Ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí?

Hiện nay, rút và chuyển tiền trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng hơn. Do đó, dịch vụ rút tiền và chuyển tiền miễn phí của các ngân hàng sẽ được người dùng ưa chuộng hơn, vậy ngân hàng nào rút và chuyển tiền ngân hàng miễn phí?

Thẻ ATM có chức năng thực hiện được các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán tiền nước, tiền điện ... nhanh chóng và tiện lợi. Với dịch vụ tiện ích này thì các ngân hàng đều áp dụng các phí khác nhau khi sử dụng thẻ như phí rút tiền, phí chuyển khoản, phí duy trì, phí thường liên ... Trong đó thì phí rút tiền, phí chuyển khoản là phí cố định dù bạn chuyển ít hay chuyển nhiều sau mỗi lần rút, chuyển tiền và mỗi ngân hàng sẽ áp dụng mức phí là khác nhau. Đây chính là mức phí làm cho nhiều người cảm thấy nhức đầu và không hài lòng.

ngan hang nao rut va chuyen tien mien phi

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng?

Hiện nay, có nhiều ngân hàng đã kết nối với nhau, hệ thống bảo mật tốt. Điều này giúp cho các ngân hàng mạnh dạn hơn trong chính sách miễn phí rút và chuyển tiền. Đây chính là ưu đãi hấp dẫn mà nhiều người khó bỏ qua, vậy ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí?

Ngân hàng nào rút tiền và chuyển khoản miễn phí?

Hầu hết các ngân hàng đều thu phí rút tiền, phí chuyển khoản cho mỗi lần thực hiện nhằm bảo trì hệ thống và chi phí đầu tư công nghệ thẻ. Tuy nhiên, vẫn có một số ít ngân hàng miễn phí cho 2 phí trên.

- Ngân hàng miễn phí rút tiền nội mạng: SHB, SeaBank, LienVietPostBank, Techcombank (dành cho tài khoản trả lương).
- Ngân hàng miễn phí rút tiền nội và ngoại mạng: VIB (khi đăng ký gói Freedom), TPBank, LienVietPostBank, KienlongBank, OceanBank ...
- Ngân hàng miễn phí chuyển khoản nội mạng qua Internet Banking: VPBank, Sacombank, KienLongBank, SCB.
- Ngân hàng miễn phí chuyển khoản nội và ngoại mạng qua Internet Banking: VIB, Techcombank, TPBank.

Nhìn chung thì bạn dễ dàng nhận thấy ngân hàng TPBank đang thực hiện chính sách miễn phí rút tiền và chuyển tiền nội và ngoại mạng.

Hiện nay, có một số ngân hàng đưa ra chính sách ưu đãi tùy theo từng loại thẻ, nếu bạn đang sử dụng thẻ có giá trị cao thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Đây là một số ngân hàng đã và đang áp dụng miễn phí rút tiền qua cây ATM và chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking. Tuy nhiên, trong thời gian tương lai, chính sách này có thể thay đổi bởi xu hướng rút tiền và chuyển khoản ngày càng tăng cao.

http://thuthuat.taimienphi.vn/ngan-hang-nao-rut-va-chuyen-tien-mien-phi-35666n.aspx
Cùng với ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí, Taimienphi.vn còn tổng hợp và so sánh phí rút tiền các ngân hàng giúp bạn đọc dễ dàng so sánh phí rút tiền các ngân hàng để lựa chọn dịch vụ làm thẻ tốt nhất.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng
Phí rút tiền ATM nội mạng các ngân hàng
Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại
Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc
Cách chuyển tiền ngân hàng VPBank từ điện thoại
Từ khoá liên quan:

Ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí

, ngan hang nao rut va chuyen tien mien phi, ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

  Giấy nhờ thực hiện thực hiện thay giao dịch ngân hàng

  Các doanh nghiệp, công ty sẽ sử dụng đến mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để ủy quyền giao dịch ngân hàng cho kế toán, theo đó, kế toán sẽ có quyền để nhân danh doanh nghiệp thực hiện mọi giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Mở thẻ tín dụng, thẻ Visa, bảng so sánh phí thường niên

  Các ngân hàng đều có dịch vụ mở thẻ tin dụng, thẻ Visa, nhưng mở thẻ tin dụng, thẻ Visa ở mỗi ngân hàng lại có phí thường niên, phí mở thẻ khác nhau. Hãy cùng xem mở thẻ tin dụng, thẻ Visa, bảng so sánh phí thường niên

 • Số điện thoại tổng đài Bản Việt,Viet Capital Bank

  Số điện thoại tổng đài Bản Việt, Viet Capital Bank là gì? đang là vấn đề mà nhiều bạn đọc quan tâm và tìm hiểu. Số điện thoại ngân hàng Bản Việt là cách giúp bạn có thể liên hệ đến ngân hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng để giải quyết mọi vướng mắc và sự cố.

 • Số điện thoại tổng đài VietAbank

  Số điện thoại tổng đài VietAbank là thông tin cần thiết và hữu ích dành cho các bạn đọc đã, đang và sắp chuẩn bị sử dụng dịch vụ của ngân hàng VietAbank. Thông qua số điện thoại tổng đài VietAbank, bạn sẽ được giải đáp, tư vấn các thắc mắc nhanh chóng, chính xác.

 • Soạn văn lớp 9 - Nói với con

  Bài soạn văn lớp 9 tiếp theo chúng ta sẽ được học là bài thơ khá hay và độc đáo của một nhà thơ dân tộc Tày với cách nói giản dị và giọng điệu thơ trong sáng. Các em cùng soạn bài Nói với con của Y Phương để hiểu hơn về những tư tưởng và tình cảm của tác giả gửi gắm trong đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá