PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả

Diệt Virus với phần mềm PCHunter Anti-Rootkit giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi mã độc, phần mềm gián điệp và các loại Virus phổ biến như: Spyware, Keylog, Malware, Adware, ... PCHunter Anti-Rootkit được xem là ứng dụng hỗ trợ diệt Virus bằng tay cực mạnh và hiệu quả hiện nay mà bạn nên thử.

PCHunter Anti-Rootkit cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ với khả năng diệt Virus bằng tay, quản lý hệ thống và quản lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, ... Đặc biệt PCHunter Anti-Rootkit có dung lượng nhỏ gọn và tương thích trên tất cả các hệ điều hành Windows cho bạn sử dụng.

PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả

- Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải PCHunter

- Chạy file .exe của ứng dụng lên (không cần cài đặt) có giao diện như hình dưới

diet virus bang tay

- PCHunter Anti-Rootkit cho phép bạn xem và xử lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống với quyền Administrator cao nhất (tương tự với tính năng Process trong Task Manage).

Để dừng các tiến trình đang hoạt động (nghi ngờ chứa Virus) bạn click chuột phải vào tiến trình đó và chọn Kill hoặc Force Kill. Ngoài ra, PCHunter Anti-Rootkit còn cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác: Quản lý các module hạt nhân, quản lý các phím tắt hệ thống, quản lý tài nguyên mạng, quảng lý Registry, quản lý khởi động, ... và nhiều tùy chỉnh sâu trong hệ thống.

http://thuthuat.taimienphi.vn/pchunter-anti-rotkit-diet-virus-bang-tay-3095n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn phần mềm diệt Virus bằng tay mạnh mẽ PCHunter Anti-Rootkit mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, bảo vệ máy tính an toàn khỏi Virus và các mã độc hại từ bên ngoài. Ngoài ra, Avira Free AntiVirusKaspersky AntiVirus là những phần mềm diệt Virus cũng mạnh mẽ không kém được đa số người dùng lựa chọn bảo vệ máy tính của mình.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Malwarebytes Anti-Malware, setup Malwarebytes Anti-Malware trên Windows 7, 8, 8.1, 10
Công cụ tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp Anti-Virus Tools
Cách cài Kaspersky Internet Security bảo vệ máy tính
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 3 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diet virus

, diệt virus bằng tay, bảo vệ máy tính,
SOFT LIÊN QUAN
 • PCHunter

  Diệt virus máy tính cực mạnh

  Phần mềm PCHunter có khả năng phát hiện và diệt virus, trojan hiệu quả trên máy tính. Sử dụng PCHunter, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn, tránh được những phần mềm gián điệp, độc hại nhằm đánh cắp thông t ...

Tin Mới

 • 5 Cách giúp ngăn chặn WannaCry, phòng tránh mã độc Wanna Cry

  Ransomware WannaCry tấn công, mã hóa các dữ liệu quan trọng trên máy tính người dùng và đòi tiền chuộc trên phạm vi toàn cầu. Mã độc WannaCry đã tấn công và lây nhiễm trên hàng trăm và hàng nghìn tổ chức, cá nhân ở hơn 150 quốc gia. Điều quan trọng nhất lúc này là phải hành động ngay lập tức để ngăn chặn các cuộc tấn công của Ransomware WannaCry. Dưới đây là 5 cách giúp ngăn chặn WannaCry tấn công dữ liệu trên máy tính Windows của bạn.

 • Cách phòng tránh WannaCry, ngăn chặn mã độc Wanna Cry

  Mã độc WannaCrypt hay còn có một cái tên khác là WannaCry hiện nay đang hoành hành trên hơn 150 quốc gia trong đó có Việt Nam, mức độ nguy hiểm của nó khiến các công ty bảo mật không thể làm ngơ và liên tục đưa ra cho người dùng các cách phòng tránh WannaCry, chặn mã độc Wanna Cry cho máy tính của mình

 • Cài WanaKiwi, sử dụng WanaKiwi gỡ bỏ WannaCry khỏi máy tính

  Ransomware WannaCry ư, bạn không cần thiết phải sợ nó nữa vì khi bạn cài và sử dụng WanaKiwi, mọi thứ sẽ trở về trạng thái bạn đầu và WannaCry sẽ bị loại khỏi máy tính bạn ngay lập tức nếu may mắn.

 • Hàm HLOOKUP trong Excel, cú pháp và cách dùng

  Hàm tìm kiếm HLOOKUP trong Excel được sử dụng khá nhiều trong các bài toán hiện nay. Khi sử dụng hàm HLOOK UP trong Excel, bạn dễ dàng lấy được kết quả trong bảng tính như ý muốn với độ chính xác cao nhất. Cấu trúc và cách sử dụng sẽ được giới thiệu chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá