10-03-2019

Ngăn Mac tự động kết nối Wifi

Phạm Nhất Vương

Mac sẽ tự động ghi nhớ mật khẩu và kết nối lại với các kết nối mạng Wifi mà người dùng đã kết nối trước đó. Tuy nhiên bắt đầu kể từ macOS High Sierra, người dùn

Vẽ sơ đồ cấu trúc tổ chức trong Word

Lê Thị Thuỷ

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn bạn cách vẽ biểu đồ trong Word thì trong bài viết này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách vẽ sơ đồ cấu trúc tổ chức trong Word 2016 theo hai cách, đó là sử dụng SmartArt và sử dụng công cụ Shapes.

UserEventAgent là gì? Tại sao chạy trên Mac?

Hoàng Bách

Giả sử nếu mở Activity Monitor để xem các ứng dụng đang chạy và bạn phát hiện ra process có tên UserEventAgent. Bạn lo lắng vì không biết UserEventAgent là gì? Tại sao chạy trên Mac? Liệu UserEventAgent có phải virus hay không. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

Mẫu hoa chúc mừng tân gia, nhà mới

Duy Tâm

Để mừng tân gia thì bạn có nhiều lựa chọn khác nhau để mua quà mừng nhà mới, và một trong những món quà mà bạn có thể lựa chọn để tặng đó là hoa, hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo và lựa chọn những mẫu hoa chúc mừng tân gia, nhà mới đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

Mẫu hoa chúc mừng khai trương

Lộc Ngô

Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và gửi đến bạn những mẫu hoa chúc mừng khai trương đẹp và thịnh hành nhất hiện nay, mời bạn cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mẫu hoa chúc mừng ngày của cha, bố

Trần Hoạt

Cũng như ngày của mẹ, ngày của cha không có thời điểm cố định hàng năm mà nó rơi vào các ngày khác nhau trong mỗi năm. Để chuẩn bị quà cho người cha của mình th

Phân tích Chuyện người con gái Nam Xương là một áng văn xuôi cổ tuy có yếu tố hoang đường, nhưng có giá trị tố cáo và chứa chan tinh thần nhân đạo

Nguyễn Thuý Thanh

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn Phân tích Chuyện người con gái Nam Xương là một áng văn xuôi cổ tuy có yếu tố hoang đường, nhưng có giá trị tố cáo và chứa chan tinh thần nhân đạo, các em có thể tham khảo bài văn mẫu dưới đây để bổ sung cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Hướng dẫn tạo chữ gạch ngang trong Word

Duy Thành

Để người dùng có thể tùy chỉnh nội dung tài liệu, tạo điểm nhấn cho văn bản, thu hút người đọc, trên Word đã tích hợp sẵn tính năng giúp bạn định dạng lại font chữ, tạo chữ nghệ thuật Word Art... Trong đó đáng kể đến là tính năng tạo chữ gạch ngang trong Word sẽ được chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Đoạn văn giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh

Chipu

Để có thể viết được những Đoạn văn giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh hay và đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo một số những đoạn văn mẫu dưới đây. Chắc c

Hướng dẫn cách miêu tả người bằng tiếng Anh

Đỗ Bá Hưng

Hướng dẫn cách miêu tả người bằng tiếng Anh là những hướng dẫn làm văn chi tiết với mục đích hỗ trợ các bạn học sinh có thể học tập cũng như biết cách miêu tả người bằng tiếng Anh. Qua những Hướng dẫn cách miêu tả người bằng tiếng Anh chắc chắn các bạn sẽ có những kiến thức và tả người tốt nhất.

Bài tập Pascal tính chu vi tam giác

Đỗ Bá Hưng

Tam giác là một dạng hình học phổ biến trong chương trình Toán hình các khối lớp và cách tính chu vi tam giác là dạng bài tập khá cơ bản và đơn giản trong các bài toán về tam giác. Bạn cũng có thể sử dụng ngôn ngữ lập trình cơ bản như Pascal để giải các bài toán hình, ví dụ như bài tập Pascal tính chu vi tam giác chẳng hạn.

Từ vựng mô tả thời tiết bằng tiếng Anh potx

Ngọc Thảo

Với Từ vựng mô tả thời tiết bằng tiếng Anh là những chủ đề mà nhiều người quan tâm. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết để có thể nắm bắt được những từ vựng tiếng Anh về thời tiết và các mẫu câu về thời tiết để có thể trả lời các câu hỏi dễ dàng hơn nhé.

Hình ảnh Bình Minh chào ngày mới

Ngọc Trinh

Trong bài viết này Taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn đọc những hình ảnh Bình Minh chào ngày mới đẹp nhất, đó là những khoảnh khắc ấn tượng, độc đáo được ghi lại và bạn không nên bỏ lỡ nhé!

Cách giải dạng Toán tỉ số phần trăm

Thuỳ Dương

Cách giải dạng Toán tỉ số phần trăm là tài liệu hữu ích bap gồm đầy đủ những cách giải dạng toán về tỉ số phần trăm cùng với những ví dụ cụ thể. Chắc chắn với Cách giải dạng Toán tỉ số phần trăm này sẽ giúp các bạn học sinh tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình dễ dàng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn

Trần Hoạt

Mời các bạn cùng tham khảo một số những bài viết về Miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn để dễ dàng ứng dụng cho quá trình học tiếng Anh hay viết bài của mình nhanh chóng nhất. Thông qua những đoạn Miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn này các bạn cũng có thêm nhiều hơn nữa về vốn từ cũng như cách thức miêu tả về món ăn. Các bạn cùng theo dõi một số đoạn văn dưới đây nhé.

Chứng minh thiên nhiên đẹp và gợi cảm qua những bài thơ Tràng giang, Đây mùa thu tới, Đây thôn Vĩ Dạ

Cao Thắng

Bằng những hiểu biết và kiến thức của bản thân, em hãy viết bài văn chứng minh thiên nhiên đẹp và gợi cảm qua những bài thơ Tràng giang, Đây mùa thu tới, Đây th

Cài gmail vào Outlook 2013 với IMAP

Trần Khởi My

Việc quản lý email bằng một phần mềm/ ứng dụng thứ ba như Outlook được giới văn phòng ngày nay ưu tiên hơn nhiều so với việc sử dụng trực tiếp trên trình duyệt. Trong bài viết bên dưới, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài gmail vào Outlook 2013 với IMAP một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá