Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox

Máy in Xerox được biết đến là dòng máy in có độ bền cao và giá thành hợp lý. Tất nhiên, để máy in Xerox bền đẹp, người dùng cần có những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox. Bởi lẽ chọn đúng mực máy in Xerox mới giúp máy in hoạt động tốt nhất.

Bài viết liên quan


Như các bạn đã biết, dòng máy in Xerox là hãng máy in văn phòng hàng đầu Thế giới. Hãng máy in Xerox tập trung vào các máy Photocopy và máy in công nghiệp cỡ lớn. Với dòng máy in Xerox thì các máy in cá nhân, máy in để bàn không được hãng chú trọng phát triển. Chính vì thế, với giá trị hàng chục triệu, thậm chí là trăm triệu đồng của máy in Xerox thì việc chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox là rất cần thiết. Muốn máy in Xerox bền đẹp, việc thực hiện đúng thao tác khi tự đổ mực máy in Xerox là điều ưu tiên hàng đầu. Hãy xem Taimienphi.vn khuyên bạn những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox gì nhé.

nhung chu y khi tu do muc may in xerox

Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox:

1. Kiểm tra hộp mực máy in Xerox.

Trước khi đổ mực máy in Xerox cần kiểm tra kỹ xem hộp mực đã cạn hay chưa. Các dấu hiệu hết mực dễ nhận thấy là bản in bị mờ, nhòe hoặc không thể in. Nếu máy in Xerox hết mực, người dùng cần kiểm tra và đổ mực kịp thời để tránh hỏng máy in Xerox và đảm bảo chất lượng in.

nhung chu y khi tu do muc may in xerox 2

2. Vệ sinh hộp mực máy in Xerox.

Để đảm bảo chất lượng in của máy in Xerox, cần thực hiện vệ sinh hộp mực trước khi đổ mực. Thực hiện vệ sinh hộp mực cũ sạch sẽ trước khi đổ mực mới vào máy in Xerox. Chất lượng in sẽ được nâng cao và giúp bảo vệ hộp mực cũng như kéo dài tuổi thọ máy in Xerox.

nhung chu y khi tu do muc may in xerox 3

3. Chọn mực máy in Xerox.

Chọn mực máy in Xerox là vấn đề hết sức quan trọng, bởi cấu tạo hộp mực của từng loại máy in là khác nhau. Mực in Xerox chuẩn sẽ mang lại chất lượng in đẹp, nét. Ngược lại nếu mực in Xerox không phù hợp sẽ làm giảm chất lượng in, có nguy cơ làm máy hư hỏng.

nhung chu y khi tu do muc may in xerox 4

4. Chạy thử máy in Xerox sau khi đổ mực.

Sau khi đổ mực máy in Xerox thành công, bạn hãy thử in vài bản mẫu để xem chất lượng mực máy in Xerox có vấn đề gì không. Nếu xảy ra hiện tượng bất thường như không thể in, mờ mực, nhòe chữ thì cần có phương án xử lý kịp thời.

nhung chu y khi tu do muc may in xerox 5

Trên đây là 4 chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox mà người dùng không thể bỏ qua. Cần thực hiện đúng như các chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox sẽ giúp nâng cao tuổi thọ máy in Xerox.

Có thể nói những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox sẽ giúp máy in hoạt động tốt, in tốt. Còn vấn đề lớn hơn đó là máy in gia đình thường gặp các lỗi nhỏ. Không cần gọi thợ sửa chữa máy in, bạn hoàn toàn có thể tự sửa với những hướng dẫn tự sửa máy in tại nhà, các lỗi cơ bản như đèn vàng chớp, in bị sọc ... đều có trong hướng dẫn tự sửa máy in tại nhà. Bạn hãy lưu lại bài viết của chúng tôi để trợ giúp máy in cá nhân, văn phòng khi khẩn cấp.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-chu-y-khi-tu-do-muc-may-in-xerox-23922n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn sử dụng máy in Samsung, trong quá trình tự đổ mực bạn cũng cần chú ý nhiều điểm khác nhau để tránh làm hỏng máy in nhé, chi tiết những chú ý khi đổ mực máy in Samsung tại đây

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách nạp mực máy in
Cách sửa lỗi máy in Xerox thường gặp
Cách reset máy in Xerox, sửa lỗi máy in Xerox không in được
Cách kiểm tra mực máy in Brother chính hãng
Khắc phục, sửa lỗi máy in bị nhòe mực khi in
Từ khoá liên quan:

chu y do muc may in xerox

, đổ mực máu in xerox chú ý gì, chú ý khi đổ mực máy in xerox,
SOFT LIÊN QUAN
 • InkSaver

  Tiết kiệm mực cho máy in

  InkSaver cho phép bạn kiểm soát lượng mực được sử dụng bởi máy in phun, giúp tiết kiệm mực để sử dụng lâu hơn.

Tin Mới

 • Cách mua máy in tiết kiệm mực khi in

  Bạn cần mua một chiếc máy in và vẫn chưa biết nhu cầu của mình thìn ên mua loại nào và dòng sản phẩm nào là máy in tiết kiệm mực nhưng chất lượng tốt giúp giảm thiểu chi phí in ấn.

 • Cách Reset máy in Samsung, sửa lỗi máy in Samsung bị treo

  Máy in Samsung của bạn sử dụng một thời gian dài rất dễ rơi vào tình trạng máy bi đơ, bị treo mà bạn không hiểu nguyên nhân tại sao. Cách duy nhất là cách Reset máy in Samsung, khởi động lại mọi thứ về trạng thái ban

 • Những chú ý khi đổ mực máy in Canon

  Khi máy in Canon cũng như các dòng máy khác sắp hết mực, bản in của bạn sẽ bị mờ, nhòe và không đạt chất lượng tốt nhất. Lúc này người dùng bắt buộc phải đổ mực máy in Canon để tiếp tục sử dụng. Nhưng liệu bạn có biết

 • Excel - Hàm RIGHT, hàm cắt chuỗi ký tự bên phải, ví dụ và cách dùng

  Hàm RIGHT trong Excel thường dùng để cắt chuỗi ký tự bên phải. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta sử dụng nó một cách linh hoạt. Bạn chưa nắm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá