Những phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm chấm công là công cụ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu được trong các doanh nghiệp dù là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn. Giữa muôn vàn những phần mềm chấm công thì để lựa chọn được phần mềm phù hợp, bạn hãy tham khảo top 5 phần mềm chấm công tốt nhất dưới đây.

Với nhiều tính năng ưu việt như lưu trữ các thông tin của nhân viên, chấm công, hệ thống báo cáo, kiểm tra, nhắn tin trực tiếp đến nhân viên, phần mềm chấm công giúp rút ngắn các giai đoạn làm việc nhưng vẫn đảm bảo nhân sự làm việc hiệu quả, từ đó giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp khi thuê nhân sự. Với top 5 phần mềm chấm công dưới đây đều là phần mềm tốt nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn được phần mềm chấm công hữu ích và phù hợp nhất để sử dụng.

1. Phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79

phan mem cham cong

Phần mềm chấm công Wise Eye

Wise Eye Web On 79 là phần mềm chấm công được thiết kế với giao diện tiếng Việt, có thể chạy trên tất cả các trình duyệt khác nhau ... giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng sử dụng. Với phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79, người dùng dễ dàng quản lý được dữ liệu vân tay của nhân viên, tích hợp được với máy chấm công, quản lý được thời gian đi làm của nhân viên ..., đặc biệt là dễ dàng theo dõi bảng báo cáo chi tiết khi xuất ra file Excel.

2. Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt

phan mem cham cong 2

Phần mềm chấm công trên điện thoại Saovietsoft.vn

Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt cũng là phần mềm được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt cho phép người dụng dễ dàng thêm mới - loại bỏ nhân viên, thiết lập được cấu trúc tổ chức, điều chỉnh hợp đồng, quản lý hồ sơ của các nhân viên, chấm công. Ngoài ra, Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt còn xuất file báo cáo dạng excel và tính tiền lương giúp người dùng quản lý và nắm bắt được mọi tình hình trong công ty, doanh nghiệp.

3. Phần mềm chấm công wisami.com

phan mem cham cong 3

Phần mềm chấm công wisami.com

Thêm một phần mềm chấm công thích hợp cho các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, nhà máy ... đó chính là phần mềm chấm công wisami.com. Phần mềm wisami.com có chức năng là tính công trực tuyến tự động, lưu trữ hồ sơ của nhân viên và quản lý thời gian thực của từng nhân viên đi làm, báo cáo được thời gian đi làm ... giúp nhân viên trong phòng nhân sự sẽ cắt giảm được các bước khi chấm công, tính lương nhưng vẫn đảm bảo chấm công đúng, chính xác nhất. Hiện nay thì phần mềm wisami.com đã được tích hợp cả trên điện thoại và chấm công bằng máy quét thẻ từ giúp người dùng dễ dàng quản lý từ xa.

4. Phần mềm chấm công Sinnovasoft.com

phan mem cham cong 4

Phần mềm chấm công Sinnovasoft có giao diện thân thiện

Phần mềm quản lý nhân sự SINNOVA HRMS có các tính năng như thiết lập bảng công, cài đặt tham số công, quản lý kế hoạch làm việc, công dự toán, quỹ phép, chấm công thời gian, chấm công ký hiệu, bảng tổng hợp ... Đây đều là các tính năng cần thiết hỗ trợ trong việc chấm công. Ưu điểm của Phần mềm quản lý nhân sự SINNOVA HRMS là có giao diện thân thiện, dễ nhìn giúp cho người sử dụng dễ dàng thực hiện được mọi thao tác và quản lý tốt hơn.

5. Phần mềm chấm công Mitaco

phan mem cham cong 5

Phần mềm chấm công miễn phí Mitaco

Ngoài phần mềm Sinnovasoft, wissami, Savietsoft ... thì phần mềm Mitaco cũng là phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm chấm công Mitaco dễ dàng kết nối với máy chấm công để lấy dữ liệu, tạo sơ đồ tổ chức bộ máy công ty, quản lý nhân viên .... giúp người dùng làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

Với các phần mềm chấm công trên đây đều là những phần mềm tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm chấm công, các bạn có thể chọn 1 trong 5 phần mềm trên đây để ứng dụng vào doanh nghiệp, công ty.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-cham-cong-35439n.aspx
Bên cạnh tổng hợp 5 phần mềm chấm công thì Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ các phần mềm tính tiền giúp cho các bạn đọc nhanh chóng và dễ dàng hơn khi chọn lựa phần mềm tính tiền phù hợp và tốt nhất hiện nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo dòng chấm trong Word 2010
Đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7, XP
Tự động chèn chấm câu khi soạn thảo bằng cách gõ 2 lần phím cách Spacebar
Top 3 ứng dụng kiểm tra phần cứng, hardware điện thoại Android
Sửa lỗi dấu chấm chuyển sang dấu phẩy khi mở trong HTKK từ file Excel?
Từ khoá liên quan:

Phần mềm chấm công

, phan mem cham cong, phần mềm chấm công miễn phí,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm chấm công Osin

  Quản lý lịch làm việc, chấm công, tính lương cho nhân viên

  Tin học hóa toàn bộ những hoạt động trong thực tiễn sẽ giúp con người có thể giảm bớt được những áp lực và thời gian sử dụng để thực hiện hoạt động đó, trong đó, phần mềm chấm công Osin là một sản phẩm phần mềm được yêu ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

  Vào một phiên làm việc bình thường như bao hôm khác, bỗng dưng bạn mở phần mềm HTKK của bạn lên và đăng nhập nhưng không thể nào vào được, vậy lỗi không đăng nhập được vào HTKK là do đâu và cách khắc phục nó như thế nào ?

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

  Lỗi font chữ phần mềm HTKK ảnh hướng rất nhiều đến quá trình làm việc của bạn và nếu không nhanh tay xử lý vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian làm báo cáo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ

 • Cách sửa lỗi không cài được HTKK

  Thời gian gần đây Taimienphi.vn có nhận được một vài thắc mắc đến từ bạn đọc đến từ việc không cài được HTKK cũng như tìm cách sửa lỗi không cài được HTKK khi tiến hành cài. Việc gặp lỗi không cài được HTKK không phải

 • Soạn văn lớp 6 - So sánh (tiếp theo)

  Bài học trước các em đã được học kĩ hơn về khái niệm của biện pháp tu từ so sánh và áp dụng làm một số bài tập đơn giản, với bài Soạn văn lớp 6 So sánh phần tiếp theo chúng ta tiếp tục tìm hiểu về các nội dung kiến thức liên quan đến so sánh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá