Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí

Nhắc đế các phần mềm đánh máy 10 ngón chắc chắn có cả một danh sách dài nhưng để có phần mềm hỗ trợ tiếng Việt thực sự không có nhiều. Trong khi đó, nhu cầu luyện gõ 10 ngón thực tế của người sử dụng ngày càng nâng cao. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Typing Test hỗ trợ đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí, đáng sử dụng

Nhắc đến các phần mềm luyện gõ 10 ngón chắc hẳn bạn cũng có thể liệt kê cho mình hàng loạt cái tên, cụ thể như Typingmaster Pro hay rất nhiều các công cụ hỗ trợ luyện gõ 10 ngón trực tuyến. Nhưng đặc điểm chung của các phần mềm này là đều không hỗ trợ tiếng Việt và các bài học đa phần chỉ là tiếng Anh. Điều này gây rất nhiều thiệt thòi cho người sử dụng tiếng Việt như chúng ta.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi

Tuy nhiên, không thiếu các lập trình viên Việt Nam đã bỏ công sức của mình để phát triển phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí và trong bài viết này Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đó là Typing Test, phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí hiếm hoi hiện nay. Và ngay bây giờ chúng ta cùng đi vào chi tiết phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí nay xem nó hoạt động ra sao nhé.

Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc nên tải phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí Typing Test ngay tại đây.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 2

Bước 2: Sau khi tải Typing Test hoàn tất, bạn tiến hành giải nén phần mềm này ra nhé. Bạn có thể sử dụng các phần mềm giải nén cơ bản như winRAR hay Zip, hoặc 7z để thực hiện việc này.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 3

Bước 3: Sau đó truy cập vào sâu trong thư mục của phần mềm Typing Test. Click chuột phải lựa chọn Open để mở.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 4

Bước 4: Sau bước này chúng ta bắt đầu quá trình luyện 10 ngón hỗ trợ tiếng Việt. Bạn nên sử dụng Unikey để luyện 10 ngón nhé.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 5

Bước 5: Khi bạn gõ đúng đến đầu thì phần mềm Typing Test sẽ bôi đỏ đến đấy, rất đơn giản nhưng dễ hiểu.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 6

Bước 6: Sau khi gõ hoàn tất đoạn văn bản, phần mềm sẽ tính thời gian và số từ bạn gõ để chia ra kết quả cuối cùng là tốc độ gõ của bạn. Bạn có thể Click vào OK để load file mới hoặc Cancel để tiếp tục sử dụng file gõ hiện tại.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 7

Bước 7: Nếu muốn lựa chọn file gõ khác bạn chỉ cần click vào Menu File chọn Open .

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 8

Bước 8: Sau đó chọn các file gõ có sẵn trong phần mềm. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo cho mình các file để luyện gõ tiếng Việt bằng các tệp tin định dạng TXT như thông thường.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 9

Với việc hỗ trợ luyện gõ 10 ngón tiếng Việt, miễn phí lại hỗ trợ tự tạo các bài luyện tập gõ 10 ngón thì Typing Test là phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-danh-may-10-ngon-tieng-viet-mien-phi-23142n.aspx
Như vậy là bạn vừa biết thêm được một phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí nữa rồi, với Typing Test bạn có thể thỏa thích luyện tập gõ bàn phím nhanh bằng tiếng Việt và ngoài ra còn tự tạo cho mình các bài test với độ dài và mức độ khác nhau tùy theo sở thích của bạn, đây cũng là điểm mạnh nhất của Typing Test so với các phần mềm tập gõ bàn phím nhanh khác trên thị trường.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfingers
Top 9 phần mềm luyện đánh máy dành cho Mac tốt nhất
9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy
Top 10 phần mềm tập đánh máy cho trẻ em tốt nhất
Top 10 phần mềm luyện đánh máy được đánh giá cao nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

phan mem danh 10 ngon tieng viet

, go 10 ngon tieng viet, luyen danh 10 ngon tieng viet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Typing Test

  Kiểm tra tốc độ gõ bàn phím

  Typing Test kiểm tra tốc độ đánh máy ngôn ngữ Tiếng Việt của bạn một cách chính xác nhất, cũng là một giải pháp hay cho việc luyện gõ Tiếng Việt. Bạn có thể sử dụng văn bản mặc định để kiểm tra hoặc chọn một văn bản của ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Trung

  Ngoài việc bạn dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng online kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Việt hay tiếng Anh thì với cách kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng trung được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn sử dụng nếu bạn là những người yêu thích ngôn ngữ tiếng Trung.

 • Cách kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón

  Nếu như không biết làm thế nào để kiểm tra tốc độ đánh máy của mình là nhanh hay chậm hay so với mặt bằng chung là như thế nào thì với cấc công cụ kiểm tra gõ 10 ngón trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời

 • 5 website giúp kiểm tra tốc độ đánh máy online

  Nếu bạn chưa có khả năng gõ 10 ngón tốt thì nên tập luyện thường xuyên để kỹ năng này được thuần thục. Hãy tham khảo top 5 website kiểm tra tốc độ đánh máy online miễn phí dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho

 • Phân tích bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

  Đây Thôn Vĩ Dạ là một trong số những bài thơ hay của Hàn Mặc Tủ, bài thơ thể hiện được cái tình cảm mặn lồng hòa quyện với thiên nhiên tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Để hiểu rõ hơn về bài thơ chúng ta cùng nhau tham khảo những bài văn mẫu phân tích bài thơ Đây thôn Vỹ Dạ dưới đây để có những hướng làm văn và phân tích khác nhau nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá