Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 29/9/2018

Gameshow Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 đã quay trở lại với Nhà hoa dâm bụt siêu lầy đã khiến MC Trường Giang, Hariwon cùng khán giả rối não. Trong tập này có rất nhiều những khách mời dễ thương như Đức Phúc, Hòa Minzy, Hoàng Oanh, Jun Vũ.... Cùng đón xem chương trình Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 để có những giây phút giải trí thú vị nhất nhé.

Trong mùa hai này, ngay tập đầu tiên Nhanh như chớp đã được gặp gỡ những thành viên lầy lội của nhà hoa dâm bụt, khán giả đã không ngớt tiếng cười. Cùng với đó là sự pha trò cùng với những câu đố của MC Trường Giang đã khiên cho gameshow trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Các bạn đừng bỏ lỡ bất cứ tập nào của chương trình nhé, bạn cũng có thể xem lại Nhanh như chớp tập 1 mùa 1 và những tập tiếp theo để thấy được sự thay đổi của chương trình.

 

Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 (Tập 26)

 

Những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 26

Vòng 1:

Câu 1: "Làm giả hàng giả" là làm hàng thật hay hàng giả?

Đáp án: Hàng giả

Cậu 2: "Làm giả hàng chống giả" là làm hàng thật hay hàng giả?

Đáp án: Hàng giả

Câu 3: "Làm giả răng thật" là làm răng thật hay răng giả?

Đáp án: Răng giả

Câu 4: "Làm thật răng giả" là làm răng giả hay răng thật?

Đáp án: Răng giả

Câu 5: "Làm giả răng giả" là làm răng thật hay răng giả?

Đáp án: Răng giả

Câu 6: Vậy trong câu "Làm giả răng thật" cái gì thật?

Đáp án: Cái răng giả là thật

Câu 7: Cái gì nguyên dấu cắt chia/ Bỏ đi dấu sắc dán đồ bền lâu?

Đáp án: Kéo

Câu 8: Thường thì khi đếm số người ta hay đếm số tiến, nhưng có lúc bạn ở đâu để đếm lùi lại?

Đáp án: Dừng đèn đỏ

Câu 9: Cái gì càng nhỏ càng to mà không phải con cua?

Đáp án: Thứ hạng

Câu 10: Mũi gì to nhất Việt Nam?

Đáp án: Mũi Cà Mau

 

Vòng 2: 

Câu 1: "Hướng ngoại" là hướng gì?

Đáp án: Là hướng ra bên ngoài.

Câu 2: "Hướng nội" là gì?

Đáp án: Là hướng vào bên trong

Câu 3: Vậy hướng dương là gì?

Đáp án: Là một loài hoa.

Câu 4: Ngày nào cũng đi một đằng về một nẻo là gì?

Đáp án: Mặt trời

Câu 5: Có nụ hôn đầu lần thứ hai không? Hãy giải thích.

Đáp án: Có. Với người khác.

Câu 6: Cái gì càng chất chồng càng khổ?

Đáp án: Nợ nần

Câu 7: Cái gì là của mình nhưng thường chỉ có người khác nhìn thấy được?

Đáp án: Cái gáy

Câu 8: Trong toán học, tam giác có một góc 40 độ và 50 độ thì đó là tam giác gì?

Đáp án: Tam giác vuông

Câu 9: Dây tơ hồng đa phần có màu gì?

Đáp án: Vàng chanh

Câu 10: Có răng mà chẳng có mồm/ Nhai cỏ nhồm nhồm mồm chẳng chịu ăn. Đó là cái gì?

Đáp án: Liềm cắt cỏ.

Câu 11: Một con vịt xòe ra 2 cái cánh, 2 con vịt xòe ra 4 cái cánh, 4 con vịt xòe ra 8 cái cánh. Hỏi một đàn vịt xòe ra bao nhiêu cái cánh?

Đáp án: Nhiều cánh.

 

Vòng 3:

Câu 1: Nếu đứng dang hai tay, mặt nhìn về hướng Bắc thì tay phải là hướng gì?

Đáp án: Hướng Đông

Câu 2: Tay trái là hướng gì?

Đáp án: Hướng Tây

Câu 3: Sau lưng là hướng gì?

Đáp án: Hướng Nam

Câu 4: Vậy "Hướng thiện" là hướng gì?

Đáp án: Hướng tới điều tốt.

Câu 5: Trường Giang nói: "Tất cả đàn ông trên đời đều nói dối!" Hỏi khi nói câu này Trường Giang nói dối hay nói thật?

Đáp án: Nói dối.

Câu 6: Ngoài bục giảng thầy cô giáo còn có thể đứng ở bục nào nữa?

Đáp án: Bục sân khấu

Câu 7: Ở giữa số 0 với số 19 có bao nhiêu con số 1?

Đáp án: 11

Câu 8: Trong bài hát phim Gạo nếp gạo tẻ có câu "Bầu trời xanh trên cao vẫn muôn ngàn ánh sao", vậy muôn ngàn sao có trên bầu trời xanh không?

Đáp án: Có

Câu 9: Bà chúa thơ Nôm là Hồ Xuân Hương, ông chúa thơ nôm là ai?

Đáp án: Không có

Câu 10: Biển gì không có nước mà vẫn có cá? 

Đáp án: Biển Cấm câu cá

 

Vòng 4:

Câu 1: Biểu tượng sóng wifi đầy đủ sẽ có mấy vạch?

Đáp án: 3 hoặc 4

Câu 2: Câu thước nửa hình tròn gọi là gì?

Đáp án: Thước đo độ

Câu 3: "Khi ngủ em sẽ gọi anh". Cô gái nói câu này đúng hay sai?

Đáp án: Sai. Khi ngủ sẽ không gọi được.

Câu 4: Nhân vật chính trong tác phẩm "Tắt đèn" của nhà văn Ngô Tất Tố là ai?

Đáp án: Chị Dậu

Câu 5: Chị Dậu bán cậu Vàng để làm gì?

Đáp án: Chị Dậu không bán cậu Vàng. Lão Hạc mới bán cậu Vàng.

Câu 6: Hoang mạc lớn nhất thế giới nằm ở đâu?

Đáp án: Nam Cực

Câu 7: Con la là con của con gì?

Đáp án: Con lai của con lừa và ngựa.

Câu 8: Gối lông ngỗng bên trong là lông ngỗng, gối lông vịt bên trong là lông vịt, vậy bánh gối bên trong là gì?

Đáp án: Nhân bánh gối.

Câu 9: Nhiệt kế rượu dùng để làm gì?

Đáp án: Đo nhiệt độ không khí và nhiệt độ nước.

Câu 10: Trên sân đá banh World cup tiêu chuẩn có tổng cộng bao nhiêu hình chữ nhật được vẽ ra?

Đáp án: 7

Câu 11: Chữ gì có nặng nhưng không hề nặng?

Đáp án: Nhẹ

Câu 12: Mặt gì to nhất?

Đáp án: Mặt trời/ mặt đất/ mặt biển

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-tap-1-mua-2-29-9-2018-38672n.aspx
Ở những tập trước của gameshow Nhanh như chớp mùa 1 các quý vị khán giả đã được gặp gỡ những vị khách mời cùng với những chàng cười sảng khoái đặc biệt là các người chơi là "nhí", với những câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 9, khách mời trong tập này là các khách mời nhí khá dễ thương và đáng yêu. Hầu hết trong mỗi chương trình, mỗi tập sẽ để lại ấn tượng và niềm vui khác nhau cho khán giả, chính vì thế bạn đừng bỏ lỡ tập nào của Nhanh như chớp nhé.


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bánh chưng, bánh giầy bánh nào tượng trưng cho đất?
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 5
Trong bài hát thiếu nhi "Em yêu ai" em bé yêu ai nhất?
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 4
Từ khoá liên quan:

Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 29/9/2018

, nhanh nhu chop tap 26, xem nhanh nhu chop 29/9/2018,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

  • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 5

    Mời các bạn cùng theo dõi những Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 5 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 20/4/2019 trên kênh HTV7. Trong chương trình nhanh như chớp tuần này hứa hẹn sẽ đêm đến nhiều điều thú vị cùng những câu đố vui và những chàng cười sảng khoái.

  • Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 4

    Chào mừng các bạn nhỏ cùng quý vị đã trở lại theo dõi những Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 4 được phát sóng vào lúc 20g tối chủ nhật ngày 21/04/2019 trên kênh HTV2. Những em nhỏ đáng yêu, những vị đội trưởng hài hước hứa hẹn sẽ đem đến tiếng cười sáng khoái cho quý vị và các bạn. Đặc biệt chương trình sẽ đem đến những kiến thức bổ ích cùng sự nhanh nhạy vận độc trí não cho các em nhỏ. Các bạn cùng theo dõi nhé.

  • Ăn gì mà phải lén lút?

    Câu đố Ăn gì mà phải lén lút? là câu số 8 vòng 2 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 4 ngày

  • Nghị luận xã hội về sống có trách nhiệm

    Nhằm giúp các em học sinh có thể hoàn thành được bài văn Nghị luận xã hội về sống có trách nhiệm một cách đơn giản hơn, chúng tôi gợi ý cho các em một số mẫu văn hay đã được chọn lọc để em tham khảo, qua đó nắm vững được cách viết bài văn nghị luận đồng thời học hỏi thêm cách sử dụng từ ngữ hay, sáng tạo từ những bài mẫu đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá