PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp

Mô tả bài viết PayPal đang triển khai bổ sung thêm tính năng mới cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng của công ty để bán hàng, theo đó PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp, điều này đồng nghĩa với việc không có vấn đề gian lận hay vượt quá khiếu nại của khách hàng nữa vì họ có quyền truy cập quỹ ngay lập tức và hoàn thành giao dịch.

Công ty cho biết một trong những khiếu nại lớn nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ liên quan đến việc trì hoãn tiếp cận và thanh toán các quỹ, đôi khi quá trình có thể kéo dài vượt quá 21 ngày. Funds Now sẽ khắc phục và hạn chế vấn đề này bằng cách hạn chế việc trì hoãn hay dự trữ các khoản tiền mặt. Nếu chưa có tài khoản Paypal, bạn tham khảo cách tạo tài khoản PayPal tại đây.

paypal thanh toan tien mua hang ngay lap tuc cho doanh nghiep

PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp

Trong một số trường hợp, đôi khi các quỹ vẫn có thể bị trì hoãn, chẳng hạn như trong trường hợp nghi ngờ chiếm đoạt tài khoản, hoặc có các hoạt động gian lận, hoặc cần tuân thủ các quy định về chống rửa tiền hay xử phạt. Ngoài ra, nếu các doanh nghiệp bị rớt khỏi phân vùng doanh nghiệp trạng thái tốt, quyền truy cập Funds Now của họ cũng sẽ bị gỡ bỏ ngay.

=> Tham khảo liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt

Với hơn 19.5 triệu doanh nghiệp đang sử dụng PayPal, Funds Now có lẽ sẽ là một tin đáng mừng vì tính năng hoàn toàn miễn phí. Tính cho đến thời điểm hiện tại, tính năng đang được triển khai ở một số thị trường như Mỹ, Anh và Úc. PayPal cho biết công ty đang cố gắng để đưa Funds Nows vào các thị trường khác.

- Download PayPal cho Android
- Download PayPal cho iPhone

http://thuthuat.taimienphi.vn/paypal-thanh-toan-tien-mua-hang-ngay-lap-tuc-cho-doanh-nghiep-37795n.aspx
Từ hôm nay Người dùng ProtonMail có thể báo cáo email phishing, email lừa đảo từ trình duyệt, thiết bị di động Android hoặc iOS tới nhà phát triển để họ có thể phát triển bộ lọc, ngăn chặn những email spam, có nội dung đả kích hoặc lừa đảo tới người dùng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Microsoft "nịnh" người dùng iPhone với Skype giao diện mới
Tắt âm thanh trên Skype, tắt âm từng cuộc trò chuyện
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Từ khoá liên quan:

PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp

, PayPal, tính năng Funds Now,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này

  Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này, cụ thể hãng sẽ ngừng nhận các bản cập nhật ứng dụng cho Windows 8 và Windows Phone 8.x trên Windows Store sau ngày 1/7 tới đây, chứ không theo dự kiến ban đầu là sau ngày 1/7/2023.

 • Sau Office, đến lượt OneDrive cho Windows bổ sung các biểu tượng mới

  Sau các ứng dụng Office, đến lượt Microsoft triển khai các biểu tượng mới cho OneDrive cho Windows, các biểu tượng OneDrive mới này hiện đang được triển khai cho một số người dùng Insider được chọn.

 • Thông báo người dùng online xuất hiện trở lại trên Skype v8

  Có vẻ như Microsoft đang cố gắng để mang lại cho người dùng Skype trải nghiệm "cũ" như trước đây, sau khi "ép" nâng cấp lên phiên bản v8, cụ thể tính năng thông báo người dùng online đã xuất hiện trở lại trên Skype v8.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá