Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 1

Chương trình Nhanh như chớp là một gameshow truyền hình mới lạ, vui nhộn với các câu hỏi nhanh, hỏi mẹo đầy thú vị, mời bạn cùng theo dõi các câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 1 để trau dồi thêm cho mình lượng kiến thức và hiểu biết nhé.

Mùa 1 đã kết thúc với 25 tập cùng những câu hỏi, câu đố mẹo bá đạo nhất, cùng xem Nhanh như chớp tập 25 - chung kết, xem ai là chủ nhân của giải thưởng 200 triệu của ban tổ chức nhé.

Tập 1 chương trình Nhanh như chớp phát sóng vào ngày 7/4/2018 đã mang lại tiếng cười giải trí đầy sảng khoái cho khán giả, bên cạnh đó, nó còn hấp dẫn người xem bởi các câu đố vui trong Nhanh như chớp với các câu hỏi ngắn, câu đố mẹo với câu trả lời bất ngờ, thú vị. Các bạn cùng tìm hiểu nội dung các câu đố mẹo hay và câu trả lời đầy thú vị đó qua bài viết sau đây của chúng tôi.

nhanh nhu chop tap 1

Tổng hợp các câu hỏi, câu đố mẹo hay trong Nhanh Như Chớp tập 1

1. Vòng 1 Nhanh Như Chớp Tập 1

Câu 1: Bạn không thể mở mắt khi hắt xì, đúng hay sai?

=> Đáp án: Đúng

Câu 2: Cô bé quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=> Đáp án: Cô bé không đội nón

Câu 3: Chồng của mẹ mình là ai?

=> Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Câu 4: Chồng của bà mình là ai?

=> Đáp án: Ông

Câu 5: Chồng của ông mình là ai?

=> Đáp án: Không có

Câu 6: Cái gì luôn "sẽ đến" mà không bao giờ "đã đến"

=> Đáp án: Ngày mai

Câu 7: Trong bức tranh Monalisa, trên gương mặt của người đẹp này thiếu cái gì?

=> Đáp án: Cặp chân mày (lông mày)

Câu 8: Một người không biết bơi đi tàu, tàu chìm nhưng anh ta không chết, vì sao?

=> Đáp án: Vì anh ta đi tàu ngầm

Câu 9: Bạn tự chụp selfie bằng camera sau được không?

=> Đáp án: Được

Câu 10: Một võ sĩ quyền anh khi thi đấu phải đeo mấy đôi găng tay?

=> Đáp án: Một

Câu 11: Nếu bạn lên bục nhận Huy chương Vàng, người đứng ở vị trí thứ hai sẽ đứng ở bên tay trái hay bên tay phải của bạn?

=> Đáp án: Bên tay phải

Câu 12: Vậy người đứng ở vị trí thứ ba sẽ đứng ở bên tay nào của người trao giải?

=> Đáp án: Bên tay phải

Câu 13: Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là cái gì?

=> Đáp án: Ngô (bắp)

Câu 14: Bạn tự chụp selfie lúc ngủ say được không?

=> Đáp án: Không

2. Vòng 2 Nhanh Như Chớp Tập 1

Câu 1: Trong bài dân ca " Bắc kim thang", ai là người qua cầu bị té (ngã)?

=> Đáp án: Chú bán dầu

Câu 2: Trong bài dân ca "Bắc kim thang", con gì đánh trống thổi kèn?

=> Đáp án: Con le le

Câu 3: Con le le thuộc loài gì?

=> Đáp án: Loài chim

Câu 4: Tàu lửa chạy từ A đến B mất 39 tiếng, tuy nhiên khi mới 20 tiếng nó đã ngừng lại, hỏi tàu lúc này đang nằm ở đâu?

=> Đáp án: Nằm trên đường ray/ Đang ở chỗ nó dừng

Câu 5: Một tá móc khóa gồm bao nhiêu chiếc chìa khóa?

=> Đáp án: Không có chiếc nào (Vì chỉ biết móc khóa, không đề cập đến số lượng chìa khóa)

Câu 6: Trong ba vị Phước (Phúc) - Lộc - Thọ, ai là người cầm trái đào tiên?

=> Đáp án: Ông Thọ

Câu 7: Trong ba vị đó, ai là người không có tóc?

=> Đáp án: Ông Thọ

Câu 8: Hai vị còn lại, Phước (Phúc) và Lộc, ai là người không có râu?

=> Đáp án: Không ai (Vì ai cũng có râu)

Câu 9: Một mình mà mang tiếng có đôi là cái gì?

=> Đáp án: Cái cặp/ Đàn bà đi đẻ

Câu 10: Nhà Công có bốn chị em, 3 người đầu tiên Xuân, Hạ, Thu, hỏi người con út tên gì?

=> Đáp án: Tên Công

Câu 11: Bố vợ và bố của ông ngoại xét nghiệm ADN có chung huyết thống không?

=> Đáp án: Không

Câu 12: Mẹ chồng và chồng xét nghiệm ADN có chung huyết thống không?

=> Đáp án: Có

Câu 13: Bố vợ và mẹ vợ xét nghiệm ADN có chung huyết thống không?

=> Đáp án: Không

Câu 14: Con đỉa hút nhóm máu nào?

=> Đáp án: Nhóm máu nào nó cũng hút

Câu 15: Biểu tượng của cung Bọ Cạp là con Bọ Cạp, vậy biểu tượng của cung Hổ Cáp là con gì?

=> Đáp án: Con bọ cạp

Câu 15: Cái gì đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm thì đứng?

=> Đáp án: Bàn chân

3. Vòng 3 Nhanh Như Chớp Tập 1

Câu 1: Nếu thấy sách miễn phí, bạn mang về nhà, sách sẽ là của ai?

=> Đáp án: Của mình

Câu 2: Con gì có thể chở được một tấm gỗ lớn, nhưng không thể chở được một hòn sỏi?

=> Đáp án: Con sông

Câu 3: Bù nhìn có đuổi được quạ không?

=> Đáp án: Có

Câu 4: Nếu một con quạ đậu trên bù nhìn, lúc đó bù nhìn sẽ được gọi là gì?

=> Đáp án: Bù nhìn

Câu 5: Kem ly, kem cây, kem ốc quế, kem kí, kem nào ăn xong không cần vứt rác?

=> Đáp án: Kem ốc quế

Câu 6: Anh nông dân trong sự tích "Cây tre trăm đốt" tên là gì?

=> Đáp án: Tên là Khoai

Câu 7: Phú ông đã hứa gì với anh Khoai để anh làm việc không công trong 3 năm?

=> Đáp án: Gả con gái

Câu 8: Câu thần chú " Khắc xuất" phải được hô mấy lần các đốt tre mới dính lại với nhau?

=> Đáp án: Không có lần nào (Vì hô "khắc nhập" các đốt tre mới dính lại với nhau)

Câu 9: Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 10: Ai chỉ làm việc một ngày duy nhất trong năm mà không sợ bị sa thải?

=> Đáp án: Ông già Noel

Câu 11: Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: Kiến thức

Câu 12: Con gì có đến 23 cái đầu?

=> Đáp án: Con người (23 cái đầu bao gồm: 1 cái đầu, 2 đầu gối, 10 đầu ngón tay và 10 đầu ngón chân)

Câu 13: Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 14: Giày trượt băng nghệ thuật có bao nhiêu bánh xe?

=> Đáp án: Không có bánh xe nào cả

Câu 15: Con gì bỏ cái đuôi biến thành con cá?

=> Đáp án: Con cáo

Câu 16: Nếu ta chuẩn bị vào nhà, thời tiết rất nóng, có TV, có quạt và máy lạnh trong nhà, ta sẽ phải mở cái gì đầu tiên?

=> Đáp án: Mở cửa

Câu 17: Bạn có 1 que diêm, trời lạnh, bạn có một cây đèn, bếp dầu, bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

=> Đáp án: Que diêm

Câu 18: Có ba người nói Sơn là em trai họ, nhưng Sơn lại bảo Sơn không có người anh nào cả, vậy ai nói dối?

=> Đáp án: Không ai nói dối (vì hai người kia là con gái)

4. Vòng 4 Nhanh Như Chớp Tập 1

Câu 1: Trong bài ca dao "Con mèo mà trèo cây cau", con chuột đi mua cái gì?

=> Đáp án: Mua mắm, mua muối

Câu 2: Trong bài ca dao, con chuột đi mua mắm, mua muối để làm gì?

=> Đáp án: Để giỗ cha chú mèo

Câu 3: Con gì có mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: Con dao

Câu 4: Một tấn sắt và một tấn bông gòn, cái nào nặng hơn?

=> Đáp án: Bằng nhau (Vì đều là 1 tấn)

Câu 5: Bạn có thể vừa thở vừa nuốt nước bọt, đúng hay sai?

=> Đáp án: Sai (không thể vừa thở vừa nuốt nước bọt được)

Câu 6: Doraemon là loài vật gì? Mèo hay chó?

=> Đáp án: Mèo máy

Câu 7: Tượng Doraemon hoạt động bằng điện hay bằng pin?

=> Đáp án: Không bằng gì cả (vì là "tượng" nên không thể hoạt động)

Câu 8: Muốn ăn sushi California thì phải đến chỗ nào mới ăn được?

=> Đáp án: Đến cửa hàng (tiệm)

Câu 9: Người làm ra sushi California đầu tiên là người nước nào?

=> Đáp án: Nước Nhật

Câu 10: Cầu tải trọng 10 tấn, xe tải chở hàng nặng 13 tấn, làm sao bác tài qua cầu được (không bỏ bớt hàng trong xe xuống)?

=> Đáp án: Bác tài đi bộ qua cầu

Câu 11: Sấm và sét, ta nhận biết điều nào trước?

=> Đáp án: Sét

Câu 12: Sấm và sét, cái gì xảy ra trước?

=> Đáp án: Cùng một lúc

Câu 13: Ca khúc trong bộ phim Titanic tên gì?

=> Đáp án: My heart will go on

Câu 13: Ở cuối phim, nhân vật Romeo đã làm hành động gì để Kate được sống?

=> Đáp án: Không làm gì cả (vì đây không phải tên hai nhân vật trong Titanic)

Câu 14: Một ly thủy tinh đựng đầy nước, làm sao để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

=> Đáp án: Dùng ống hút

5. Vòng chung kết Nhanh Như Chớp Tập 1

Câu hỏi: Liệt kê tên 20 thực phẩm được gói bằng lá

=> Đáp án: Nem, bánh bột lọc, bánh gói, bánh tét, bánh gai, bánh chưng, bánh giò, bánh ít, bánh ít đen, bánh dừa, bánh xu xê, bánh tré, chả lụa, bánh chuối dừa, chả bò, giò thủ, bánh tẻ, bánh gai, bánh tro, bánh chứng kiến, bánh nậm, bánh lá dừa, bánh bột lọc, ...

Gameshow Nhanh như chớp là trò chơi truyền hình đến từ Thái Lan, do Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Đông Tây Promotion mua bản quyền và phát sóng sản xuất. Người chơi đều là những khách mời nổi tiếng trong showbiz, được chia thành 2 đội, mỗi đội gồm 3 thành viên lần lượt vượt qua các bộ câu hỏi trong các vòng thi đối đầu và một vòng thi chung kết để giành giải thưởng cao nhất của chương trình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-tap-1-35270n.aspx
Bài viết trên đây, chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi và đáp án những câu đố vui trong Nhanh như chớp, bạn đọc quan tâm đến các câu đố vui trong chương trình này, có thể theo dõi các bài viết của chúng tôi. Bên cạnh đó, nếu có những câu hỏi đố vui, câu hỏi mẹo thú vị nào, bạn có thể chía sẻ cùng chúng tôi.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.6★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp tập 21 ngày 25/8/2018, những câu đố mẹo hay nhất
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 12 ngày 23/6
Nhanh như chớp nhí tập 4 ngày 26/8, những câu đố vui cho các bé
Nhanh Như Chớp Tập 8, tổng hợp những câu hỏi trong tập 8
Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16
Từ khoá liên quan:

những câu đố ngắn hại não

, câu đố ngắn mà khó, những câu đố ngắn có đáp án,
SOFT LIÊN QUAN
  • Đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui, hỏi vui hay nhất

    Đố vui có đáp án là tuyển tập tất cả những câu đố mẹo, đố hay dành cho các em học sinh, với những câu đố này có thể kiểm tra được sự nhạy bén cũng như trí thông minh dành cho các em học sinh hiện nay. Với tuyển tập hơn 1 ...

Tin Mới

  • Câu đố 20/10, Tổng hợp đố vui 20 tháng 10

    Cụ từ câu đố 20/10, hay những câu đố vui 20 tháng 10 là từ khóa được nhiều người tìm kiếm giúp chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thêm phần ấn tượng, vui vẻ, sôi động hơn và thành công hơn, những câu đố 20/10 mà Taimienphi.vn tổng hợp sẽ không làm bạn thất vọng, mời bạn cùng tham khảo.

  • Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm

    Nhanh như chớp nhí Tập 12 lần này các bạn sẽ có cơ hội được gặp hai đội trưởng La Thành và Bảo Lâm cùng các bạn nhỏ. Hứa hẹn với các vị khán giả đây sẽ là chương trình cũng như những màn đối dầu gay cấn nhất giữa hai đội. Mời các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 12 nhé.

  • Nhanh như chớp nhí Tập 11, S.T 365 và Thúy Ngân

    Nhanh như chớp nhí Tập 11 với sự tranh đua của hai động trưởng S.T 365 và Thúy Ngân cùng các thành viên nhí hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả. Các bạn hãy cùng đón xem Nhanh như chớp nhí tập 11 20h chủ nhật hàng tuần nhé.

  • Soạn Văn lớp 12: Nhân vật giao tiếp

    Kiến thức Tiếng Việt lớp 12 không hề đơn giản, chính vì vậy, muốn học tốt các bài học ở trên lớp, học sinh cần có sự chuẩn bị chu đáo ở nhà.Tài liệu Soạn văn lớp 12 về Nhân vật giao tiếp là tài liệu khá đầy đủ và chi tiết giúp các em có được nguồn tham khảo hữu ích khi soạn văn về bài học này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá