Những lời chúc đám cưới cho bạn bè

Để lại lời chúc đám cưới cho bạn bè là một trong những cách giúp đám cưới trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn. Hơn nữa, lời chúc đám cưới còn giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình dành cho người bạn trong ngày quan trọng của cuộc đời họ.

Ngày cưới chính là ngày đặc biệt, trọng đại, ngày đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi con người - ngày cùng người thương về chung sống trong một nhà và tạo ra gia đình nhỏ ý nghĩa. Do đó, bên cạnh món quà thì những lời chúc đám cưới cho bạn bè của bạn cũng làm cho đám cưới của người bạn của bạn thêm phần trọn vẹn và đáng nhớ hơn.

nhung loi chuc dam cuoi cho ban be

Những lời chúc mừng đám cưới hay nhất dành cho bạn bè

Nếu bạn chưa tìm được lời chúc ngày cưới cho bạn bè nào, vậy hãy tham khảo các lời chúc mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây.

A. Những lời chúc đám cưới cho bạn bè phổ biến nhất

1. Mình xin chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, chúc hai bạn sống với nhau đến đầu bạc răng long. Chúc mừng hạnh phúc.

2. Người xưa có câu: "Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn". Và từ ngay giây phút này hai bạn đã chính thức gọi nhau là vợ chồng. Mình chúc hai bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.

=> Chắc chắn, khi người bạn của bạn nhận được lời chúc mừng đám cưới này sẽ có ngày đám cưới ý nghĩa và vui vẻ.

3. Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn cũng như gia đình! Hôm nay rất may mắn khi được đứng đây để có cơ hội gửi lời chúc phúc đến hai bạn.

4. Mình chúc hai bạn có cuộc sống mới tràn đầy yêu thương, tràn ngập hạnh phúc. Chúc hai bạn sớm có thiên thần nhỏ bé và có một tổ ốm nhỏ. Happy wedding day!!!

=> Tình yêu hạnh phúc được đánh dấu bằng một bước ngoặt lớn đó là ngày tổ chức đám cưới. Một ngày tổ chức đám cưới ý nghĩa và đáng nhớ thì không thể thiếu được lời chúc đám cưới hay và độc. Bạn có thể gửi lời chúc đám cưới ngắn gọn này đến người bạn của mình trong đặc biệt của họ.

5. Trăm năm mới có 1 ngày, 1 ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc hai bạn sẽ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh baby.

6. Mình gửi đến hai bạn món quà này dù nhỏ nhưng với cả tấm lòng và kèm theo đó là một lời chúc bách niên giai lão. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với hai bạn, trăm năm hạnh phúc.

=> Với lời chúc ngày cưới cho bạn bè này, bạn của bạn sẽ hiểu được tình cảm, sự quan tâm của bạn đấy.

7. Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn mãi có một tình yêu nồng cháy, bền chặt và sẽ luôn luôn gặp điều tốt đẹp nhất trong chuyến hành trình đặc biệt này.

8. Mình xin gửi những lời chúc mừng sâu sắc và tốt đẹp nhất. Chúc cuộc sống mới của hai bạn sẽ luôn luôn tràn đầy hạnh phúc, tiếng cười và niềm vui.

=> Đây là lời chúc đám cưới cho bạn bè hay và ý nghĩa được nhiều người sử dụng.

9. Hôm nay là ngày đặc biệt của đôi bạn trẻ, họ sẽ được xã hội và gia đình công nhận, là đỉnh cao của tình yêu và đồng thời là điểm khởi đầu của một con đường rất dài đầy gian khó mà hai bạn sẽ đi.

10. Mình hy vọng với tấm thiệp này sẽ thay mình chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc tốt đẹp và chân thành nhất tới hai bạn. Dù cánh thiệp nhỏ nhưng chứa một tình cảm không nhỏ nhé, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.

nhung loi chuc dam cuoi cho ban be 2

Lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất dành cho bạn bè

B. Những lời chúc đám cưới cho bạn bè khác

1. Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát kiếp FA, phải thật hạnh phúc đó nha!

=> Tuy viết rất ngắn gọn nhưng lời chúc đám cưới hay hài hước này đã thể hiện được tình cảm của bạn với người bạn của mình trong ngày cưới.

2. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

3. Chúc mừng con bạn từ đây đã thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một nơi chốn để về, một bờ vai vững chắc để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

=> Đảm bảo người bạn của bạn đọc xong lời chúc đám cưới hay và độc này sẽ xúc động và rơm rớm nước mắt đấy.

4. ôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé. Hehe

5. Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.

6. Mình tin rằng cuộc hôn nhân này của bạn sẽ là niềm vui và hạnh phúc nhất hiện tại cho cả hai. Mong hai bạn hãy nhận món quà nhỏ nhưng cả tấm lòng này với lời chúc mừng của mình trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.

7. Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai bạn cùng nhau cố gắng, tôi tin là như thế.

=> Tình yêu luôn có lúc thăng lúc trầm và đám cưới chính là bến đỗ của sự hạnh phúc. Với lời chúc đám cưới cho bạn bè này sẽ giúp người bạn và người thương của bạn ấy sẽ trân trọng hơn những giây phút sống bên cạnh nhau.

8. Chúc cho cô dâu và chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹ, dù sống đến tuổi đầu bạc răng long nhưng vẫn luôn luôn xem nhau như những ngày mới gặp, một khi đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn lời nguyền.

9. Chúc đám cưới của hai bạn thật ý nghĩa và tốt đẹp. Cuộc sống mới chỉ bắt đầu, cả hai hãy vì nhau mà cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Chúc gia đình nhỏ của bạn mãi êm ấm và hạnh phúc.

10. Mình chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc! Thật sự là mình vui, rất vui khi biết bạn đã tìm được một nửa thế giới của mình, chúc mừng hai bạn.

11. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có quý tử!

=> Lời chúc đám cưới ngắn ngọn nhưng cũng là lời chúc ý nghĩa và hay được nhiều người yêu thích.

12. Thật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé cô bạn. Happy Wedding.

13. Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.

14. Hai bạn sinh ra là để dành cho nhau, hãy tạo dựng nên một cuộc sống mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding.

15. Hôm nay là ngày chính thức mà cậu theo chồng bỏ cuộc chơi. Ahihi. Nhưng tụi mình vẫn mãi là bạn tốt. Chúc hai vợ chồng cậu trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui nha.

Đám cưới của họ sẽ trở nên đáng nhớ và tình yêu của họ sẽ hạnh phúc, bền vững hơn với những lời chúc đám cưới cho bạn bè trên đây. Do đó, hãy gửi ngay nhưng lời chúc đám cưới hay, ý nghĩa này đến người bạn của mình nhé. Chắc chắn, người bạn của bạn sẽ thấu hiểu tình cảm của bạn dành cho họ đấy.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-loi-chuc-dang-cuoi-cho-ban-be-36093n.aspx
Cùng với những bài Văn khấn nôm dành cho những ngày đầu tháng các bạn cùng có thể tham khảo thêm những Lời chúc mùng 1 âm nhé. Theo những quan niệm của nhiều người chúng ta dành tặng nhau những điều tốt đẹp vào ngày đầu tháng thì cả tháng sẽ may mắn và thành công hơn. Các bạn hãy cùng lựa chọn cho mình những bài văn khấn và lời chúc hay nhất nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời cảm ơn đám cưới, cảm ơn bạn bè, khách
Cách viết lời chúc đám cưới hay nhất
Lời chúc kỷ niệm ngày cưới, Stastus kỷ niệm ngày cưới
Tin nhắn chúc mừng đám cưới
Lời chúc đám cưới bằng thơ
Từ khoá liên quan:

Lời chúc đám cưới

, loi chuc dam cuoi, lời chúc đám cưới cho bạn bè,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời chúc 8/3 hay

  Lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

  Lời chúc 8.3 là những tình cảm mà các bạn dành cho những người phụ nữ thân yêu của chúng ta như bà, mẹ, bác, cô, dì, chị, vợ, người yêu, bạn gái, ... Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho "một nửa" của thế giới.

Tin Mới

 • Lời chúc lên đường nhập ngũ

  Những lời chúc lên đường nhập ngũ là một món quà tình thần vô giá dành cho các tân binh, nhận dược tin nhắn lời chúc đi nghĩa vụ này, các tân binh không chỉ cảm thấy ấm lòng mà còn có động lực để thực hiện nghĩa vụ bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

 • Lời chúc Valentine tiếng Anh hay tặng người yêu, vợ, bạn gái

  Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay tặng người yêu, vợ, bạn gái cũng được mọi người tìm kiếm và gửi đến người yêu của mình nhiều vào ngày lễ Tình Nhân. Nếu bạn chưa biết gửi lời chúc Valentine tiếng Anh nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Lời chúc 14/2 lễ tình nhân Valentine tặng người yêu, vợ, bạn gái

  Lời chúc 14/2 lễ tình nhân valentine tặng người yêu, vợ, bạn gái hay đều được tổng hợp trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn lời chúc để gửi đến người thương của mình khi ngày lễ Tình nhân đến.

 • Lời bài hát Ngày Nhập Ngũ

  Ngày Nhập Ngũ hiện đang là bài hát được xem nhiều trên Youtube, lời bài hát Ngày nhập ngũ cũng như giai điệu, Mv bài hát là sản phẩm của Đỗ Duy Nam, diễn viên ca sĩ khá nổi hiện nay, bài hát Ngày nhập ngũ mang tới cho khá giả nghe nhạc thông điệp ý nghĩa đó là mọi người hãy vững tin lên đường nhập ngũ, cống hiến cho nước nhà, để nghe bài hát Ngày nhập ngũ nhiều hơn bạn đọc cùng tải link Mp3 bên dưới nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá