PARODY LỆNH TRUY NÃ - KIẾP GIANG HỒ 2

Các bạn yêu bản nhạc chế hãy cùng lắng nghe và theo dõi bản Parody Lệnh Truy Nã được thể hiện bởi các diễn viên Đỗ Duy Nam, Thái Dương, Việt Bắc, Dũng Hớn, Ngọc Anh và một số diễn viên khác. Bản nhạc chế cùng với một số thông điệp đến với chúng ta như cái thiện luôn thắng cái ác, hãy sống và làm việc theo pháp luật, hãy tỉnh lại và quay đầu khi còn có thể... Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV dưới đây nhé.

Bản PARODY LỆNH TRUY NÃ này cũng có thông điệp đề cao tình nghĩa anh em, sống có trước có sau, sống luon bên cạnh nhau khi gặp gian khó và hãy sống với nhau bằng cả sự chân thành.

parody lenh truy na kiep giang ho 2

Parody Lệnh Truy Nã- Đỗ Duy Nam

MV PARODY LỆNH TRUY NÃ

http://thuthuat.taimienphi.vn/parody-lenh-truy-na-kiep-giang-ho-2-47926n.aspx
Cùng với bản Parody này quý vị và các bạn cũng có thể lắng nghe nhiều hơn nữa những ca khúc hấp dẫn khác của Đỗ Duy Nam như, Đại ca tán gái, Lá bùa vùng cao, Ước mơ đổi vợ, Kiếp giang hồ... Hi vọng qua những bản nhạc chế cùng MV hấp dẫn đem lại tiếng cười này quý vị và các bạn sẽ có những khoảng thời gian thư giãn vui vẻ nhất.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bùa ăn, Huỳnh Lập
Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện
Phim ca nhạc Ông già khốn khổ
Nhạc chế Buổi học cuối cùng 2k1, Kem Xôi
Xem phim Ông Trùm, Ưng Hoàng Phúc
Từ khoá liên quan:

PARODY LENH TRUY NA

, KIEP GIANG HO 2, Do Duy Nam Thai Duong Dung Hon,

SOFT LIÊN QUAN
 • VTV Giải Trí

  Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

  VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K

  Nếu đang cảm thấy khó chịu với các vấn đề, sự cố chất lượng Netflix 4K hoặc HD trên các thiết bị Android hoặc iOS, bạn đọc cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách khắc phục lỗi trên các thiết bị Samsung TV, Mac, Apple TV, PS4, Android và một số thiết bị khác nhé.

 • Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4. Với mùa 4 này quý vị và các bạn sẽ được gặp gỡ với hai bình luận viên quen thuộc là Trấn Thành, Trường Giang cùng với các vị khách mời diễn viên và ca sĩ đặc biệt.

 • Cách xem phim trên iQIYI

  Người dùng tại Việt Nam có thể xem phim trên iQIYI bằng tiếng Việt được không? Và nếu có thì cần phải thực hiện như thế nào? Taimienphi sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn bằng một bài viết hướng dẫn chi tiết cách xem phim trên iQIYI bằng tiếng Việt dưới đây!

 • Số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa, Phú Yên - Sài Gòn

  Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phương tiện để di chuyển từ Tuy Hòa, Phú Yên đi Sài Gòn và ngược lại thì nhà xe khách Cúc Tư là một gợi ý mà


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá