Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả

Bạn đang tìm phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt cho bãi đỗ xe của mình để quản lý xe ra vào, quản lý thẻ, phân quyền người sử dụng, quản lý thông tin đăng ký xe ... ,vậy hãy cùng tham khảo top 5 phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất dưới đây.

Bài viết dưới đây tổng hợp các phần mềm quản lý bãi giữ xe tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể lựa chọn được cho bãi đỗ xe của mình phần mềm tốt nhất, hỗ trợ các công việc quản lý đầu xe ra vào, chuyển làn, tính năng tính tiền gửi xe theo giờ ... Với top 5 phần mềm quản lý bãi đỗ xe dưới đây đều được khách hàng đánh giá cao, sử dụng, các bạn có thể tham khảo.

1.Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S Parking

phan mem quan ly bai do xe

Phần mềm S-Parking quản lý xe ra vào hiệu quả

S-Parking là một phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được nhiều nơi sử dụng. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S Parking tích hợp với thẻ từ giúp quản lý xe ra vào thuận tiện, thống kê số lượng xe ở trong bãi đỗ xe, quản lý thẻ, tìm kiếm thông tin xe. Bên cạnh đó, phần mềm S-Parking còn có khả năng phân quyền giúp mọi người được phần quyền đều có thể sử dụng phần mềm này và quản lý bãi đỗ xe.

2. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking

phan mem quan ly bai do xe 2

VParking giúp quản lý bãi đỗ xe chính xác và nhanh chóng

Giống như phần mềm S-Parking, phần mềm Vparking cũng quản lý xe ra vào bằng hệ thống hình ảnh, nhận dạng đầy đủ biển số xe giúp tránh được tình trạng mất cắp xe. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking có tính năng phân quyền và tích hợp ở trên web giúp cho nhà quản lý dễ dàng kiểm tra được hoạt động của bãi đỗ xe bất cứ thời điểm nào. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được khách giá là có nhiều tính năng, thích hợp cho quy mô bãi giữ xe vừa và lớn.

3. Hệ thống quản lý bãi gửi xe Car Parking

phan mem quan ly bai do xe 3

Car Parking, phầm mềm quản lý bãi đậu xe tốt nhất hiện nay

Nhắc đến phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất hiện nay có thể kể tới phần mềm Car Parking. Hệ thống quản lý bãi gửi xe Car Parking này giúp bạn quản lý tốt các hoạt động đậu xe ở bãi đỗ xe. Với giao diện bắt mắt, thân hiện nên người dùng mới ban đầu sử dụng cũng có thể làm quen ngay với phần mềm này.

4. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe SPM

phan mem quan ly bai do xe 4

Download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe SPM

SPM cũng là một phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất, được nhiều chỗ, bãi đậu xe sử dụng. Bằng cách kết hợp giữa camera và thẻ từ, phần mềm quản lý bãi đỗ xe SPM giúp quản lý xe ra vào và điều hành bãi xe nhanh chóng, chính xác nhất . Ngoài ra, với phần mềm này, người dùng có thể xem được báo cáo doanh thu ... từ đó biết được hoạt động của bãi đỗ xe.

5. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe I Park

phan mem quan ly bai do xe 5

Phần mềm quản lý I-Park hỗ trợ trong việc quản lý xe ở bãi đỗ xe

Bên cạnh các phần mềm trên, I-Park cũng là phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được khách hàng đánh giá cao. Sử dụng phần mềm quản lý bãi đỗ xe I Park, người dùng quản lý người dùng trong hệ thống, quản lý khách hàng đang ký mua vé, cấp phát tài khoản cho khách hàng, kho bãi, quản lý nhân viên ... cũng như xem được báo cáo tổng hợp nhất về bãi đỗ xe. Đặc biệt, I-Park còn cho phép tích hợp trên mobile giúp người dùng quản lý các hoạt động ở bãi xe thông qua điện thoại.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý nhà sách
=>Phần mềm quản lý vận tải
=>Phần mềm quản lý bệnh viện

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-bai-do-xe-35757n.aspx
Hy vọng với những phần mềm quản lý bãi đỗ xe mà chúng tôi tổng hợp, bạn có thể lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất để quản lý bãi đỗ xe.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất
Phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty
Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng anh
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe

, phan mem quan ly bao do xe, phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bãi đỗ xe TCKPARKING

  Quản lý, theo dõi an ninh bãi đỗ xe

  Phần mềm quản lý bãi đỗ xe TCKPARKING được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm được dùng cho việc quản lý trông giữ xe tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siêu thị hay những nơi có nhiều xe ra vào hàng ngày. Phần mềm giúp hỗ trợ tối đa việc quản lý, giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí, đảm bảo được kết quả công việc diễn ra tốt nhất.

Tin Mới

 • Phần mềm bán hàng bằng Excel miễn phí

  Trong bài viết ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm bán hàng Excel miễn phí cực kỳ hữu ích cho những kế toán, đây là tổng hợp các file được thiết kế với những thiết lập riêng để người dùng

 • Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

  Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với 5 phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

 • Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

  Bạn đang chủ quản lý của siêu thị, hệ thống siêu thị, bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để hỗ trợ trong việc quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân viên ... , với top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

 • Giải bài tập trang 36, 37 SGK Toán 9 Tập 2

  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hàm số y = ax^2 (a # 0), bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu sâu hơn và vẽ đồ thị của hàm số y = ax^2 (a # 0) được tiến hành như thế nào. Cách giải bài tập trang 36, 37 SGK Toán 9 Tập 2 đồ thị hàm số y = ax^2 (a # 0) cũng không quá phức tạp như các bạn nghĩ nếu bạn ứng dụng tài liệu giải Toán lớp 9, với đầy đủ hướng dẫn chi tiết và hệ thống giải bài tập cập nhật dễ hiểu, các bạn học sinh có thể tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập nhanh chóng và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá