Nằm Mơ Thấy 3 Con Rắn

Giấc mơ thấy rắn đã ẩn chứa rất nhiều bí ẩn và điềm báo, mơ thấy 3 con rắn lại càng là giấc mơ kì lạ và khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn, vậy đã bao giờ trong giấc mơ bạn gặp phải trường hợp này chưa, cùng chúng tôi đi tìm hiểu và giải mã điềm báo giấc mơ này.

Bài viết liên quan


Có lẽ một trong số các loài động vật đáng sợ và cho đến tận ngày nay đây vẫn là động vật gieo rắc nỗi kinh hoàng cho biết bao con người trên thế giới phải kể đến chính là loài rắn. Rắn là loài động vật bò sát không chân, hầu hết rắn đều là rắn độc và chúng sống ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Trong các nền văn hóa trên thế giới cũng như ở Việt Nam, con rắn luôn là biểu tượng cho hai thế cực đối lập thiện và ác, nam và nữ, ngoài ra nó còn biểu tượng cho các yếu tố như lửa, nước, dục vọng, sự đa nghi, quỷ quyệt và cám dỗ (hình ảnh con rắn xúi giục Eva ăn trái cấm trong Kinh Thánh)... và được coi là vị thần trí tuệ, vị chúa tể của người phụ nữ,... Ở các nước phương Đông trong đó có Việt Nam, con rắn đứng vị trí thứ 6 trong 12 con giáp. Việc mơ thấy rắn và đặc biệt là mơ thấy 3 con rắn là một giấc mơ khá lạ và khiến chúng ta vô cùng tò mò khi không biết giấc mơ này mang ý nghĩa xấu hay tốt, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

nam mo thay 3 con ran

1. Con số đẹp để đánh lô, đánh đề khi mơ thấy 3 con rắn

- Ngủ mơ thấy ba con rắn thì đánh con 13 hoặc 31 hoặc 40 .

- Ngủ mơ thấy ba con rắn hai đầu thì đánh con 15 hoặc 51 .

- Ngủ mơ thấy ba con rắn lục thì đánh con 13 hoặc 31 .

- Ngủ mơ thấy ba con rắn chuông thì đánh con 44 .

- Ngủ mơ thấy ba con rắn hổ mang thì đánh con 38 hoặc 39 .

- Ngủ mơ thấy ba con rắn đang bơi thì đánh con 21 hoặc 82 .

- Ngủ mơ thấy ba con rắn đuổi nhau thì đánh con 69 .

- Ngủ mơ thấy ba con rắn đang quấn chân thì đánh con 96 .

- Ngủ mơ thấy ba con rắn đang quấn người thì đánh con 49 hoặc 97 .

- Ngủ mơ thấy ba con rắn đang cắn gót chân thì đánh con 57 .

2. Nằm mơ thấy 3 con rắn là điềm tốt hay xấu?

nam mo thay 3 con ran 2

- Mơ thấy ba con rắn : Nếu là phụ nữ và bạn nằm mơ thấy 3 chú rắn, đây là điềm xấu bởi nó báo hiệu gia đình bạn đang xảy ra chuyện và bản thân bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Còn nếu bạn là nam, gặp giấc mơ này lại báo hiệu điềm cực tốt nó chứng tỏ công việc làm ăn của bạn đang tương đối thuận lợi và bạn sắp làm ăn lớn.

- Mơ thấy 3 con rắn vào nhà : Giấc mơ này cảnh báo sức khỏe của bạn và những người trong gia đình bạn đang gặp vấn đề, bạn nên đi khám bệnh để kịp thời phát hiện bệnh sớm hơn.

- Mơ thấy ba con rắn quấn vào nhau : Điềm báo này nói lên bạn đang có những mối quan hệ mập mờ, không mấy tốt đẹp và sớm muộn điều này cũng sẽ bị phát hiện ra. Bởi vậy, bạn cần chấm dứt ngay những mối quan hệ này trước khi xảy ra những sự việc xấu không đáng có.

- Mơ thấy ba con rắn đang bò sau mình: Giấc mơ này cho biết rằng trong nội tâm bạn đang có những suy nghĩ bậy bạ, ảo tưởng, những mong ước phi thực tế. Bởi vậy, bạn nên xóa bỏ những điều không tốt đó đi trước khi quá muộn.

- Mơ thấy ba con rắn đang cắn nhau : Báo hiệu rằng những chuyện khó khăn, rắc rối bạn đang trải qua sẽ sớm chấm dứt, sắp tới mọi công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

- Mơ thấy ba con rắn tấn công mình : Bạn đang bị người khác cản trở trong công việc khiến cho công việc không được suôn sẻ. Bạn cần bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề để đưa ra được giải pháp phù hợp giải quyết vấn đề.

- Mơ thấy ba con rắn đang đuổi theo cắn người khác : Nếu bạn đang bị bệnh mà gặp giấc mơ này điều đó có nghĩa mọi bệnh tật trong bạn sẽ qua nhanh thôi, nhưng trước đó bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe một cách tốt nhất.

- Mơ thấy ba con rắn bò đến trước mặt mình : Khi gặp giấc mơ này, bạn hãy chuẩn bị mở cửa để đón lộc tiền tài sắp đến.

- Mơ thấy ba con rắn màu đỏ hoặc đen; vàng hoặc trắng : Khi gặp phải giấc mơ này, chứng tỏ bạn sắp vướng vào những chuyện thị phi không đáng có, bởi vậy bạn cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân để giảm thiểu những rắc rối bởi có thể nó sẽ liên quan đến kiện cáo.

Giải mã bí ẩn các giấc mơ khác:

=>Nằm mơ thấy rắn, rắn bò, bị rắn cắn, rắn đuổi, rắn vào nhà
=>Nằm mơ thấy con ong
=>Nằm mơ thấy con voi

http://thuthuat.taimienphi.vn/nam-mo-thay-3-con-ran-34785n.aspx
Thông thường nhiều người quan niệm rằng mơ thấy rắn và nhất là mơ thấy 3 con rắn thường là giấc mơ mang điềm xấu, tuy nhiên với bài viết của chúng tôi trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về các điềm báo khi chiêm bao thấy rắn. Giấc mơ nào cũng có điềm xấu, điềm tốt, điều quan trọng là bạn cần sống hết mình, sống tích cực thì mọi điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với bạn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy con lươn
Nằm mơ thấy mất vàng
Nằm mơ thấy đàn kiến
Nằm mơ thấy con voi, voi rượt đuổi, voi vào nhà, cưỡi voi
Nằm mơ thấy súng đạn
Từ khoá liên quan:

ngủ mơ thấy 3 con rắn

, nằm mê thấy 3 con rắn, chiêm bao thấy 3 con rắn,
SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3

    Bản tường trình sinh con thứ 3

    Mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3 cần trình bày những nội dung gì là câu hỏi rất nhiều các Đảng viên đặt ra khi vi phạm quy định về chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình sinh con thứ 3. Các bạn có thể tìm h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá