Top phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Để đạt được một hiệu suất công việc như ý muốn, việc sử dụng các phần mềm quản lý công việc hiệu quả như trong danh sách này sẽ giúp đảm bảo cho bạn hoặc các nhân viên trong một công ty có thể nhanh chóng hoàn tất và đáp ứng được nhu cầu công việc đã đề ra.

Một quy trình công việc hiệu quả là khi biết cách áp dụng cách phân phối công việc tốt, nếu chưa biết cách hoạch định, người dùng hoàn toàn có thể nhờ cậy các phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay. Đây là những phần mềm quản lý công việc áp dụng cho tất cả mọi đối tượng từ doanh nhân tới những người làm việc văn phòng thông thường hoặc trong một nhóm thiết kế.

phan mem quan ly cong viec

Top 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý công việc Faceworks

Với một khối lượng công việc đồ sộ cần phải giải quyết hàng ngày, lẽ dĩ nhiên người dùng cần hết sức chú ý tới việc quản lý công việc hiệu quả và tăng năng suất. Phần mềm quản lý công việc Faceworks là một giải pháp hiệu quả như vậy giúp người dùng quản lý công việc chi tiết, hệ thống nhắc nhở SMS, email, công việc cần ưu tiên sẽ giúp người quản dùng quản lý được quy trình công việc của mình hiệu quả nhất.

phan mem quan ly cong viec

Trong một mô hình công ty với nhà quản lý và nhân viên, Faceworks giúp quản lý thống nhất, đồng bộ nhân viên. Nhà quản lý dễ dàng lên lịch làm việc, phân bổ, quản lý công việc trong khi đó, nhân viên có thể cập nhật được lịch làm việc, thông báo, các nhiệm vụ phát sinh, lập báo cáo công việc chi tiết.

2. Phần mềm quản lý công việc CloudOffice

Cloudoffice là ứng dụng văn phòng điện tử được phát triển bởi Công ty Công nghệ Thái Sơn. Đây là phần mềm chuyên nghiệp giúp hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong việc quản lý công việc, văn thư lưu trữ tài liệu, văn bản…

 top phan mem quan ly cong viec

Cloudoffice góp phần thực hiện hóa mô hình quản lý công việc phân tầng, không chỉ giúp hỗ trợ công tác điều hành xử lý công việc mà còn giúp thay thế cho những hệ thống quản lý khác như gửi thông báo, trao đổi thảo luận, lên lịch công việc, lấy ý kiến biểu quyết… Đặc biệt, khi đi công tác xa, thông qua thiết bị thông minh như smartphone hay tablet, lãnh đạo có thể truy nhập ClouldOffice kiểm tra, nắm bắt tiến độ công việc đang diễn ra, và đưa ra chỉ thị kịp thời khi cần thiết.

3. Phần mềm quản lý công việc Izwork 

Izwork là công cụ quản lý quy trình tiến độ thời gian công việc, nhắc nhở đến hạn, sắp xếp công việc cần làm phù hợp cho mọi người.Quản lý thời gian tiến độ công việc. Giao diện đơn giản dể dùng bố trí sắp xếp hợp lý, trực quan dể sử dụng. Giao việc và theo dõi báo cáo công việc liên tục. Sắp xếp thông minh những công việc đến hạn và nhắc nhở kịp thời.Người quản lý nhận báo cáo theo từng công việc.

phan mem quan ly cong viec tot nhat

Người quản lý nhận báo cáo theo toàn bộ dự án. Dễ dàng chia sẻ file online với độ bảo mật cao, có thể lưu trữ đám mây. Biểu đồ thống kê số liệu, hiển thị các công việc cần xử lý trong ngày và luôn được cập nhật liên tục.

4.  Phần mềm quản lý công việc Vtrannet

Phần mềm Vtrannet  do công ty Vinno phát triển hỗ trợ người dùng quản lý công việc một cách hiệu quả từ khâu bàn giao công việc tới báo cáo tiến độ và đánh giá, thống kê toàn bộ công việc, dự án. Chức năng chính của phần mềm là tạo lập, phân công công việc, giám sát, thống kê và báo cáo tiến độ công việc hàng ngày hoặc đến khi kết thúc dự án. Trong quá trình sử dụng, người dùng còn có thể lên lịch làm việc theo ngày/tuần/tháng.

top phan mem quan ly cong viec tot nhat

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Vtrannet  đó là khả năng hoạt động trực tuyến, giảm thời gian trao đổi công việc trực tiếp (không cần thiết) và dễ dàng thống kê hiệu suất công việc ở mọi lúc mọi nơi.

5. Phần mềm quản lý công việc iHCM

Cuối cùng trong danh sách là phần mềm quản lý công việc iHCM. Đây là một trong những phần mềm quản lý công việc được nhiều công ty hiện nay lựa chọn, tính năng chính của phần mềm là khả năng trao đổi công việc trực tuyến, mọi công việc đều được quản lý và theo dõi liên tục, để kịp thời đưa ra lời nhắc. Với phần mềm iHCM, người dùng hoàn toàn có thể quản lý công việc theo thời gian thực, ở mọi lúc mọi nơi, giảm nguồn lực và các chi phí phát sinh.

tong hop phan mem quan ly cong viec tot nhat

Đối với đối tượng quản lý, họ có thể giám sát tất cả nhân viên, quản lý công việc theo dạng bảng Kanban và theo dạng lịch một cách khoa học. Số lượng công việc được giao, số giờ hoàn thành, trạng thái hoàn thành với các mốc cảnh báo, dễ dàng tương tác công việc qua email và di động.

Ngoài những phần mềm được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, còn rất nhiều phần mềm quản lý công việc tốt không kém như Task Coach, Wunderlist, Task Tiger, WinCalendar hay Working.MN. Những phần mềm quản lý công việc cá nhân hay nhóm này đều có một ưu điểm chung là đơn giản, dễ sử dụng và dễ phân phối, sắp xếp công việc.

Nếu là một người làm việc văn phòng hay làm trong bộ máy hành chính, kế toán, bạn cần biết cách sử dụng kết hợp phần mềm quản lý công việc và các phần mềm quản lý tài chính, quản lý bán hàng, quản lý kho vật tư của công ty để đảm bảo hoàn thành tốt nhất công việc. Hiện nay hầu như các phần mềm quản lý tài chính, quản lý bán hàng, quản lý kho vật tư đều có thể liên kết với các phần mềm công việc khác một cách dễ dàng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-cong-viec-13250n.aspx
Với người làm nhiều việc trong một ngày, phần mềm quản lý công việc sẽ giúp ích khá nhiều cho sự hiệu quả, sắp xếp công việc. Còn với những ai đã và đang làm chủ các cửa hàng thì những phần mềm quản lý nhà hàng sẽ là sự trợ giúp đắc lực nhất, phần mềm quản lý nhà hàng sẽ quản lý, sắp xếp các công việc tử đơn giản, tới phức tạp nhất.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi thông số giá trị ổ cứng, RAM sang phần trăm trên Task Manager
Cách ghim Task Manager vào Taskbar và Start Menu trên Win 10
Cách sửa lỗi "Task Manager is Disabled or Greyed out" trên Windows 10
Sử dụng Task Manager, quản lý theo dõi hiệu suất Windows 8
Làm thế nào để gỡ bỏ Task View, ẩn thanh Task View trên Taskbar trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly cong viec

, top phan mem quan ly cong viec, phan mem quan ly cong viec tot nhat,
SOFT LIÊN QUAN
 • Task Coach

  Quản lý công việc cá nhân

  Task Coach là một mã nguồn mở quản lý , theo dõi các nhiệm vụ của cá nhân và danh sách các công việc phải làm. Task Coach tương thích với Windows, Mac OS X, Linux, iPhone, iPod...

Tin Mới

 • Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

  Khi kinh doanh, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số... là rất quan trọng, Các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được nhiều nhu cầu quản lý quả thực không hề dễ dàng nhưng nhờ những phần mềm được giới thiệu trong bài viết này, các chủ cửa hàng sẽ có thêm một lựa chọn phù hợp hơn.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Hiện nay, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

 • Cách làm thẻ Visa TPBank, thẻ tín dụng TPBank

  Không chỉ được thừa hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích đặc quyền, việc đăng ký làm thẻ tín dụng VISA TPBank sẽ đem tới cho tất cả khách hàng của TPBank các giá trị to lớn về vật chất và lợi ích sống tốt đẹp hơn về mặt tinh

 • Cách thêm ứng dụng vào Menu chuột phải trong Windows 7, 8, 8.1, 10

  Việc thêm ứng dụng vào Menu chuột phải giúp bạn có thể thao tác với các ứng dụng, phần mềm này dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc truy


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá