21-10-2016

Thay đổi tài khoản email chính Microsoft trên Windows 10

Nguyễn Hải Sơn

Bạn muốn thay đổi tài khoản email chính và cũng là tài khoản Microsoft cá nhân chính trên Windows 10, tài khoản quan trọng nhất của người dùng, để chuyển sang sử dụng chung một tài khoản khác thật khá dễ dàng vì Microsoft đã hỗ trợ tính năng này trong cài đặt tài khoản của người dùng.

Phát wifi trên Windows 10 Anniversary, tạo điểm phát wifi trên Windows 10 không cần phần mềm

Lê Thị Thuỷ

Với bản cập nhật Windows 10 Anniversary, Microsoft trang bị thêm cho hệ điều hành của mình tính năng Moblie Hospot, giúp biến chiếc laptop của bạn trở thành một điểm phát wifi tiện dụng và với các phát wifi đơn giản nhất. Bạn sẽ cảm thấy phát wifi trên Windows 10 Anniversary chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Đồng ý kết bạn facebook hàng loạt với 1 click duy nhất

Nguyễn Cảnh Nam

Thủ thuật đồng ý kết bạn Facebook hàng loạt với 1 click duy nhất sẽ giúp bạn không phải bấm mỏi tay để kết bạn mỗi khi đăng nhập Facebook. Đặc biệt rất hữu ích khi có quá nhiều người đòi kết bạn với facebook của bạn.

Cách tạo ảnh Troll Mirinda, chế ảnh troll online, chế ảnh Trấn Thành

Hoàng Bách

Tạo ảnh troll Mirinda hiện đang là một trào lưu nở rộ được cộng đồng mạng chia sẻ bởi tín chất thú vị và độc đáo của dịch vụ này, bạn hãy tạo cho mình một bức ả

Tải file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email

Nguyễn Long Thịnh

Bạn là một người thường xuyên làm việc với những file, tài liệu có dung lượng lớn. Bạn cũng sử dụng những tiện ích lưu trữ đám mây nhưng chúng lại không hỗ trợ việc tải file có dung lượng lớn, tùy vào dịch vụ mà dung lượng file sẽ khác nhau như tải file dung lượng lớn lên SkyDrive chỉ 50MB là tối đa, 30MB với Gmail hoặc 300MB với Dropbox, vậy làm sao để có thể tải những file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email? hãy theo dõi bài viết dưới nhé.

Đổi mật khẩu wifi Vigor Draytek, đổi pass wifi Draytek, đặt mật khẩu wifi draytek

Trần Văn Việt

Cách đổi mật khẩu wifi Vigor Draytek đảm bảo bạn có thể tránh khỏi những nguy cơ bị câu trộm wifi hoặc bị tin tặc xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát truy cập router. Ngay cả khi bạn quên mật khẩu wifi mới, bạn cũng có thể reset và cấu hình modem Draytek lại từ đầu khá dễ dàng.

Lỗi Wifi khi bật chế độ Sleep trên Windows 10

Nguyễn Hải Sơn

Trong quá trình sử dụng Windows 10, có lẽ không ít lần bạn gặp trình trạng bị mất kết nối Wifi sau khi khởi động máy ở chế độ Sleep hoặc Hibernate. Bạn cũng đã thử mọi cách nhưng vẫn không thể kết nối lại được. Vậy, làm thế nào để có thể kết nối Wifi trở lại? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các sửa lỗi Wifi khi bật chế độ sleep trên Windows 10 nhé.

Cách dừng đồng bộ hóa OneDrive trên Windows 10.

Nguyễn Long Thịnh

OneDrive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được nhiều người sử dụng. OneDrive sẽ tự động đồng bộ dữ liệu của bạn lên Cloud, giúp cho thông tin được an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dừng đồng bộ OneDrive trên Windows 10 thì phải làm thế nào?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá