Những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay

Mặc dù kiếm tiền online phổ biến ở thị trường nước ngoài từ lâu, trong những năm gần đây xu hướng kiếm tiền này cũng đang dần phổ biến ở Việt Nam. Nếu đang băn khoăn không biết cách kiếm tiền online nào hiệu quả, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online. Nếu đang muốn kiếm thêm khoản thu nhập phụ từ việc kiếm tiền online. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay.

Mục Lục bài viết:
1. Những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay
1.1. Viết blog
2. Affiliate Marketing
3. Kiếm tiền từ video YouTube
4. Freelance
5. Social Media Marketing
6. Kiếm tiền online qua mạng xã hội
7. Kiếm tiền online từ tiền điện tử
8. Mua bán Bitcoin với Quidax

Những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay

1. Viết blog

Blog vẫn là một trong những cách kiếm tiền online phổ biến nhất và an toàn nhất hiện nay. Hơn nữa bất kỳ ai cũng có thể viết blog để kiếm tiền.

nhung cach kiem tien online pho bien nhat hien nay

Về cơ bản viết blog để chia sẻ các thông tin hữu ích, có thể là thể là các thông tin bất kỳ, miễn là hữu ích và được nhiều người dùng tìm kiếm để thu hút lưu lượng truy cập trang blog. Bước tiếp theo bạn có thể sử dụng Google AdSense, Affiliate Marketing hoặc các phương pháp khác để kiếm tiền từ blog của mình.

Để kiếm tiền từ việc viết blog, yêu cầu cơ bản nhất là đòi hỏi người làm phải chăm chỉ và kiên nhẫn, tìm kiếm và phát triển các nội dung được nhiều người tìm kiếm.

Ngoài ra nếu chưa biết cách tạo blog để kiếm tiền như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019 trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

2. Affiliate Marketing

Affiliate Marketing cũng là cách kiếm tiền online hữu ích và đáng tin cậy. Nếu giỏi giao tiếp hoặc bán hàng giỏi, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cách kiếm tiền này.

Affiliate Marketing là giới thiệu các sản phẩm cho người dùng trực tuyến, nếu họ mua các sản phẩm này thông qua bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một mạng lưới liên kết (affiliate network) và tham gia. Sau đó chọn các sản phẩm để quảng bá. Bạn có thể quảng bá các sản phẩm này trên Facebook, Instagram hoặc các mạng xã hội bất kỳ hoặc blog, ... .

3. Kiếm tiền từ video YouTube

YouTube là nền tảng, kho chia sẻ video lớn nhất hiện nay trên thế giới, nếu đam mê hoặc thích tạo các video trên điện thoại hay trên máy tính và chia sẻ các video này trên YouTube, tin vui là bạn cũng có thể kiếm tiền từ các video này, miễn là không dính bản quyền.

nhung cach kiem tien online pho bien nhat hien nay 2

Về cơ bản bạn có thể xây dựng các nội dung, content video bất kỳ, miễn là không dính bản quyền và chia sẻ lên YouTube cũng như các mạng xã hội khác. Kiếm các nội dung thu hút người xem để xây dựng thương hiệu của bạn, sau khi đạt đủ lượt xem và giờ xem cũng như số người đăng ký, bạn có thể sử dụng Google AdSense, Affiliate Marketing và các phương pháp khác để kiếm tiền từ video YouTube của mình.

4. Freelance

Freelance (hay làm tự do) là áp dụng các kỹ năng vốn có của mình để kiếm tiền online.

Với cách thức kiếm tiền online này đòi hỏi bạn phải là người có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó, chẳng hạn như kỹ năng viết, lập trình viên, biên dịch, ... . Tất cả những gì bạn cầm làm là đăng ký trên trang web freelancing và các nhà tuyển dụng đang cần tìm kiếm những người có kỹ năng giống bạn sẽ thuê và trả tiền cho bạn.

Khác với các công việc văn phòng khác, nếu là freelancer bạn có thể thoải mái làm việc ở nhà, hoặc ở bất kỳ nơi đâu miễn là có máy tính và kết nối Internet, không cần phải đến và có mặt ở văn phòng, không bị áp lực công việc nhiều.

5. Social Media Marketing

Social Media Marketing (hay tiếp thị truyền thông xã hội) giúp các doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức có thể tìm kiếm được người dùng của họ thông qua các mạng xã hội. Thực tế ngày nay người dùng đa số dành thời gian của họ trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram hay các nền tảng mạng xã hội khác. Điều này tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, tổ chức có thể tiếp cận người dùng và bán được nhiều sản phẩm của mình.

Để trở thành một nhà tiếp thị truyền thông xã hội, trước hết bạn cần nắm rõ thuật toán và cách sử dụng các nền tảng mạng xã hội mà bạn lựa chọn.

6. Kiếm tiền online qua mạng xã hội

Nếu dành phần lớn thời gian của mình trên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram, ... tại sao bạn không nghĩ đến việc kiếm tiền online trên các nền tảng này nhỉ. Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên mạng xã hội, chẳng hạn bạn có thể sử dụng Affiliate Marketing, nội dung được tài trợ, ... .

nhung cach kiem tien online pho bien nhat hien nay 3

7. Kiếm tiền online từ tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đang ngày càng gia tăng và phổ biến hiện nay. Sau sự bùng nổ của Bitcoin, trên thị trường đang chứng kiến rất nhiều đồng tiền điện tử khác ra đời. Dần dần có nhiều doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử là hình thức thanh toán của họ. Có nhiều ý kiến cho rằng một ngày nào đó tiền điện tử sẽ thay thế đồng tiền hiện có bây giờ. Dù điều này có xảy ra hay không, nhưng việc đầu tư và kiến tiền online từ tiền điện tử cũng là một giải pháp hay mà bạn có thể xem xét.

Tất cả những gì bạn cần làm là trang bị kiến thức, nghiên cứu và tìm hiểu thị trường. Mua tiền điện tử khi nó xuống mức giá thấp và bán ra khi mức giá đang cao.

8. Mua bán Bitcoin với Quidax

Quidax là nền tảng trực tuyến giúp cho việc giao dịch Bitcoin trở nên dễ dàng hơn. Ngày nay việc mua bán Bitcoin dễ sinh lợi nhuận nhiều nhất, hơn nữa ngày càng có nhiều quốc gia và doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin.

Tin vui là chưa bao giờ quá muốn để gia nhập thị trường Bitcoin nếu bạn có đủ kiến thức và kinh nghiệm. Ngay cả khi chưa bao giờ giao dịch với Bitcoin, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là tham gia Quidax để giao dịch Bitcoin dễ dàng và an toàn hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cach-kiem-tien-online-pho-bien-nhat-hien-nay-46615n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

List Bitcoin miễn phí kiếm tiền free cày trâu hàng ngày
Bitcoin là gì? Có thể tự kiếm Bitcoin không?
Top sàn giao dịch Bitcoin
Cách đào Bitcoin trên điện thoại, App cho iPhone, Android
Giá Bitcoin mới nhất, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VNĐ
Từ khoá liên quan:

Những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay

, kiếm tiền online, cách kiếm tiền online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bitcoin Aliens

  Tìm kiếm, thanh toán Bitcoin

  Bitcoin Aliens là vòi bitcoin miễn phí độc nhất đưa bạn đến với Daniel D'Alien để săn đuổi người ngoài hành tinh, kiếm bitcoin thực sự và thanh toán trực tiếp vào ví bitcoin của bạn. Game Bitcoin Aliens có vô số các nhiệ ...

Tin Mới

 • 5 cách giúp kiếm "bộn tiền" ngay cả khi ngủ

  Cứ thử tưởng tượng mỗi khi thức dậy và tin nhắn điện thoại thông báo có thêm khoản tiền trong tài khoản ngân hàng thì còn gì vui hơn. Không phải bạn đang mơ và cũng không phải đa cấp hay lừa đảo. Trong bài viết dưới đây

 • Những cách kiếm tiền trên Instagram

  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online trên Facebook, bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn tiếp bạn những cách kiếm tiền trên Instagram nhé.

 • 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube

  Ngoài YouTube, còn có một số trang web cho phép người dùng kiếm tiền online từ video của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube.

 • Tính chu vi tam giác đều

  Các bạn đã được học về cách tính chu vi của tam giác thường, tam giác vuông, tam giác cân, vậy còn chu vi tam giác đều tính như thế nào? Nếu bạn còn đang vướng mắc về phần kiến thức, vậy mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá