Nhanh như chớp nhí Tập 9 ngày 30/9/2018

Gameshow nhanh như chớp nhí tập 9 lại một lần nữa thu hút khản giả bằng những nhân vật cực dễ thương và thông minh. Ngay từ đầu khi xuất hiện trên sân khấu Lê Lộc đã có những màn thả thính ngọt ngào với Anh Tú khiến NC Trấn Thành phải nhắc nhở. Trong tập này các thành viên nhí luôn thể hiện được sự nhanh nhẹn cũng như thông minh với kiến thức bao la của mình. Các bạn hãy cùng đón xem nhé.

Nhanh như chớp nhí tập 8 các thành viên nhí cùng với độ trưởng của mình đã vượt qua các tình huống khó đỡ của MC và đem lại tiếng cười vui nhộn cho khán giả. Tại nhanh như chớp nhí tập 9 này cũng không kém phần thú vị, với các bạn nhỏ như Gia Minh, Gia Khang có tài ăn nói và khá hoạt ngon trong mọi tình huống.

Video Full nhanh như chớp Nhí tập 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-nhi-tap-9-ngay-30-9-2018-38685n.aspx
Các bạn hãy cùng theo dõi từng tập của gameshow nhanh như chớp để thấy rõ hơn được sự thú vị của chương trình. Hãy cùng theo dõi những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 để giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp nhí tập 5 2/9/2018
Nhanh như chớp nhí Tập 11, S.T 365 và Thúy Ngân
Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm
Nhanh như chớp nhí tập 4 ngày 26/8, những câu đố vui cho các bé
Nhanh như chớp tập 23, thứ 7 ngày 8/9
Từ khoá liên quan:

nhanh nhu chop nhi tap 9

, Nhanh như chớp nhí Tập 9 ngày 30/9/2018, nhanh nhu chop nhi full,
SOFT LIÊN QUAN
 • Ảnh bìa 2/9

  Ảnh bìa, timeline Facebook chào mừng 70 năm quốc khánh 2 tháng 9

  Bộ ảnh bìa, timeline Facebook để thể hiện tinh thần ngày quốc khánh 2 tháng 9 - ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, đánh dấu sự xuất hiện của một quốc gia độc lập - tự do - hạnh phúc

Tin Mới

 • Câu đố 20/10, Tổng hợp đố vui 20 tháng 10

  Cụ từ câu đố 20/10, hay những câu đố vui 20 tháng 10 là từ khóa được nhiều người tìm kiếm giúp chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thêm phần ấn tượng, vui vẻ, sôi động hơn và thành công hơn, những câu đố 20/10 mà Taimienphi.vn tổng hợp sẽ không làm bạn thất vọng, mời bạn cùng tham khảo.

 • Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm

  Nhanh như chớp nhí Tập 12 lần này các bạn sẽ có cơ hội được gặp hai đội trưởng La Thành và Bảo Lâm cùng các bạn nhỏ. Hứa hẹn với các vị khán giả đây sẽ là chương trình cũng như những màn đối dầu gay cấn nhất giữa hai đội. Mời các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 12 nhé.

 • Nhanh như chớp nhí Tập 11, S.T 365 và Thúy Ngân

  Nhanh như chớp nhí Tập 11 với sự tranh đua của hai động trưởng S.T 365 và Thúy Ngân cùng các thành viên nhí hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả. Các bạn hãy cùng đón xem Nhanh như chớp nhí tập 11 20h chủ nhật hàng tuần nhé.

 • Soạn văn lớp 6 - So sánh

  Tiếp nối bài Soạn văn lớp 6 Sông nước Cà Mau lần trước, bài soạn So sánh này chúng tôi sẽ giúp các em tìm hiểu kĩ càng hơn về phép so sánh. Bài soạn của chúng tôi sẽ tóm tắt lại toàn bộ lý thuyết cho các em học sinh những nội dung kiến thức về bài so sánh và gợi ý cho các em trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá