Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6

Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6 đã mang lại cho khán giả những tiếng cười vui vẻ, sảng khoái sau 1 tuần làm việc căng thẳng. Mời các bạn cùng theo dõi ngay Nhanh Như Chớp Tập 12 được cập nhật đầy đủ dưới đây cùng đáp án được chương trình đưa ra để thử thách xem các bạn trả lời chính xác bao nhiêu câu hỏi nhé.

Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6 vẫn theo đúng phong cách của chương trình là hài hước, dí dỏm, đố vui, đố mẹo... Trong tập 12 Nhanh Như Chớp, các khán giả sẽ vô cùng thích thú với sự xuất hiện của những thành viên tham gia chơi với tính cách cực kì lầy lội như Sỹ Thanh, Lê Dương Bảo Lâm, Long Nhật... Hãy cùng đón xem các vị khách mời này trả lời chính xác được bao nhiêu câu đố mẹo mà chương trình đưa ra.

nhung cau do vui trong nhanh nhu chop tap 12 ngay 23 6

Nhanh như chớp tập 12 với sự đại náo của Lê Dương Bảo Lâm

1. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6 - Vòng 1

Câu 1: Tèo đến một con sông nhưng không biết bơi, làm sao để qua sông?

=> Đáp án: Gọi đò

Câu 2: Trời không trăng không sao, nhà không có điện, không có đèn cầy mà mọi người vẫn nhìn thấy đường là tại sao?

=> Đáp án: Vì đó là ban ngày

Câu 3: Trong truyền nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, bà phù thủy đã sai ai lấy trái tim của Bạch Tuyết?

=> Đáp án: Thợ săn

Câu 4: Tại sao bà phù thủy biết thợ săn đã lấy trái tim của con hoãng lừa bà?

=> Đáp án: Vì bà nhờ gương thần

Câu 5: Trong truyện 101 con chó đốm, mụ phù thủy tên gì?

=> Đáp án: Không có nhân vật mụ phù thủy

Câu 6: Trong truyện Thạch Sanh, Thạch Sanh cứu công chúa Nguyệt Nga ở đâu?

=> Đáp án: Không có công chúa Nguyệt Nga mà là Quỳnh Nga

Câu 7: Lý thông chết hóa thành thạch sùng đúng không?

=> Đáp án: Sai

Câu 8: Bài thơ áo lụa Hà Đông đã được chuyển thể thành nhạc hay phim?

=> Đáp án: Thành nhạc

Câu 9: Cái gì luôn tăng mà không bao giờ giảm?

=> Đáp án: Tuổi

Câu 10: Kế bên bưu điện Tp HCM có 1 con đường sách, con đường sách đó tên gì?

=> Đáp án: Nguyễn Văn Bình

2. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6 - Vòng 2

Câu 1: Chết đứng như...?

=> Đáp án: Từ Hải

Câu 2: Khi nói về ghen tuông, người ta thường so sánh với nhân vật nào?

=> Đáp án: Hoạn Thư

Câu 3: Đoạn trường Tân Thanh là tên của tác phẩm nổi tiếng nào?

=> Đáp án: Truyện Kiều

Câu 4: Tác phẩm này được viết bằng chữ Hán, chữ Nôm hay chữ Quốc ngữ?

=> Đáp án: Chữ Nôm

Câu 5: Tác phẩm này được theo thể thơ gì

=> Đáp án: Lục bát

Câu 6: Vẻ đẹp của Thúy Kiều được miêu tả: Mây thua nước tóc tuyết nhường...?

=> Đáp án: Đó là vẻ đẹp của Thúy Vân

Câu 7: Thúy Kiều mang họ gì?

=> Đáp án: Họ Vương

Câu 8: Một ngày nọ đồng hồ báo thức kêu lên và bạn thức giấc thì việc đầu tiên bạn sẽ làm gì?

=> Đáp án: Tắt báo thức

Câu 9: Giữa quả bóng da là không khí vậy giữa chiếc phao bơi là gì?

=> Đáp án: Là một người đang tập bơi

Câu 10: Ở các chợ nổi của Đồng bằng Sông Cửu Long, sào tre để dùng treo nông sản được gọi là cây gì?

=> Đáp án: Cây bẹo

3. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6 - Vòng 3

Câu 1: Tóc nhưng không phải là tóc là cái gì?

=> Đáp án: Tóc giả

Câu 2: Hollywood là ngành điện ảnh của quốc gia nào?

=> Đáp án: Ấn Độ

Câu 3: Cầu gì không bắc qua sông?

=> Đáp án: Cầu Mây

Câu 4: Cầu gì trên trời mà không phải cầu vồng?

=> Đáp án: Cầu Ô Thước

Câu 5: Cầu Ô Thước do con gì xếp thành?

=> Đáp án: Con quạ

Câu 6: Cầu Ô Thước 1 năm xuất hiện mấy lần

=> Đáp án: 1 lần

Câu 7: Cầu Ô Thước trong điều kiện thời tiết nào?

=> Đáp án: Mưa ngâu

Câu 8: Cầu Ô Thước bắc qua sông gì?

=> Đáp án: Sông Ngân Hà

4. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6 - Vòng 4

Câu 1: Tác giả của vở kịch "Romeo và Juliet" là người nước nào?

=> Đáp án: Nước Anh

Câu 2: Một ông lão 70 tuổi ở chung cư 20 tầng mà ông không bao giờ đi thang máy vì sao?

=> Đáp án: Nhà ông ở tầng trệt

Câu 3: Bà chúa thơ Nôm là nói về nhà thơ nào?

=> Đáp án: Hồ Xuân Hương?

Câu 4: Ông hoàng thơ tình là nói về nhà thơ nào của Việt Nam?

=> Đáp án: Xuân Diệu

Câu 5: Tôi muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất? Là câu thơ trong bài thơ nào của Xuân Diệu?

=> Đáp án: Vội vàng

Câu 6: Trong bài thơ Vội Vàng, tháng Giêng ngon như gì?

=> Đáp án: Cặp môi

Câu 7: Vào tháng giêng âm lịch cái gì chúng ta không thấy được nhưng hầu hết ai cũng ăn?

=> Đáp án: Tết

5. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6 - Vòng 5

Câu 1: Xe cộ qua lại tấp nập, con gì nằm giữa đường mà không bị xe cán?

=> Đáp án: Con đường

Câu 2: Gấu có 4 đứa con tên là trúc, đen, trắng, sọc, gấu mẹ tên gì?

=> Đáp án: Gấu

Câu 3: 10 người có hội chứng bắt chước ngồi trên thuyền? 1 người nhảy xuống nước hỏi trên thuyền còn bao nhiêu người?

=> Đáp án: Không còn người nào

Câu 4: WTO là tên viết tắt của tổ chức nào?

=> Đáp án: Thương mại Thế giới

Câu 5: WHO là tên viết tắt của tổ chức nào?

=> Đáp án: Y tế thế giới

Câu 6: Có 1 người cởi áo trước công chúng tại chân cầu thang mà không ai cản cũng không ai chú ý tới, tại sao?

=> Đáp án: Cởi áo mưa

Câu 7: Tèo lúc nào cũng nghĩ tới chuyện du học ở Mỹ, vậy tèo phải tốn ít nhất bao nhiêu tiền?

=> Đáp án: Nghĩ không mất tiền

Câu 8: Tại sao con mèo gặp con chuột lại chạy?

=> Đáp án: Chạy để đuổi chuột

Một người đi trên bãi cát nhìn lại sau lưng không thấy chân mình vì sao?

=> Đáp án: Là người đi lui

6. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6 - Câu hỏi phụ

Chùa một cột xây dựng dựa trên hình tượng loại hoa nào?

=> Đáp án: Hoa sen

7. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6 - Vòng đặc biệt

Hãy kể tên 20 phương tiện tham gia giao thông?

=> Đáp án: Xe đạp, xe máy, xích lô, xe taxi, xe đạp điện, tàu lửa, tàu điện ngầm, xe lăn, ghe, xe túc túc, ca nô, tàu thủy, máy bay, xe tăng, tàu cánh ngầm, xuồng...

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-tap-12-ngay-23-6-35958n.aspx
Còn rất nhiều các câu đố vui hại não khác mà các bạn có thể tham khảo để sưu tầm thêm nhiều câu đố và đố người thân, bạn bè của mình. Những câu đố vui hại não đều có đáp án kèm theo, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí vô cùng thích thú và hấp dẫn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp tập 13, Tổng hợp những câu đố của chương trình
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 10
Nhanh như chớp tập 17 ngày 28/7, tổng hợp câu hỏi trong tập 17
Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 1
Từ khoá liên quan:

nhanh nhu chop tap 12

, cau do vui nhanh nhu chop, dap an chuong trinh nhanh nhu chop,
SOFT LIÊN QUAN
  • Đố vui về giáng sinh

    Tuyển tập những câu hỏi về đố vui giáng sinh hay nhất

    Tuyển tập những câu đố vui về giáng sinh gồm những câu hỏi mang tính chất cung cấp thông tin về ngày lễ giáng sinh (hay còn gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas. Những thông tin trong chủ đề đố vui về giáng sinh có thể là thật, cũng có thể là dựa theo truyền thiết, những vẫn rất cần thiết cho tất cả chúng ta.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá