Người dùng Windows Phone 8.1 dính phải mã lỗi Store 80070020

Người dùng Windows Phone 8.1 dính phải mã lỗi Store 80070020, không cho phép họ tải bất kỳ ứng dụng nào về thiết bị. Trên các diễn đàn người dùng đang báo cáo về mã lỗi này. Tuy nhiên phía Microsoft vẫn chưa cung cấp bất kỳ giải pháp khắc phục lỗi nào.

Tất cả chúng ta đều biết rằng Microsoft đã khai tử Windows Phone. Microsoft cũng đã xác nhận trong 1 tài liệu, theo đó Windows Phone 8.1 sẽ không nhận được các bản cập nhật bảo mật nào sau ngày 11/7/2017. Ngoài ra công ty cũng nhấn mạnh Windows Store và các ứng dụng khác sẽ hoạt động thêm 12 tháng kể từ ngày kết thúc vòng đời hệ điều hành.

windows phone 8.1 dinh loi store 80070020

Người dùng Windows Phone 8.1 dính phải mã lỗi Store 80070020

Tuy nhiên mới đây người dùng Windows Phone 8.1 báo cáo trên các diễn đàn họ đang dính phải mã lỗi Store 80070020, không thể tải bất kỳ ứng dụng nào trên Store, và trên màn hình thiết bị hiển thị mã lỗi 80070020.

Nếu lỗi không được khắc phục nhanh chóng, chắc chắn người dùng sẽ có thêm lý do để từ bỏ Windows phone. Người dùng Windows Phone 8.1 dính phải mã lỗi Store 80070020 nhiều lần trên Store, nhưng dường như Microsoft chưa nhận thức được vấn đề và vẫn chưa cung cấp giải pháp nào khắc phục lỗi.

Tin vui là một số người dùng Windows phone đã tìm ra giải pháp để khắc phục lỗi này. Bằng cách thay đổi ngày của thiết bị đến ngày 3/12/2017 để sửa lỗi và tải lại ứng dụng trên Store.

Người dùng Windows phone 8.1 có thể áp dụng cách này để khắc phục lỗi tạm thời và chờ cho đến khi Microsoft cung cấp giải pháp chính thức để sửa lỗi.

Đã gần hai năm kể từ ngày NVIDIA cho ra đời dòng card dành cho game thủ trên kiến trúc Pascal mới nhất. Nếu như linh kiện điện tử ngày càng có mức giá rẻ hơn thì những chiếc card đồ hoạ lại có mức giá tăng lên do cơn bão đào coin. Nhà phát hành Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo có thể sẽ vào cuối tháng này sẽ đem đến một hi vọng sở hữu những chiếc VGA mạnh mẽ với một mức giá phù hợp hơn cho game thủ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-windows-phone-8-1-dinh-phai-ma-loi-store-80070020-32361n.aspx
Google Play dành cho các thiết bị Android cũng thường xuyên xảy ra các lỗi cơ bản, bạn đọc tham khảo các lỗi CH Play cũng như cách sửa chữa tương ứng để có cách khắc phục khi gặp phải nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp cách sửa lỗi crash Windows Store trên Windows 10
Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, khắc phục lỗi thiếu thư viện dirextX trên Windows 10
Sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Google Play Store
Lỗi 0xC1900101-0x4000D Windows 10, sửa lỗi 0xC1900101-0x4000D khi cài đặt Win 10
Cách sửa lỗi The hosted network couldn’t be started khi phát Wifi trên Windows 10, 8.1, 7
Từ khoá liên quan:

mã lỗi Store 80070020

, người dùng Windows Phone 8.1 dính mã lỗi Store 80070020, Windows phone 8.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Store Apps Troubleshooter

  Sữa lỗi các vấn đề trên win 10

  Windows 10 Store Apps Troubleshooter hỗ trợ bạn tìm kiếm và khắc phục các vấn đề trên hệ điều hành Win 10 khi bạn nâng cấp từ Windows 8.1 hoặc Windows 7 lên Windows 10. Phần mềm mang đến cho bạn các giải pháp sửa lỗi tự ...

Tin Mới

 • Opera tiết lộ chỉnh sửa giao diện người dùng desktop Reborn 3

  Opera> Software đã công bố phiên bản dành cho nhà phát triển đầu tiên của trình duyệt Opera "mới" có tên là R3 hoặc Reborn 3. Công ty đã nói vui rằng bản cập nhật ra mắt tuần trước là "tiêu chuẩn mới". Theo Opera, R3 là "trình duyệt desktop Web 3-ready đầu tiên trên thế giới" - không rõ điều này thực sự có nghĩa là gì.

 • Cuối cùng Virtual Desktops cũng có mặt trên Chrome OS

  Virtual Desktops là một trong những tính năng hữu ích trên macOS và Windows 10, cho phép người dùng tạo ra các màn hình desktop độc lập để quản lý và thao tác các công việc dễ dàng và hiệu quả hơn, ngoài macOS và Windows 10, Virtual Desktops cũng có mặt trên Chrome OS - đối thủ đáng gờm của 2 ông lớn hệ điều hành trên

 • Ảnh Valentine 14/2 đẹp và lãng mạn cho ngày lễ tình nhân, đôi yêu nhau

  Lời chúc, ảnh Valentine là một món quà ý nghĩa mà nhiều người lựa chọn bên cạnh món quà tặng để gửi đến người yêu nhân dịp ngày lễ Tình Nhân. Để ngày Valentine trở nên đặc biệt hơn với người ấy cũng như với bạn thì đừng quên làm gửi cho người ấy những món quà, ảnh và lời chúc Valentine ý nghĩa nhé.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá