Nhanh như chớp nhí tập 4 ngày 26/8, những câu đố vui cho các bé

Trải qua 3 số phát sóng được đông đảo khán giả đón nhận, gameshow Nhanh như chớp nhí tập 4 phát sóng ngày 26/8 tiếp tục là sân chơi đầy bổ ích giúp thử tài trí thông minh cho các bé trong độ tuổi từ 4 - 8 tuổi với các câu đố vui, câu đố mẹo đầy lí thú. Cùng chúng tôi điểm lại những câu hỏi hay nhưng cũng không kém phần hại não đã thử thách các bé trong chương trình.

Cũng giống như Nhanh như chớp người lớn, các bạn nhỏ đến với chương trình Nhanh như chớp phiên bản nhí cũng phải trải qua bộ câu hỏi trong vòng 2 phút, các câu hỏi có thể là câu hỏi đố vui, câu đố mẹo hay các câu hỏi về khoa học nhằm thử thách kiến thức và tài suy luận của các em. Chương trình Nhanh như chớp nhí tập 4 ngày 26/8 với sự dẫn dắt của hai đội trưởng là những gương mặt trẻ tuổi, tài năng trong làng giải trí Việt - Sam và Gin Tuấn Kiệt đã tạo nên sự thu hút cho chương trình, cùng đón xem hai đội trưởng và các bé đã vượt qua những câu đố vui như thế nào nhé.

nhanh nhu chop nhi tap 4

 

 

Video Nhanh như chớp nhí tập 4

1. Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 4 - Vòng 1

Câu 1: Khi đi học, con được hạng nhất thì con có giỏi hay không?

=> Đáp án: Có

Câu 2: Trái cây hạng nhất thì trái cây có giỏi hay không?

=> Đáp án: Không, vì trái cây không đi học

Câu 3: Trái (quả) cam có màu gì?

=> Đáp án: Màu cam

Câu 4: Khi chảy máu cam thì máu cam màu gì?

=> Đáp án: Màu đỏ

Câu 5: Vì sao con cá chỉ sống được dưới nước mà không sống được trên bờ?

=> Đáp án: Vì cá nếu ở trên bờ thì sẽ không thở được

Câu 6: Con hươu cao cổ ăn cỏ như thế nào?

=> Đáp án: Nó cúi xuống để gặm cỏ

Câu 7: Chim di trú bay theo đội hình gì?

=> Đáp án: Mũi tên

Câu 8: Bộ phận nào giữ cho con sóc thăng bằng khi di chuyển từ cây này sang cây khác?

=> Đáp án: Cái đuôi

Câu 9: Tarzan thích đu dây hay thích xích đu?

=> Đáp án: Đu dây

Câu 10: Con gì đã nhặt Tarzan về nuôi?

=> Đáp án: Con khỉ

Câu 11: Vậy Tarzan là con khỉ hay con người?

=> Đáp án: Con người

Câu 12: Bơi ngược còn gọi là bơi gì?

=> Đáp án: Bơi ngược.

2. Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 4 – Vòng 2

Câu 1: Lúm đồng tiền là phần nào của gương mặt?
=> Đáp án: Má

Câu 2: Mình có thể mượn lúm đồng tiền của bạn được không?
=> Đáp án: Không

Câu 3: Mình có thể mượn tiền của bạn được không?
=> Đáp án: Tùy thuộc vào bạn có cho mượn hay không

Câu 4: Mẹ của con chip chip xinh xắn là con gì?
=> Đáp án: Con chim/ con gà

Câu 5: Mẹ của con ụt ịt mũm mĩm là con gì?
=> Đáp án: Con heo/ con lợn

Câu 6: Mẹ của con bê béo bở là con gì?
=> Đáp án: Con bò

Câu 7: Bàn tay của con chuột Micky có mấy ngón?
=> Đáp án: 4 ngón

Câu 8: Chuột Mickey có mấy ngón chân?
=> Đáp án:

Câu 9: Mickey Mouse và Minnie Mouse là gì của nhau?
=> Đáp án: Là bạn của nhau.

Câu 10: Một con khỉ, một con sóc, một con chim cùng leo cây dừa thì con nào sẽ lấy được trái chuối đầu tiên?
=> Đáp án: Không con nào, vì trên cây dừa không có trái chuối

Câu 11: Một chồng sách chồng lên một chồng sách. Hỏi có mấy chồng sách?
=> Đáp án: 1 chồng sách

Câu 12: Đảo Khỉ có khỉ không?
=> Đáp án: Có

Câu 13: Vậy cầu khỉ thì con khỉ nào đi qua?
=> Đáp án: Không có con khỉ nào (Vì nó dành cho con người đi)

Câu 14: Áo khỉ người ta mặc cho con khỉ nào?
=> Đáp án: Áo khỉ = Áo ghi-lê => Người mặc

3. Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 4 – Vòng 3

Câu 1: Trong bộ phim Ben 10, cậu bé Ben đã dùng vật gì để biến hình?
=> Đáp án: Đồng hồ

Câu 2: Vậy chú Gin Tuấn Kiệt muốn biến hình thì phải đeo đồng hồ nào?
=> Đáp án: Không có

Câu 3: Iron man là người sắt hay người nhựa?
=> Đáp án: Người sắt

Câu 4: Trong bộ phim 5 anh em siêu nhân có bao nhiêu siêu nhân?
=> Đáp án: Nhiều hơn 5 siêu nhân

Câu 5: Bạch Kê là gà lông trắng Huỳnh Kê là gà lông vàng, vậy Ô Kê là gì?
=> Đáp án: Con gà đen/ Đồng ý

Câu 6: Khi đi sở thú, mình xem thú hay thú xem mình?
=> Đáp án: Cả hai

Câu 7: Cái gì khi đen thì sạch, khi trắng nó mới dơ ( bẩn)?
=> Đáp án: Tấm bảng đen

Câu 8: Đà điểu và chim cánh cụt, con nào bay nhanh hơn?
=> Đáp án: Cả hai loài đều không biết bay

Câu 9: Con cá có một mí hay hai mí?
=> Đáp án: Không có

Câu 10: Hải cẩu còn được gọi là gì?
=> Đáp án: Chó biển

Câu 11: Con mèo có mấy chân?
=> Đáp án: 4 chân

Câu 12: Con mèo đang đứng trên bàn có mấy chân?
=> Đáp án: 4 chân

Câu 13: Cái gì mình có thể nuốt nó, mà nó cũng có thể nuốt mình?
=> Đáp án: Nước

Câu 14: Sư tử với sư tử biển, con nào dữ hơn?
=> Đáp án: Sư tử

Câu 15: Con cọp nhà với con cọp rừng, con nào dữ hơn?
=> Đáp án: Con cọp rừng

Câu 16: Con chằn tinh với bà chằn lửa, ai dữ hơn?
=> Đáp án: Con chằn tinh

Câu 17: Lớp 1 với lớp lá, lớp nào lớn hơn?
=> Đáp án: Lớp 1

4. Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 4 – Vòng 4

Câu 1: “Vì sao con khóc?” là câu nói quen thuộc của ông Bụt khi thấy búp bê Barbie khóc hay cười?
=> Đáp án: Không phải búp bê Barbie

Câu 2: Bạn trai của búp bê Barbie là nhân vật nào?
=> Đáp án: Ken

Câu 3: Trong 7 sắc cầu vồng, màu nào nằm giữa màu cam với màu xanh lá cây?
=> Đáp án: Màu vàng

Câu 4: Logo Google có mấy màu?
=> Đáp án: 4 màu

Câu 5: Con hươu cao cổ có cần phải chổng mông lên trời khi uống nước không?
=> Đáp án: Không

Câu 6: Cái gì đi bay về lội?
=> Đáp án: Cần câu

Câu 7: Loại động vật nào đầu tiên được thuần hóa trên trái đất?
=> Đáp án: Con chó

Câu 8: Loại động vật nào từng cứu nhiều người?
=> Đáp án: Cá heo

Câu 9: Khi ăn táo, Hoa thấy 1 con sâu, Hoa sợ. Khi ăn thêm 1 miếng nữa, Hoa thấy 2 con sâu, Hoa sợ hơn. Vậy, Hoa nhìn thấy bao nhiêu con sâu là sợ nhất?
=> Đáp án: Nửa con sâu (Vì nửa con còn lại đã nằm trong bụng mình rồi)

Câu 10: Khi Thành 6 tuổi, Thành gấp đôi tuổi em của mình. Vậy khi Thành 60 tuổi, thì em Thành bao nhiêu tuổi?
=> Đáp án: 57 tuổi

Câu 11: Thần Đồng Đất Việt nói về Trạng gì?
=> Đáp án: Trạng Lê Tí.

Câu hỏi phụ: Liệt kê các dụng cụ có trong lớp học

=> Đáp án: Thước kẻ, viết chì, cái bảng, viên phấn, cục gôm, cái bàn, đồ lau bảng, cái cặp, cái ghế, tập sách, cây viết, hộp bút, bút lông, compa, bút xóa, cọ vẽ, bút dạ quang, tập vẽ, sách giáo khoa, sách thủ công, giấy bọc vở.

Với sự thông minh, lém lỉnh của các bé và hai đội trưởng ở hai đội chơi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi trong Nhanh như chớp tập 21, mang đến tiếng cười đầy giải trí và những kiến thức bổ ích cho chúng ta với những câu đố vui hay, thú vị. Hi vọng qua việc tổng hợp các câu hỏi, câu đố trong bài viết trên đây sẽ giúp độc giả có thêm những tài liệu phong phú và hữu ích có thể thử tài những người khác.  

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-nhi-tap-4-ngay-26-8-nhung-cau-do-vui-cho-cac-be-37228n.aspx
Cùng nhìn lại các câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 21 tại đây.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.7★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 23
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 21
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 13
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 18
Từ khoá liên quan:

Câu đố nhanh như chớp nhí tập 4

, những câu đố hay trong nhanh như chớp nhí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp

    Game giải đố hỏi ngu cho mobile

    Nhanh Như Chớp là game trí tuệ giải đố dành cho mobile mang đến cho người những giây phút giải trí vô cùng thú vị, tải Nhanh Như Chớp bạn sẽ được thử sức với những câu đố hóc búa vô cùng hại não và có những tràng cười thả ga khi biết được đáp án

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá