Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả

Bạn đang tìm phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt cho bãi đỗ xe của mình để quản lý xe ra vào, quản lý thẻ, phân quyền người sử dụng, quản lý thông tin đăng ký xe ... ,vậy hãy cùng tham khảo top 5 phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất dưới đây.

Bài viết dưới đây tổng hợp các phần mềm quản lý bãi giữ xe tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể lựa chọn được cho bãi đỗ xe của mình phần mềm tốt nhất, hỗ trợ các công việc quản lý đầu xe ra vào, chuyển làn, tính năng tính tiền gửi xe theo giờ ... Với top 5 phần mềm quản lý bãi đỗ xe dưới đây đều được khách hàng đánh giá cao, sử dụng, các bạn có thể tham khảo.

1.Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S Parking

phan mem quan ly bai do xe

Phần mềm S-Parking quản lý xe ra vào hiệu quả

S-Parking là một phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được nhiều nơi sử dụng. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S Parking tích hợp với thẻ từ giúp quản lý xe ra vào thuận tiện, thống kê số lượng xe ở trong bãi đỗ xe, quản lý thẻ, tìm kiếm thông tin xe. Bên cạnh đó, phần mềm S-Parking còn có khả năng phân quyền giúp mọi người được phần quyền đều có thể sử dụng phần mềm này và quản lý bãi đỗ xe.

2. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking

phan mem quan ly bai do xe 2

VParking giúp quản lý bãi đỗ xe chính xác và nhanh chóng

Giống như phần mềm S-Parking, phần mềm Vparking cũng quản lý xe ra vào bằng hệ thống hình ảnh, nhận dạng đầy đủ biển số xe giúp tránh được tình trạng mất cắp xe. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking có tính năng phân quyền và tích hợp ở trên web giúp cho nhà quản lý dễ dàng kiểm tra được hoạt động của bãi đỗ xe bất cứ thời điểm nào. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được khách giá là có nhiều tính năng, thích hợp cho quy mô bãi giữ xe vừa và lớn.

3. Hệ thống quản lý bãi gửi xe Car Parking

phan mem quan ly bai do xe 3

Car Parking, phầm mềm quản lý bãi đậu xe tốt nhất hiện nay

Nhắc đến phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất hiện nay có thể kể tới phần mềm Car Parking. Hệ thống quản lý bãi gửi xe Car Parking này giúp bạn quản lý tốt các hoạt động đậu xe ở bãi đỗ xe. Với giao diện bắt mắt, thân hiện nên người dùng mới ban đầu sử dụng cũng có thể làm quen ngay với phần mềm này.

4. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe SPM

phan mem quan ly bai do xe 4

Download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe SPM

SPM cũng là một phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất, được nhiều chỗ, bãi đậu xe sử dụng. Bằng cách kết hợp giữa camera và thẻ từ, phần mềm quản lý bãi đỗ xe SPM giúp quản lý xe ra vào và điều hành bãi xe nhanh chóng, chính xác nhất . Ngoài ra, với phần mềm này, người dùng có thể xem được báo cáo doanh thu ... từ đó biết được hoạt động của bãi đỗ xe.

5. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe I Park

phan mem quan ly bai do xe 5

Phần mềm quản lý I-Park hỗ trợ trong việc quản lý xe ở bãi đỗ xe

Bên cạnh các phần mềm trên, I-Park cũng là phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được khách hàng đánh giá cao. Sử dụng phần mềm quản lý bãi đỗ xe I Park, người dùng quản lý người dùng trong hệ thống, quản lý khách hàng đang ký mua vé, cấp phát tài khoản cho khách hàng, kho bãi, quản lý nhân viên ... cũng như xem được báo cáo tổng hợp nhất về bãi đỗ xe. Đặc biệt, I-Park còn cho phép tích hợp trên mobile giúp người dùng quản lý các hoạt động ở bãi xe thông qua điện thoại.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý nhà sách
=>Phần mềm quản lý vận tải
=>Phần mềm quản lý bệnh viện

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-bai-do-xe-35757n.aspx
Hy vọng với những phần mềm quản lý bãi đỗ xe mà chúng tôi tổng hợp, bạn có thể lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất để quản lý bãi đỗ xe.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất
Phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty
Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe

, phan mem quan ly bao do xe, phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bãi đỗ xe TCKPARKING

  Quản lý, theo dõi an ninh bãi đỗ xe

  Phần mềm quản lý bãi đỗ xe TCKPARKING được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm được dùng cho việc quản lý trông giữ xe tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siêu thị hay những nơi có nhiều xe ra vào hàng ngày. Phần mềm giúp hỗ trợ tối đa việc quản lý, giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí, đảm bảo được kết quả công việc diễn ra tốt nhất.

Tin Mới

 • Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh

  Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh có các tính năng hữu ích giúp việc quản lý Trung tâm tiếng Anh trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa biết chọn phần mềm quản lý nào thì hãy tham khảo top 5 phần mềm sau đây.

 • EasyEdu- Sự khác biệt mang tên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu

  Nếu như bạn đã gặp một phần mềm quản lý mang tính chất chung chung chưa có sự chuyên biệt dành riêng cho trung tâm anh ngữ, giáo dục thì có lẽ phần mềm trung tâm ngoại ngữ EasyEdu là điều khác biệt mà bạn sẽ cảm thấy

 • Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

  Bạn là chủ cửa hàng và đang tìm cho mình phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, khi công nghệ 4.0 đã được áp dụng rộng rãi thì không khó khăn để chọn ra cho mình một công cụ quản lý các mặt hàng, số lượng cho tới việc thanh toán tự động hiện nay, cùng Taimienphi liệt kê những ưu điểm của một số phần mềm quản lý bán hàng như POS365, KiotViet tốt nhất hiện nay các bạn nhé.

 • Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone

  Để đảm bảo các tin nhắn quan trọng trên Zalo không bị mất thì việc sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone, backup các tin nhắn là rất quan trọng. Đây là tính năng đã được thêm vào từ lâu trên Zalo bản iPhone nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng cho đến khi thực sự cần thiết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá