Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2018

Sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện là công cụ đắc lực dành cho các bệnh viện hiện nay. Để giúp các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho bệnh viện của mình, Taimienphi.vn đã tổng hợp 5 phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn.

Phần mềm quản lý bệnh viện giúp các bệnh viện làm các việc như phân hệ xếp số tự động, quản lý khám bệnh, quản lý tiếp nhận bệnh nhân, quản lý khoa ... hiệu quả, nhanh chóng và chính xác nhất. Do đó, phần mềm quản lý bệnh viện đang dần trở nên cần thiết ở trong các bệnh viện.

Với 5 phần mềm quản lý bệnh viện sau đây đều được khách hàng đánh giá cao về tính năng, tính hữu ích, bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bệnh viện.

1. Phần mềm quản lý bệnh viện His

Đây là một phần mềm của Vegastar, phần mềm quản lý bệnh viện His hiện đang được nhiều bệnh viện sử dụng. Với chức năng như quản lý cấp cứu, viện phí, xếp hành tự động, quản lý tiếp đón, thông tin các bệnh nhân ... giúp cho người quản lý ở trong bệnh viện thực hiện các công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, phần mềm quản lý bệnh viện His này có thiết kế thân thiện giúp người dùng nhanh chóng sử dụng, dễ dàng truy xuất được các dữ liệu cần thiết ...

2. Phần mềm quản lý bệnh viện Viettel

phan mem quan ly benh vien

Phần mềm quản lý bệnh viện Viettel hữu ích cho các bệnh viện

Phần mềm quản lý bệnh viện Viettel là hệ thống quản lý các thông tin tổng thể của bệnh viện. Với nhiều tính năng nổi bật, có sự phân cấp rõ ràng va đồng bộ quản lý bệnh viên xuyên suốt ngay từ khâu lấy số tự động cho tới khâu thu phí, quản lý tổng thể, phần mềm quản lý bệnh viện Viettel đã và đang được nhiều bệnh viện lựa chọn sử dụng.

3. Phần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital

phan mem quan ly benh vien 2

Download hần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital

Phần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital có giao diện đơn giản với mỗi phân hệ sẽ có nhiệm vụ riêng, có quy trình chăm sóc sức khỏe phù hợp ở nhiều bệnh viện ... giúp cho bệnh viện có thể giảm tải được các công việc nhưng vẫn cải thiện được dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân cùng nhiều công tác khác. Thông qua phần mềm quản lý bệnh viện FPT, lãnh đạo bệnh viện có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của bệnh viện hàng ngày.

4. Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS

phan mem quan ly benh vien 3

Tải phần mềm quản lý bệnh viện VNPT

Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS cũng là một phần mềm mà nhiều bệnh viện sử dụng. Phần mềm này được thiết kế với giao diện thân thiện, phân chia theo từng chức vụ như phân hệ khối chức năng nghiệp vụ, khối điều hành, cổng thông tin ... mỗi phân hệ sẽ có những chức năng riêng. Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS đảm bảo an toàn cho thông tin giúp người dùng dễ dàng truy xuất để xem lại.

5. Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft

phan mem quan ly benh vien 4

Download phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý cho bệnh viện của mình, bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft. Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft có chức năng như quản lý nhân sự, vật tư, viện phí, phòng khám, lương, báo cáo tổng hợp ... giúp bệnh viện có thể tối ưu được quy trình thăm khám và điều trị cũng như tiết kiệm được nguồn nhân lực nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý nhà sách
=>Phần mềm thương mại điện tử
=>Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Đối với mỗi phần mềm quản lý bệnh viện trên đây sẽ có những ưu điểm, tính năng riêng. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các phần mềm để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho bệnh viện của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-benh-vien-35646n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2018
Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bệnh viện

, phan mem quan ly benh vien, phần mềm quản lý bệnh viện hss,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bệnh viện FASO HSM

  Giải pháp quản lý bệnh viện toàn diện

  Phần mềm quản lý bệnh viện FASO-HSM được xây dựng dựa vào mô hình hoạt động của các hệ thống bệnh viện lớn, là giải pháp quản lý bệnh viện giúp quá trình quản lý bệnh viện được tối ưu hóa một cách toàn diện và thuận tiện nhất. Phần mềm quản lý bệnh viện FASO-HSM giúp nâng cao hiệu quả điều hành hoạt động của bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà quản lý trong việc điều hành bệnh viện một cách hợp lý và kịp thời.

Tin Mới

 • Phần mềm bán hàng bằng Excel miễn phí

  Trong bài viết ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm bán hàng Excel miễn phí cực kỳ hữu ích cho những kế toán, đây là tổng hợp các file được thiết kế với những thiết lập riêng để người dùng

 • Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

  Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với 5 phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

 • Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

  Bạn đang chủ quản lý của siêu thị, hệ thống siêu thị, bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để hỗ trợ trong việc quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân viên ... , với top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

 • Soạn bài Viết bài tập làm văn số 6, văn nghị luận, soạn văn lớp 8

  Văn nghị luận là kiểu văn bản đòi hỏi sự rõ ràng, mạch lạc khi trình bày một vấn đề nghị luận nhằm thuyết phục người khác, tuy nhiên có nhiều em học sinh vẫn chưa nắm được cách làm văn nghị luận, vậy với tài liệu soạn văn lớp 8 phần hướng dẫn soạn bài Viết bài tập làm văn số 6 văn nghị luận của chúng tôi dưới đây sẽ giúp em phần nào dễ dàng hơn trong việc hoàn thành bài viết số 6.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá