Nhanh như chớp nhí Tập 9 ngày 30/9/2018

Gameshow nhanh như chớp nhí tập 9 lại một lần nữa thu hút khản giả bằng những nhân vật cực dễ thương và thông minh. Ngay từ đầu khi xuất hiện trên sân khấu Lê Lộc đã có những màn thả thính ngọt ngào với Anh Tú khiến NC Trấn Thành phải nhắc nhở. Trong tập này các thành viên nhí luôn thể hiện được sự nhanh nhẹn cũng như thông minh với kiến thức bao la của mình. Các bạn hãy cùng đón xem nhé.

Nhanh như chớp nhí tập 8 các thành viên nhí cùng với độ trưởng của mình đã vượt qua các tình huống khó đỡ của MC và đem lại tiếng cười vui nhộn cho khán giả. Tại nhanh như chớp nhí tập 9 này cũng không kém phần thú vị, với các bạn nhỏ như Gia Minh, Gia Khang có tài ăn nói và khá hoạt ngon trong mọi tình huống.

Video Full nhanh như chớp Nhí tập 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-nhi-tap-9-ngay-30-9-2018-38685n.aspx
Các bạn hãy cùng theo dõi từng tập của gameshow nhanh như chớp để thấy rõ hơn được sự thú vị của chương trình. Hãy cùng theo dõi những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 để giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp nhí tập 5 2/9/2018
Xem nhanh như chớp nhí tập 14
Nhanh như chớp nhí Tập 11, S.T 365 và Thúy Ngân
Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm
Nhanh như chớp nhí tập 4 ngày 26/8, những câu đố vui cho các bé
Từ khoá liên quan:

nhanh nhu chop nhi tap 9

, Nhanh như chớp nhí Tập 9 ngày 30/9/2018, nhanh nhu chop nhi full,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nhanh Như Chớp Nhí

  Game hỏi xoáy đáp xoay cho điện thoại

  Nhanh Như Chớp Nhí là game trí tuệ giải đố được xây dựng theo ý tưởng của gameshow truyền hình cùng tên được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, tải Nhanh Như Chớp Nhí người chơi sẽ được thử sức với những câu đố hỏi ngu và hại não nhất mọi thời đại.

Tin Mới

 • Ở đâu không có Tết: Vũng Tàu, Đắk Lắk hay Đà Lạt?

  Trong câu đố vui "Ở đâu không có Tết: Vũng Tàu, Đắk Lắk hay Đà Lạt?" không chỉ mang đến tiếng cười mà còn kích thích trí não của bé phát triển, giúp bé tăng vốn hiểu biết của mình hơn.

 • Nhà bé Mai có 2 chị em. Ngày tết bé Mai phụ mẹ gói bánh chưng. Hỏi anh bé Mai đang làm gì?

  Câu đố vui "Nhà bé Mai có 2 chị em. Ngày tết bé Mai phụ mẹ gói bánh chưng. Hỏi anh bé Mai đang làm gì?" cũng được đưa được chương trình gameshow Nhanh như chớp nhí đưa vào để đố các bé. Với câu đố này, các bé cần nghe kỹ là sẽ đưa ra được đáp án phù hợp.

 • Người Việt Nam ở bên Tây có ăn tết Ta hay không?

  Người Việt Nam ở bên Tây có ăn tết Ta hay không? cũng là một trong những câu đố về Tết thích hợp đố các bé của mình. Cùng sưu tập để có những câu đố hay đố

 • Lời bài hát 24H

  Ca khúc 24H là một ca khúc mới do ca sĩ LyLy-Magazine, đây là ca khúc thể hiện được nỗi buồn cũng như những nhớ nhung của cô gái dành cho người mình yêu, những hình ảnh MV 24h đơn giản nhưng khá đẹp đều thể hiện được sự cô đơn của cô gái và lời bài hát cùng đoạn rap ý nghĩa, các bạn cùng lắng nghe nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá