Nằm mơ thấy cá lóc, cá quả, cá chuối, cá tràu

Mơ là trạng thái tâm lí vô thức của con người và có nhiều giấc mơ hết sức kì lạ mà con người không thể lường trước được, việc mơ thấy cá lóc là một trong những giấc mơ hết sức đặc biệt như vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá giấc mơ này trong bài viết ngay sau đây.

Trong các loài cá nước ngọt, cá lóc là loài cá có thân thuôn dài, da màu đen vàng có lẫn hoa đốm xanh, có giá trị dinh dưỡng cao và có thể dùng làm thuốc chữa bệnh. Ở Việt Nam, mỗi vùng miền lại có những cách gọi khác nhau, ở miền Bắc gọi là cá quả, miền Nam gọi là cá lóc, miền Trung gọi là cá chuối, ngoài ra ở các vùng khác còn có tên gọi khác như cá tràu, cá sộp, cá đô,... Việc mơ thấy cá lóc sẽ mang lại điềm báo gì cho chúng ta, hẳn có rất nhiều người thấy tò mò với những bí ẩn đằng sau giấc mơ này.

nam mo thay ca loc ca qua ca chuoi ca trau

 

1. Giấc mơ thấy cá lóc có liên quan tới những con số để đánh lô, đánh đề

- Nằm mơ thấy cá lóc thì đánh con 45 hoặc 68 hoặc 78 .

- Nằm mơ thấy cá lóc vàng thì đánh con 20 .

- Nằm mơ thấy cá lóc đen thì đánh con 30 .

- Nằm mơ thấy đàn cá lóc to thì đánh con 95 .

- Nằm mơ thấy cá lóc đẻ nhiều thì đánh con 05 .

- Nằm mơ thấy bắt được cá lóc thì đánh con 14 hoặc 64 .

 

2. Giải mã điềm báo về giấc mơ thấy cá lóc

nam mo thay ca loc ca qua ca chuoi ca trau 2

- Nằm mơ thấy cá lóc : Đây thật tiếc là một điềm báo xấu báo hiệu sắp tới sẽ có chuyện không vui (cãi nhau hoặc chia li) xảy đến trong gia đình bạn. Bạn cần chú ý và có sự quan tâm hơn đến những người thân của mình bởi đôi khi chính sự vô tâm của bạn sẽ gây ra những cãi vã và những hiểu lầm không đáng có giữa hai người.

- Nằm mơ thấy nhiều cá lóc : Điềm báo này báo hiệu bạn được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

- Nằm mơ thấy câu cá lóc : Nếu bạn mơ thấy điều này thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn sắp được thăng chức.

- Nằm mơ thấy ăn cá lóc : Điềm báo này nói rằng bạn sắp được mời đi ăn uống hoặc dự tiệc ở đâu đó.

- Nằm mơ thấy nấu cá lóc : Điều này cho thấy nhà bạn đang gặp phải mâu thuẫn giữa các thành viên, việc cần làm là mọi người cần nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm ra hướng giải quyết cho phù hợp.

- Nằm mơ thấy giết cá lóc : Bạn nên cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới vì sắp có những chuyện không hay xảy đến với bạn.

- Nằm mơ thấy cá lóc đang bơi : Nếu gặp giấc mơ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sắp tới trong vấn đề tiền bạc của mình bạn sẽ rất gặp may mắn.

- Nằm mơ thấy cá lóc nhảy lên bờ : Báo hiệu cho bạn biết rằng công việc của bạn đang bị cản trở bởi một số người cố tình ngăn cản.

- Nằm mơ thấy mình bị cá lóc cắn : Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn cần cẩn thận hơn bởi đang có ai đó đang cố tình ngăn cản bước đi của bạn và có thể sẽ hãm hại bạn trong công việc hay cuộc sống.

- Nằm mơ thấy bắt cá lóc trong nước : Giấc mơ này hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui cho các bạn còn đang độc thân bởi nếu bạn mơ thấy giấc mơ này đồng nghĩa với việc vận đào hoa của bạn đang đến, bạn cần nắm bắt lấy cơ hội này và lựa chọn được cho mình đối tượng phù hợp.

Giải mã các giấc mơ khác:

=>Nằm mơ thấy cá
=>Nằm mơ thấy con lươn
=>Nằm mơ thấy con gà đánh con gì? là điềm báo gì?

 

Mỗi giấc mơ đều mang lại cho chúng ta những ý nghĩa và điềm báo thú vị riêng và giấc mơ thấy cá lóc cũng là một giấc mơ như vậy. Nếu bạn đã gặp phải giấc mơ đó, hi vọng bạn sẽ an tâm hơn khi hiểu về ý nghĩa của những trường hợp cụ thể chiêm bao thấy cá lóc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nam-mo-thay-ca-loc-danh-con-gi-la-diem-bao-gi-34706n.aspx
Giống các giấc mơ khác, nằm mơ thấy rắn cũng có nhiều diễn biến, hoàn cảnh xảy ra và mỗi diễn biến trong giấc mơ nằm mơ thấy rắn đó lại mang đến điềm báo khác nhau. Vì thế, bạn nên xem ý nghĩa của giấc mơ mà bạn mơ để biết được đó là điềm báo xấu hay tốt nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.7★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kể sáng tạo truyện cổ tích Ông lão đánh cá và con cá vàng theo lời kể của ông lão đánh cá
Kinh nghiệm bắn được nhiều cá trong Bắn cá ăn xu
Cách chơi Feeding Frenzy, game cá lớn nuốt cá bé
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cá sấu sợ cá mập
Trò lừa cá tháng 4 vui và độc đáo, câu nói dối ngày cá tháng tư "cực trất's"
Từ khoá liên quan:

chiêm bao thấy cá lóc

, ngủ mơ thấy cá quả, nằm mộng thấy cá tràu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Game cá lớn nuốt cá bé

    Chơi game cá lớn nuốt cá bé

    Game cá lớn nuốt cá bé là game vui nhộn dễ thương được nhiều người yêu thích do cách chơi đơn giản, bạn có thể chơi hoài không chán. Game cá lớn nuốt cá bé cung cấp nhiều màn chơi khác nhau, càng chơi sẽ càng có những thử thách cao hơn, do vậy bạn càng phải vận dụng các kỹ năng để giành chiến thắng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá