Nhúng video facebook lên website, chèn video lên website

Để nhúng video từ facebook lên website hay chèn video trên facebook lên website một cách đơn giản nhất bạn có thể tham khảo cách nhúng video vào trang web mà Taimienphi.vn sẽ gửi tới độc giả ngay trong bài viết này.

Việc nhúng video trên facebook lên website trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều, bạn không cần tải video Facebook mà chỉ cần copy đoạn mã nhúng mà Facebook cung cấp cho video đó rồi dán nó vào nơi thích hợp trên trang website. Công việc được thực hiện với các bước như sau:

Nhúng video facebook lên website, chèn video lên website

Bước 1: Khi sử dụng Facebook bạn gặp một video nào đó khá thú vị và bạn muốn nhúng video này vào website. Bạn chỉ cần click chuột vào dấu mũi tên như hình dưới đây. (Chú ý: các video này phải ở chết độ công khai)

nhung video facebook len website

Bước 2: Sau khi click vào mũi tên, bạn kéo xuống dưới cùng và sẽ thấy mục More Options hãy click tiếp vào đó.

nhung video facebook vao website

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Embed Video

nhung video tren facebook vao website

Copy mã nhúng mà Facebook cung cấp cho bạn rồi dán vào phần thích hợp trong hệ thống quản trị nội dung CMS của trang

Nhúng video trên Facebook lên website

Đã hoàn thiện cách nhúng video facebook lên website. Với cách này việc chèn video lên website của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc bạn thực hiện thành công.

Hiện nay, Facebook hỗ trợ dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp không biết tới thủ thuật này, nếu bạn quan tâm, tham khảo bài viết hướng dẫn dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook tại đây nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-video-facebook-len-website-chen-video-len-website-3721n.aspx
Nguồn: Cnet

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PowerPoint - Cắt Video nhúng trong Slideshow
Top Website Tải Video Facebook dễ dàng nhất
Chèn, nhúng Video vào Blogs với chất lượng cao
Quay video màn hình máy tính với Bandicam chất lượng cao
Chèn thêm, tạo Logo bản quyền cho Video Youtube
Từ khoá liên quan:

nhung video facebook len website

, nhung video facebook vao website, nhúng video facebook lên website,
SOFT LIÊN QUAN
 • Easy HTML5 Video

  Chuyển đổi Video cho Website

  Easy HTML5 Video giúp người dùng chèn các Video trực tiếp vào trang Web và xem chúng dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm Plug-in hỗ trợ. Phần mềm này cũng cho phép chuyển đổi các Video hỗ trợ định dạng HTML5 để nhúng ...

Tin Mới

 • Cách lập fanpage Facebook trên điện thoại Android

  Lập Fanpage trên Facebook là cách để chúng ta buôn bán, chia sẻ video, ảnh với mục đích cụ thể. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lập fanpage Facebook trên điện thoại

 • 8 lỗi đăng nhập Facebook và cách sửa lỗi

  Đăng nhập Facebook bị lỗi, sẽ là ngày tận thế nếu như chúng ta không vào được Facebook trong 1 ngày phải không? Có tới 8 lỗi đăng nhập Facebook mà bạn có thể gặp phải, đừng để những lỗi này ảnh hưởng tới việc truy cập Facebook trò chuyện, kết bạn nhé.

 • Cách lấy ID Fanpage Facebook

  Trên mỗi tài khoản Facebook lại có ID khác nhau, tương tự như vậy, các Fanpage Facebook cũng có ID riêng để phân biệt. Bạn có thể xem, lấy ID Fanpage Facebook và lưu lại để sử dụng cho các công việc như chạy quảng cáo, xác định quyền admin trên Fanpage Facebook.

 • Soạn văn lớp 9 - Luyện tập phân tích và tổng hợp

  Phân tích và tổng hợp là hai phép lập luận quan trọng và cần thiết trong văn mà chúng ta đã được học trong bài Soạn văn lớp 9 trước, với bài Luyện tập phân tích và tổng hợp, các em học sinh sẽ được củng cố các kiến thức đã học và vận dụng hai thao tác này để viết một đoạn văn phân tích, tổng hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá