Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2019

Sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện là công cụ đắc lực dành cho các bệnh viện hiện nay. Để giúp các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho bệnh viện của mình, Taimienphi.vn đã tổng hợp 5 phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn.

Phần mềm quản lý bệnh viện giúp các bệnh viện làm các việc như phân hệ xếp số tự động, quản lý khám bệnh, quản lý tiếp nhận bệnh nhân, quản lý khoa ... hiệu quả, nhanh chóng và chính xác nhất. Do đó, phần mềm quản lý bệnh viện đang dần trở nên cần thiết ở trong các bệnh viện.

Với 5 phần mềm quản lý bệnh viện sau đây đều được khách hàng đánh giá cao về tính năng, tính hữu ích, bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bệnh viện.

1. Phần mềm quản lý bệnh viện His

Đây là một phần mềm của Vegastar, phần mềm quản lý bệnh viện His hiện đang được nhiều bệnh viện sử dụng. Với chức năng như quản lý cấp cứu, viện phí, xếp hành tự động, quản lý tiếp đón, thông tin các bệnh nhân ... giúp cho người quản lý ở trong bệnh viện thực hiện các công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, phần mềm quản lý bệnh viện His này có thiết kế thân thiện giúp người dùng nhanh chóng sử dụng, dễ dàng truy xuất được các dữ liệu cần thiết ...

2. Phần mềm quản lý bệnh viện Viettel

phan mem quan ly benh vien

Phần mềm quản lý bệnh viện Viettel hữu ích cho các bệnh viện

Phần mềm quản lý bệnh viện Viettel là hệ thống quản lý các thông tin tổng thể của bệnh viện. Với nhiều tính năng nổi bật, có sự phân cấp rõ ràng va đồng bộ quản lý bệnh viên xuyên suốt ngay từ khâu lấy số tự động cho tới khâu thu phí, quản lý tổng thể, phần mềm quản lý bệnh viện Viettel đã và đang được nhiều bệnh viện lựa chọn sử dụng.

3. Phần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital

phan mem quan ly benh vien 2

Download hần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital

Phần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital có giao diện đơn giản với mỗi phân hệ sẽ có nhiệm vụ riêng, có quy trình chăm sóc sức khỏe phù hợp ở nhiều bệnh viện ... giúp cho bệnh viện có thể giảm tải được các công việc nhưng vẫn cải thiện được dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân cùng nhiều công tác khác. Thông qua phần mềm quản lý bệnh viện FPT, lãnh đạo bệnh viện có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của bệnh viện hàng ngày.

4. Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS

phan mem quan ly benh vien 3

Tải phần mềm quản lý bệnh viện VNPT

Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS cũng là một phần mềm mà nhiều bệnh viện sử dụng. Phần mềm này được thiết kế với giao diện thân thiện, phân chia theo từng chức vụ như phân hệ khối chức năng nghiệp vụ, khối điều hành, cổng thông tin ... mỗi phân hệ sẽ có những chức năng riêng. Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS đảm bảo an toàn cho thông tin giúp người dùng dễ dàng truy xuất để xem lại.

5. Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft

phan mem quan ly benh vien 4

Download phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý cho bệnh viện của mình, bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft. Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft có chức năng như quản lý nhân sự, vật tư, viện phí, phòng khám, lương, báo cáo tổng hợp ... giúp bệnh viện có thể tối ưu được quy trình thăm khám và điều trị cũng như tiết kiệm được nguồn nhân lực nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý nhà sách
=>Phần mềm thương mại điện tử
=>Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Đối với mỗi phần mềm quản lý bệnh viện trên đây sẽ có những ưu điểm, tính năng riêng. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các phần mềm để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho bệnh viện của mình.

Giờ làm việc của các bệnh viên là khác nhau nên nếu như nắm bắt được giờ làm việc bệnh viện tại Việt Nam sẽ giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp thời gian tìm đến bệnh viện để thăm khám, kiểm tra bệnh, tránh tình trạng chờ đợi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-benh-vien-35646n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2018
Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bệnh viện

, phan mem quan ly benh vien, phần mềm quản lý bệnh viện hss,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bệnh viện FASO HSM

  Giải pháp quản lý bệnh viện toàn diện

  Phần mềm quản lý bệnh viện FASO-HSM được xây dựng dựa vào mô hình hoạt động của các hệ thống bệnh viện lớn, là giải pháp quản lý bệnh viện giúp quá trình quản lý bệnh viện được tối ưu hóa một cách toàn diện và thuận tiện nhất. Phần mềm quản lý bệnh viện FASO-HSM giúp nâng cao hiệu quả điều hành hoạt động của bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà quản lý trong việc điều hành bệnh viện một cách hợp lý và kịp thời.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm tự tìm driver, cài driver tự động cho máy tính, Laptop

  Mỗi lần cài lại Win, cài lại máy tính chúng ta phải cài kèm theo cả driver hay update Driver khi nó quá cũ, vậy bạn có sử dụng phần mềm tự tìm Driver máy tính nào hay không hay đơn thuần chỉ sử dụng driver tải từ chính trang chủ thiết bị. Nếu vậy thì thật tiếc vì với top 5 phần mềm tự tìm driver máy tính sau đây sẽ giúp bạn giảm bớt đi được các gánh nặng khi cài đặt lại máy.

 • Sapo - Ứng dụng quản lý bán hàng online miễn phí

  Ứng dụng quản lý bán hàng Sapo là một ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí chạy trên 2 nền tảng iOS và Android. Ứng dụng này phù hợp cho mọi đối tượng đang kinh doanh online, có cửa hàng có dưới 500 mã sản

 • Top phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

  Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay đang được nhiều khách sạn sử dụng. Với mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng, các bạn căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất.

 • Điểm chuẩn Đại học Nội Vụ 2018, cao nhất 26 điểm

  Sau khi hoàn thành 2 phương thức xét tuyển là dựa trên kết quả điểm thi THPT Quốc Gia và Xét tuyển học bạ THPT, điểm chuẩn đại học Nội Vụ 2018 đã có chính thức, trường năm nay tuyển sinh ở 3 khối A00, C00, và D01, điểm trúng tuyển dao động từ 14 đến 23 điểm. Trong đó ngành Quản lý nhà nước về Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là ngành có điểm chuẩn cao nhất là 26 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá