gồm Basic, Pro và Premium với các tùy chọn chức năng phù hợp với nhu cầu và quy mô quán karaoke.

3. Phần mềm quản lý hát karaoke Maybanhang.net

Phần mềm quản lý quán karaoke Maybanhang.net là một trong số những sản phẩm phần mềm của Công ty Control Panel giải pháp EZ. Một trong những chức năng được đánh giá cao trên Maybanhang.net (Quản lý karaoke) đó là khả năng phân luồng và chăm sóc khách hàng dựa theo thông tin khách hàng.

top phan mem quan ly karaoke

Bên cạnh đó, tính năng tạo hóa đơn luôn được cập nhật theo lệnh order của khách hàng nên đảm bảo tính chính xác, tiện lợi, tránh phát sinh tranh cãi. Thông qua quy trình nhập lệnh, quản lý khách hàng chính xác, chủ quán karaoke có thể tránh thất thoát hàng hóa, kiểm kê kho chính xác, đồng thời chủ động hơn trong công việc kinh doanh.

4. Phần mềm quản lý phòng hát karaoke TMT KES

Phần mềm quản lý quán karaoke TMT KES là giải pháp đắc lực trong việc quản lý quán karaoke.

phan mem quan ly karaoke tot nhat

TMT KES quản lý các nghiệp vụ như hiển thị trạng thái phòng, thiết lập danh mục phòng, tích hợp công cụ order, cảnh báo tồn kho, hỗ trợ thanh toán, chuyển phòng, gộp phòng,…Bên cạnh đó, phần mềm giúp dễ dàng phân quyền, mã hóa dữ liệu và sao lưu tránh thất thoát dữ liệu quan trọng. Bằng TMT KES, chủ quán karaoke còn có thể quản lý các chương trình khuyến mãi hiệu quả, và nhận báo cáo thống kê chi tiết, đa chiều.

5. Phần mềm quản lý karaoke Anviet soft

top phan mem quan ly karaoke tot nhat

Giải pháp phần mềm quản lý karaoke Anviet soft đảm bảo tối ưu hóa mọi hoạt động trong quán karaoke từ khâu quản lý phòng hoạt động, trống, hỗ trợ chuyển phòng, thống kê doanh số, in và xuất hóa đơn cho tới chức năng sao lưu dữ liệu, tương thích với các thiết bị ngoại vi như máy quét, máy in,…

Danh sách phần mềm quản lý karaoke hiệu quả trên đây cung cấp cho bất cứ các chủ quán karaoke những giải pháp quản lý quán karaoke chi tiết nhất, thậm chí những phần mềm này đều có thể kết hợp với nhiều phần mềm quản lý tài chính, phần mềm kế toán hay phần mềm quản lý bán hàng để tạo một khối thống nhất trong quá trình kinh doanh dịch vụ.

Hiện nay các phần mềm quản lý tài chính, phần mềm kế toán hay phần mềm quản lý bán hàng là những giải pháp quản lý không chỉ được áp dụng trong quán karaoke mà còn nhiều hình thức khác như nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, hầu hết các phần mềm quản lý bán hàng được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng để áp dụng với nhiều ngành nghề kinh doanh

Còn về người dùng, nếu không có điều kiện đi hát karaoke, các bạn có thể tham khảo top phần mềm hát karaoke trên máy tính như KaraokeKanta, Karafun Player, Winlive Free để giải trí tại gia một cách đơn giản. Và 3 phần mềm KaraokeKanta, Karafun Player, Winlive Free cũng là top 3 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-karaoke-13249n.aspx
Quản lý quán karaoke có sự khác biệt với việc quản lý quán cafe, ví thế mà các phần mềm quản lý quán cafe hay phần mềm quản lý karaoke cũng khác nhau, nếu bạn đang quản lý quán cafe, tham khảo những phần mềm quản lý quán cafe để chọn ra cho mình 1 phần mềm tốt nhất


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn lưu và Backup Mail trong Outlook 2003
(Giveaway) Nhận bản quyền miễn phí Steganos Password Manager, quản lý mật khẩu chuyên nghiệp từ 9/12 - 11/12
10 phần mềm quản trị dự án hiệu quả, tiến độ, nhân sự, phát sinh ...
Top phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Quick Notes Plus, ghi chú chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly karaoke chuyen nghiep hieu qua

, phan mem quan ly karaoke , top phan mem quan ly karaoke ,
SOFT LIÊN QUAN
 • JphotoTagger

  Phần mềm quản lý ảnh chuyên nghiệp

  JphotoTagger là phần mềm quản lý ảnh. Cho phép xem phóng to, thu nhỏ chất lượng ảnh đẹp mắt. Đồng thời sắp xếp ảnh theo tên, kích cỡ, ngày tạo. Ngoài ra hỗ trợ chỉnh sửa tên, xoá ảnh, tạo album, phân loại ảnh, tìm kiếm ả ...

Tin Mới

 • Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý kinh doanh hiện nay có vai trò quan trọng đối với hệ thống kinh doanh cửa hàng từ bán buôn tới bán lẻ, giúp cho hoạt động kinh doanh bán hàng được tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả hơn. Để hiểu hơn chức

 • Thủ tục, cách mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng Việt Nam

  Thủ tục, cách mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng Việt Nam là thông tin được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể chủ động chuẩn bị được các giấy tờ, hồ sơ để thực hiện thủ tục làm thẻ tín dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Thẻ ghi nợ Debit card khác gì với thẻ tín dụng Credit card

  Bạn đang thắc mắc thẻ ghi nợ Debit card khác gì với thẻ tín dụng Credit card? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể làm rõ được nội dung này, qua đó, các bạn sẽ lựa chọn được loại thẻ thanh toán phù

 • Excel - Xử lý lỗi ngày tháng trong Excel

  Tình trạng lỗi ngày tháng trong Excel xảy ra khá thường xuyên với những ai sử dụng những máy tính mới và cũng là người mới sử dụng Excel. Lỗi ngày


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá