Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau

Tin buồn là người dùng sắp không thể xem Stranger Things trên Nintendo Wii trong thời gian tới. Theo đó Netflix vừa gửi email thông báo cho người dùng của mình kèm theo nội dung nói rằng Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau, cụ thể là đến hết ngày 31/1/2019.

Nội dung email thông báo của Netflix cho biết Nintendo sẽ đóng cửa tất cả các dịch vụ phát trực tuyến cho thiết bị, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cả Amazon Prime và Hulu cũng sẽ nằm trong số này.

Nếu chưa biết, Wii là console thế hệ thứ 5 của Nintendo được tung ra vào cuối 2006 để cạnh tranh với Xbox 360 của Microsoft và Playstation 3 của Sony. Thiết bị được trình làng trước khi các dịch vụ như Hulu hay Amazon Prime được ra mắt trên thị trường.

nintendo dong cua dich vu streaming video cho wii vao thang 1 nam sau

Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau

Ngoài đóng cửa dịch vụ streaming video, Nintendo cũng thông báo hãng sẽ chính thức đóng cửa Wii Shop Channel, cổng cho phép tải Virtual Console vào ngày 30/1/2019.

Bên cạnh đó Nintendo Switch cũng không được bổ sung thêm bất kỳ ứng dụng streaming nào kể từ khi được ra mắt vào hồi năm ngoái ngoài Hulu và mới đây là YouTube. Người dùng có thể hy vọng Netflix sẽ sớm được hỗ trợ trong tương lai.

Hiện nay nền tảng live stream được game thủ sử dụng nhiều đó là Facebook, không chỉ đơn thuần là live stream game, mà khi bạn là đối tác của Facebook, bạn dễ dàng kiếm được tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau, các bước thiết lập live stream facebook khá đơn giản, nếu chưa nắm rõ, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn live stream Facebook tại đây,

http://thuthuat.taimienphi.vn/nintendo-dong-cua-dich-vu-streaming-video-cho-wii-vao-thang-1-nam-sau-40898n.aspx
Để đảm bảo người dùng của mình luôn được an toàn trong quá trình sử dụng, Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn bất kể mức độ ảnh hưởng từ các mối nguy tới đâu. Nhờ đó, những người dùng có thể hạn chế được các cuộc tấn công cũng như đảm bảo rằng họ luôn duyệt web an toàn với trình duyệt Chrome.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Apowersoft Streaming Video Recorder, ghi lại video
Microsoft đóng cửa dịch vụ Groove Music Pass
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Apowersoft Streaming Audio Recorder, ghi âm độc đáo ngày 7/3
Google đóng cửa Google+ sau vụ rò rỉ dữ liệu người dùng
Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone 1 năm, chỉ 50k/4GB/1 tháng
Từ khoá liên quan:

Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii

, Wii, Nintendo,

SOFT LIÊN QUAN
 • DDVideo Nintendo Wii Video Converter Gain

  Chuyển đổi định dạng video

  DDVideo Nintendo Wii Video Converter Gain là một phần mềm chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến sang định dạng video bạn mong muốn. Nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video như 3GP, AVI, MKV, MP4, ...

Tin Mới

 • Facebook xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo trong quý I/2019

  Chỉ trong quý I/2019, Facebook đã xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo, tăng từ 1.2 tỷ tài khoản giả mạo trong quý trước. Các con số này được tiết lộ vào hôm thứ 5 vừa qua như một phần trong báo cáo Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, và là kết quả của các cuộc tấn công tự động của các thành phần xấu đang cố tạo ra số lượng lớn các tài khoản giả mạo.

 • LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

  Hôm nay Document Foundation vừa phát hành bản cập nhật bảo trì thứ 4 cho bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở LibreOffice 6.2 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ bao gồm GNU / Linux, macOS và Windows. Theo đó bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

 • Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

  Hôm nay Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update cho tất cả người dùng. Theo đó bản cập nhật mới được bổ sung theme mới có tên là "Light" bên cạnh hỗ trợ Kaomoji, tính năng Windows Sandbox , "tách biệt" trợ lý ảo Cortana và Windows Search.

 • Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá