Top 10 phần mềm ghi đĩa tốt nhất

Bạn cảm thấy có quá nhiều lựa chọn trong việc tìm một phần mềm sao chép và ghi đĩa DVD, và không biết lựa chọn một phần mềm nào phù hợp nhất cho yêu cầu của bạn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ đưa ra Top 10 phần mềm ghi đĩa tốtt nhất để bạn có thể lựa chọn.

Trang web công nghệ nổi tiếng toptenreviews.com đã đưa ra danh sách 10 phần mềm giúp sao chép và ghi đĩa tốt nhất năm dựa trên đánh giá của người dung.

phan mem ghi dia tot nhat
 
Top 10 phần mềm ghi đĩa tốt nhất

1. DVD Cloner

Sau nhiều năm liền DVD Cloner vẫn đứng vị trí đầu tiên trong bảng danh sách này. DVD Cloner  cho phép người dùng kết hợp nhiều đĩa DVD vào một định dạng gọi là BD-R/RE (l BD-R/RE  có thể chứa được dung lượng bằng gấp 6 lần đĩa DVD bình thường) để tiết kiệm đĩa DVD của bạn. Không những thế, DVD Cloner còn có thể có thể sao lưu từ dạng DVD9 sang DVD9 hoặc sao lưu từ DVD9 sang DVD5 mà vẫn giữ nguyên chất lượng DVD.

cac phan mem ghi dia tot nhat 2016


2. Xilisoft DVD Copy 2

Một cái tên mới đã leo lên vị trí thứ 2 chắc các bạn phải biết nó hoàn hảo đến mức nào. Xilisoft DVD Copy 2 cho phép sao chép tuyệt vời ở tỉ lệ 1:1 từ một đĩa khác , sao chép trong bất kì phân vùng nào, hay có thể sao chép ngay cả khi đĩa DVD đã full.

top 10 phan mem ghi dia tot nhat 2016

3. 123 Copy DVD Gold

123 Copy DVD cho phép tạo ra những bản sao chất lượng, có khả năng khôi phục lại dữ liệu từ các đĩa bị hỏng hóc, nó cho phép vượt qua các mã hóa, các mã vùng để sao chép được dễ dàng hơn cũng như giảm dung lượng khi sao chép vào một đĩa nhỏ hơn.

nhung phan mem ghi dia tot nhat 2016


4. Tipard DVD Cloner

Tipard DVD Cloner là một trong những phần mềm dễ sử dụng nhất, có thể nén DVD-9 sang DVD-5, sao chép DVD sang thư mục DVD hay ngược lại một cách hoàn hảo. Bạn có thể sao chép tất cả hoặc tùy chỉnh các phần tùy theo nhu cầu của bạn.

phan mem ghi dia tot nhat

5. Aimersoft DVD Copy

Nằm vị trí thứ 5, với Aimersoft DVD Copy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc làm thế nào để đối phó với các bản sao phim DVD đã được bảo vệ nữa do có khả năng bỏ qua tất cả những mã hóa thương mại chống sao chép nổi tiếng như CSS, RC và RCE .

phan mem ghi dia tot nhat 2016


6. 1Step DVD Copy 

1Step DVD Copy là một ứng dụng đơn giản và linh hoạt trong việc sao chép, trích xuất DVD sang máy tính, iPod, iPhone, DivX, sao lưu DVD ở chất lượng tương đương trong khi chỉ có 10% dung lượng ban đầu.


7. Magic DVD Copier

Là một công cụ sao chép DVD rất dễ sử dụng và mãnh mẽ Magic DVD copier cho phép sao chép bất kì phim từ DVD vào ổ cứng mà không bị giảm chất lượng. Có khả năng sao chép hoặc trích xuất các đĩa DVD được bảo vệ.


8. WinX DVD Copy Pro

WinX DVD Copy Pro được thiết kế để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng, phần mềm có thể giúp ghi đĩa DVD vào đĩa DVD, sao chép DVD sang định dạng MPEG2 hay truy cập các mã vùng, hệ thống bảo vệ. Đặc biệt với khả năng khôi phục lại dữ liệu ở các đĩa DVD bị trầy xước.


9. Leawo DVD Copy

Bằng một cú nhất chuột Leawo DVD Copy có thể sao chép và sao lưu đĩa DVD mà không làm giảm chất lượng. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ sao chép như : full film, main movie và tùy chỉnh. Ngoài việc có thể sao chép từ DVD-9 sang DVD-5, DVD-5 sang DVD-5, nó còn có thể nén định dạng DVD-9 sang DVD-5 với chất lượng cao.


10. 1Click DVD Copy

Vị trí cuối cùng trong bảng danh sách này thuộc về 1Click DVD Copy, không giống như các phần mềm khác với thiết lập phức tạp, 1Click DVD Copy cho phép tạo ra một bản sao hoàn hảo cho bất kì nội dung nào chỉ với một vài thao tác, với công nghệ sửa lỗi CPRx đảm bảo mức độ thành công cao nhất khi sao chép đĩa DVD. Bạn còn có thể sao chép nội dung từ đĩa bị sước.

top 10 phan mem ghi dia tot nhat

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-ghi-dia-tot-nhat-2016-5362n.aspx
Trên đây là danh sách 10 phần mềm sao chép ghi đĩa tốt nhất . Hi vọng các bạn tìm được phần mềm ưng ý. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Top 10 phần mềm quay video game đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đây.

 

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

TOP 5 ứng dụng ghi âm trên máy tính tốt nhất
Top phần mềm chia ổ cứng trên Windows 10
Top 10 phần mềm chat tốt nhất
Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính
(Giveaway) Miễn phí bản quyền phần mềm BurnAware Premium, ghi đĩa DVD/CD chuyên nghiệp từ 14/08
Từ khoá liên quan:

phan mem ghi dia tot nhat 2016

, phan mem ghi dia tot nhat, phần mềm ghi đĩa tốt nhất 2016,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOrgsoft DVD Maker

  Phần mềm ghi đĩa

  iOrgsoft DVD Maker là công cụ cho phép ghi các dữ liệu từ đĩa cứng lên đĩa mềm với tốc độ ghi nhanh, người dùng có thể ghi các dữ liệu như video, nhạc, tài liệu, chương trình, game... lên đĩa mềm một cách dễ dàng. Chương ...

Tin Mới

 • Rò rỉ thiết kế mới của ứng dụng Lịch trên Windows 10

  Tin vui cho những người thường xuyên sử dụng ứng dụng Lịch trên Windows 10 của Microsoft, ứng dụng này đang được đại tu, từ giao diện, cấu trúc cho đến tính năng. Mặc dù thời điểm phát hành cập nhật chưa được tiết lộ nhưng người dùng có thể xem trước ứng dụng.

 • Google Chrome có thể cho phép website giữ máy tính luôn hoạt động

  Trình duyệt Google Chrome đang phát triển ý tưởng cho phép các trang web giữ cho máy tính luôn hoạt động nhờ sự trợ giúp của WakeLock API, việc này sẽ mang lại những lợi ích nhất định; tuy nhiên, nó sẽ dẫn đến vấn đề lạm dụng nếu không được xử lý triệt để.

 • Microsoft vá lỗi Cortana chiếm dụng CPU cao trong Windows 10

  Microsoft mới đây đã tung bản cập nhật KB4515384 vá lỗi Cortana chiếm dụng CPU cao trong Windows 10, theo đó, người dùng chỉ cần cài đặt bản cập nhật và sửa lỗi trong khi vẫn vô hiệu hóa chức năng tìm kiếm trên

 • Phân tích 4 câu thơ miêu tả Thuý Vân

  Thúy Vân là nhân vật phụ trong Truyện Kiều và dù chỉ xuất hiện trong một vài câu thơ ngắn ngủi những cũng đủ hiểu tình cảm yêu mến, trân trọng của Nguyễn Du dành cho nhân vật này, chúng ta cùng phân tích 4 câu thơ miêu tả Thuý Vân để cùng chiêm ngưỡng tài sắc của em gái Thúy Kiều cũng như thấy được dụng ý nghệ thuật của tác giả trong việc xây dựng hình ảnh nhân vật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá