Nhanh như chớp nhí Tập 9 ngày 30/9/2018

Gameshow nhanh như chớp nhí tập 9 lại một lần nữa thu hút khản giả bằng những nhân vật cực dễ thương và thông minh. Ngay từ đầu khi xuất hiện trên sân khấu Lê Lộc đã có những màn thả thính ngọt ngào với Anh Tú khiến NC Trấn Thành phải nhắc nhở. Trong tập này các thành viên nhí luôn thể hiện được sự nhanh nhẹn cũng như thông minh với kiến thức bao la của mình. Các bạn hãy cùng đón xem nhé.

Nhanh như chớp nhí tập 8 các thành viên nhí cùng với độ trưởng của mình đã vượt qua các tình huống khó đỡ của MC và đem lại tiếng cười vui nhộn cho khán giả. Tại nhanh như chớp nhí tập 9 này cũng không kém phần thú vị, với các bạn nhỏ như Gia Minh, Gia Khang có tài ăn nói và khá hoạt ngon trong mọi tình huống.

Video Full nhanh như chớp Nhí tập 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-nhi-tap-9-ngay-30-9-2018-38685n.aspx
Các bạn hãy cùng theo dõi từng tập của gameshow nhanh như chớp để thấy rõ hơn được sự thú vị của chương trình. Hãy cùng theo dõi những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 để giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp nhí tập 5 2/9/2018
Xem nhanh như chớp nhí tập 14
Nhanh như chớp nhí Tập 11, S.T 365 và Thúy Ngân
Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm
Nhanh như chớp nhí tập 4 ngày 26/8, những câu đố vui cho các bé
Từ khoá liên quan:

nhanh nhu chop nhi tap 9

, Nhanh như chớp nhí Tập 9 ngày 30/9/2018, nhanh nhu chop nhi full,
SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh bìa 2/9

    Ảnh bìa, timeline Facebook chào mừng 70 năm quốc khánh 2 tháng 9

    Bộ ảnh bìa, timeline Facebook để thể hiện tinh thần ngày quốc khánh 2 tháng 9 - ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, đánh dấu sự xuất hiện của một quốc gia độc lập - tự do - hạnh phúc

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá