Nhanh như chớp tập 28

Các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp tập 28 để có được những chàng cười sảng khoái nhất nhé. Trong Nhanh như chớp tập 28 lần này các bạn sẽ được gặp những vị khách mời vô cùng vui tính và lầy lội, chắc chắn sẽ thật sự thú vị. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Trong Nhanh như chớp tập 27 lần trước các bạn đã được này chúng ta sẽ được gặp gỡ Thánh Pew Pew và Anh Tú, những câu trả lời vô cùng bá đạo và kiến thức rộng lớn. Vậy trong tập 28 này các bạn sẽ được gặp vị khách mời nào, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

nhanh nhu chop tap 28

Xem Nhanh như chớp tập 28

Nhanh như chớp tập 28

 

Những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 28

Vòng 1:

Câu 1: Người trồng lúa được gọi là gì?

Đáp án: Nông dân.

Câu 2: Người làm nghề đánh cá được gọi là gì?

Đáp án: Ngư dân.

Câu 3: Người làm nghề đốn củi gọi là gì?

Đáp án: Tiều phu

Câu 4: Những người làm muối được gọi là gì?

Đáp án: Diêm dân

Câu 5: Vịnh Thái Lan được bao bọc bởi Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và nước nào nữa?

Đáp án: Campuchia

Câu 6: Số -5 lớn hay bé hơn số -3

Đáp án: bé hơn

Câu 8: Trong một đội bóng đá ai không được phép ghi bàn thắng?

Đáp án: Huấn luyện viên và các cầu thủ dự bị

Câu 9: Sứ gì cao quý nhất?

Đáp án: Sứ mệnh

Câu 10: Câu hỏi chơi chữ: Miến gì lớn nhất?

Đáp án: Miến Điện

Câu 11: Trước khi có tên là Thăng Long, vùng đất đó có tên cũ là gì?

Đáp án: Đại La

Câu 12: Xe nào có hai bánh mà không có ghế?

Đáp án: Xe cân bằng

Câu 13: Thủ lĩnh hay người đứng đầu của một bộ lạc gọi là gì?

Đáp án: Tù trưởng

Câu 14: Dây gì mà con người không thể không sử dụng?

Đáp án: Dây thần kinh.

 

Vòng 2: 

Câu 1: Cây gì đi xa ai cũng cần?

Đáp án: Cây xăng

Câu 2: Cánh gì không bay lên được?

Đáp án: Cánh đồng

Câu 3: Con chó màu đen người ta kêu là chó mực, vậy con mèo màu đen người ta kêu là con mèo ô hay mèo mực?

Đáp án: Mèo mun

Câu 4: "Bây giờ, hãy đến với ngày hôm qua" có nghĩa là khi nào?

Đáp án: Bây giờ

Câu 5: Cái gì có 14 đốt chia hết cho 5?

Đáp án: Bàn tay

Câu 6: Hạt gì có chứa nước?

Đáp án: Hạt mưa

Câu 7: Một người đàn ông có 4 cái thảm trong nhà, hỏi ông ta làm nghề gì?

Đáp án: Thám tử

Câu 8: Bố mẹ đi vắng, ở nhà 2 anh em gọi rủ 2 anh em người bạn đến chơi, nhưng người anh bạn không đến, hỏi gia đình có mấy người?

Đáp án: 4 người

Câu 9: Cây quạt đứng đang quay 1 góc 90 độ, làm cách nào để quạt quay được 1 góc 180 độ?

Đáp án: Nhấc cái quạt lên và quay 1 góc 180 độ

Câu 10: Cà gì vừa biết bay lại vừa biết bơi?

Đáp án:  Cà cuống

Câu 11: Cách hoàn hảo nhất để truy cập internet mà không bị lộ mật khẩu wifi ở nhà mình là gì?

Đáp án: Không dùng wifi để truy cập internet

Câu 12: Sóng nào mạnh và cao nhất?

Đáp án: Sóng thần.

 

Vòng 3: 

Câu 1: Trên tờ 1000 đồng có hình con gì?

Đáp án: Con voi

Câu 2: Con ngựa màu đen gọi là ngựa ô, con ngựa màu trắng gọi là bạch mã, vậy con ngựa màu xanh gọi là gì?

Đáp án: Không có ngựa màu xanh

Câu 3: Người ta thường nói: "Bắt cá hai tay", vậy có bao nhiêu con cá bị bắt?

Đáp án: Không đếm được

Câu 4: Hai người đào trong hai giờ được một cái hố, vậy hỏi một người trong một giờ được mấy cái hố?

Đáp án: Một

Câu 5: Bà lão xin quả thị về ngắm thấy đẹp, ngửi thấy thơm, vậy bà lão có ăn quả thị không?

Đáp án: Tùy bà lão

Câu 6: Mắt gì không nhìn thấy được?

Đáp án: Mắt cá.

Câu 7: Trong các loại bí thì bí gì không ăn được?

Đáp án: Bí bách, bí mật, bí kíp.

Câu 8: Hiện nay Kiên Giang có bao nhiêu sân bay đang được sử dụng?

Đáp án: 2

Câu 9: Cá gì mua xong trả lại?

Đáp án: Cá hồi

Câu 10: Địa danh nào được in trên tờ 100 000 đồng?

Đáp án: Văn Miếu Quốc Tử Giám

Câu 11: Beethoven là nghệ sĩ dương cầm hay nhà soạn nhạc?

Đáp án: cả hai

Câu 12: Ở đâu số 3 đối diện với số 9?

Đáp án: Đồng hồ

Câu 13: Người chơi cờ gọi là kỳ thủ, người chơi bóng đá gọi là cầu thủ, vậy người chơi bi da gọi là gì?

Đáp án: Cơ thủ

 

Vòng 4:

Câu 1: Hoa gì buồn nhất?

Đáp án: Hoa lệ

Câu 2: Môn kéo co có bao nhiêu người tham gia?

Đáp án: Bao nhiêu cũng được

Câu 3: Người chơi kéo co buộc phải bịt mắt đúng không?

Đáp án: Không.

Câu 4: Kéo co được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, đúng hay sai?

Đáp án: Đúng

Câu 5: Chân gần đầu, râu gần mắt, lưng còng co quắp mà bơi rất tài là con gì?

Đáp án: Tôm

Câu 6: Tim con tôm nằm ở đâu?

Đáp án: Đầu

Câu 7: Bao tử con tôm nằm đâu?

Đáp án: Đầu

Câu 8: Tại sao con voi uống nước vào tháng 1 nhiều hơn tháng 2?

Đáp án: Tháng 2 có ít ngày hơn tháng 1

Câu 9: Xe gì có khói bốc lên dù không có động cơ hoạt động?

Đáp án: Xe đẩy

Câu 10: Con gì khi đứng thì dùng chân, di chuyển thì dùng tay?

Đáp án: Con chim

Câu 11: Tên gọi H.A.T của nhóm nhạc H.A.T là tên viết tắt của điều gì?

Đáp án: Tên của các thành viên

Câu 12: Kể tên ba thành viên của nhóm H.A.T đầu tiên?

Đáp án: Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy.

Câu 13: Con đường nào không bao giờ phạm luật giao thông?

Đáp án: Đường tình duyên

Câu 14: Chiếc áo mà Trọng Thủy tặng Mị Châu được làm từ lông con vật nào?

Đáp án: Ngỗng.

 

Vòng 5:

Câu 1: Loài gì được xem là biểu tượng của hòa bình?

Đáp án: Chim bồ câu

Câu 2: Loài gì được xem là biểu tượng của sự chung thủy trong tình yêu?

Đáp án: Chim uyên ương, thiên nga

Câu 3:  Cái gì nhẹ nhàng sáng lên, xuyên qua chiếc lá chẳng hề rung rinh?

Đáp án: Ánh mặt trời.

Câu 4: Cái gì mềm mại ấm êm, đông thì tìm về hè chẳng thấy đâu?

Đáp án: Cái chăn.

Câu 5: Cái gì con bò có hai, con heo có ba?

Đáp án: Số ký tự chữ cái

Câu 6: Trong bóng đá, cầu thủ ghi hai bàn trong một trận đấu gọi là gì?

Đáp án: Cú đúp

Câu 7: Cầu thủ ghi ba bàn trong một trận đấu gọi là gì?

Đáp án: Hat-trick

Câu 8: Cầu thủ ghi bốn bàn trong một trận đấu gọi là gì?

Đáp án: Poker

Câu 9: Con gì không cần ăn mà chỉ cần uống?

Đáp án: Con xe

Câu 10: Xã nào được lên báo nhiều nhất?

Đáp án: Xã luận

Câu 11: Có 2 người mặt mũi giống nhau, sinh cùng giờ, tháng, năm với nhau nhưng không được gọi là sinh đôi tại sao?

Đáp án: Sinh ba hoặc sinh 4

Câu 12: Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Chánh, Tân Phú, đâu không phải là quận?

Đáp án: Bình Chánh

Câu 13: Khăn gì không làm từ vải?

Đáp án: Khăn giấy

Câu 14: Cây gì không có lá?

Đáp án: Cây cột điện

Câu 15: Cây gì chỉ có một lá?

Đáp án: Cây cờ

 

 

Ngoài chương trình nhanh như chớp các bạn cũng có thể theo dõi những game show khác như Ơn giời cậu đây rồi, hiện đang diễn ra đến mùa thứ 5, các bạn cùng tham khảo Ơn giời cậu đây rồi tập 4 mùa 5, các bạn hãy cùng theo dõi để có những phút giây giải trí hiệu quả nhất nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-tap-28-39765n.aspx
Trên Taimienphi có rất nhiều những thông tin hữu ích và các chương trình hay, các bạn hãy cùng cập nhật thường xuyên nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp nhí tập 10 ngày 14/10/2018
Xem Nhanh như chớp tập 29
Nhanh như chớp nhí tập 6 ngày 9/9/2018
Nhanh như chớp tập 13, Tổng hợp những câu đố của chương trình
Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm
Từ khoá liên quan:

Nhanh như chớp tập 28

, nhanh như chớp full, xem nhanh như chớp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp

    Game giải đố hỏi ngu cho mobile

    Nhanh Như Chớp là game trí tuệ giải đố dành cho mobile mang đến cho người những giây phút giải trí vô cùng thú vị, tải Nhanh Như Chớp bạn sẽ được thử sức với những câu đố hóc búa vô cùng hại não và có những tràng cười thả ga khi biết được đáp án

Tin Mới

  • Phim hài Taxi Ruồi tập 3 - Đi tìm Tuấn Anh

    Quý vị và các bạn cùng theo dõi Phim hài Taxi Ruồi tập 3 cùa Trung Ruồi mang tên đi tìm Tuấn Anh. Đây là tập phim hài hước giữa việc trở một chú chó mang tên Tuấn Anh của tài xế Taxi Ruồi. Các bạn cùng theo dõi để thấy sự hài hước và đem lại tiếng cười cho phút giây thư giãn giải trí này nhé.

  • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6

    Cùng chờ đón và theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 15/09/2019 trên VTV3. Tất cả những tình huống hài xuất hiện tự nhiên nhất, khách mời phải đối mặt với những trưởng phòng một cách bất ngờ mà mình không biết trước. Sự hài hước, đáng yêu và có chút kịch tính hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

  • Xem Người bí ẩn tập 18

    Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 18, được phát sóng vào 20h30 tối ngày chủ nhật 15/09/2019 trên kênh HTV7. Là một trong số những chương trình đặc biệt và hấp dẫn với các gương mặt bí ẩn và những công việc, hoàn cảnh đặc biệt mà nhiều người chưa biết đến.

  • Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

    CV hay còn gọi là Curriculum Vitae, một bàng sơ yếu lý lịch tóm tắt mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CV đẹp, bắt mắt với nhà tuyển dụng thì top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá