Nhận Code GunPow 3D ở đâu?

Hãy theo dõi bài viết này của Taimienphi, chúng tôi sẽ tổng hợp đến người chơi danh sách những mã Code GunPow 3D, game bắn súng tọa độ có đồ họa 3D đẹp mắt trên di động được đông đảo game thủ đón nhận.

Một game bắn súng tọa độ GunPow 3D được xây dựng trên cốt truyện hiện đại, có lối chơi mới mẻ và vô cùng độc đáo được phát hành trong ngày hôm nay. Dưới đây là cách nhận Code GunPow 3D mà bạn có thể sử dụng cho trò chơi.

nhan code gunpow 3d o dau

GunPow 3D - Game bắn súng tọa độ giống Gunbound và Gunny

- Link tải phiên bản Android: GunPow 3D cho Android
- Link tải phiên bản iOS: GunPow 3D cho iPhone

 

Hướng dẫn nhận Code GunPow 3D

- Vì game GunPow 3D đang trong giai đoạn Alpha Test nên người chơi vẫn chưa thể nhận được Code GunPow 3D, các mã Code sẽ được Taimienphi cập nhật ngay khi tựa game chính thức được phát hành trên thị trường Việt Nam, các bạn hãy theo dõi những thông tin mới nhất về game GunPow 3D trên trang Taimienphi nhé.

- Ngoài ra Taimienphi có một số phương án đề người chơi có thể nhận được những mã Code GunPow 3D ngay từ bây giờ mà bạn có thể tham gia, lấy về cho mình những phần quà tương xứng.
+ Nhận Code GunPow 3D trên trang Fanpage của game Tại đây.
+ Nhận Code GunPow 3D từ sự kiện diễn ra trong Group Tại đây.

Tại 2 diễn đàn trên, bạn tham gia các hoạt động hoặc event được ban quản trị tổ chức, làm theo các bước hướng dẫn cũng như yêu cầu để nhận được những phần quà và phần thưởng có giá trị. Những người tham gia làm đúng và đầy đủ các bước yêu cầu sẽ nhận được mã Code tương ứng của BQT.

 

Hướng dẫn cách nhập Code GunPow 3D

Bước 1: Tại giao diện chính của trò chơi chọn biểu tượng Setting (thiết lập) như hình bên dưới.

Bước 2: Trong mục Thiết lập bạn có thể thực hiện nhiều thay đổi về cấu hình hệ thống của trò chơi, tại đây click vào Code.

Bước 3: Nhập Code GunPow 3D mà bạn nhận được ở các cách trên vào ô trống sau đó kích chọn Xác Nhận.