Hỏi về cách đặt mục lục tự động trên văn bản Word

Sau khi hoàn thành luận văn trên Word xong, em muốn làm mục lục tự động (không phải nhập bằng tay đâu nhé) thì phải làm thế nào? Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn em cách thực hiện với. Em đang cần rất gấp, em xin cám ơn! Và em dùng Word 2013 nhé.

Bài viết liên quan


Trả lời:

Để làm được mục lục tự động trên Word 2013 bạn cần phải thiết lập Level cho các tiêu để có trong luận văn của mình và bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào View Outline.

tao muc luc tu dong trong word 2013

Bước 2: Lúc này văn bản của bạn sẽ hiển thị dưới dạng Outline. Đặt chuột tại những tiêu đề bạn muốn mục lục hiển thị và thiết lập level cho nó. Tiêu đề lớn nhất là level 1 tới các tiêu đề nhỏ hơn là level nhỏ hơn. Phần nội dung của tiêu đề thiết lập Body text.

Bước 3: Sau khi thiết lập level cho các tiêu đề xong thì bạn sẽ tạo menu cho văn bản. Đặt trỏ chuột tại trang bạn muốn tạo mục lục. Vào References Table of Contents → chọn mẫu bạn muốn.

Đây là mẫu mà menu bạn có được sau khi thực hiện các bước như trên.

http://thuthuat.taimienphi.vn/muc-luc-tu-dong-tren-word-3976n.aspx
Chúc bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chèn Mathtype vào văn bản Word 2013
Mẹo tạo mục lục tự động trong Word dễ làm, áp dụng Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Hỏi cách sửa lỗi chữ i tự động chuyển thành I trên Word 2013
Tạo đường viền trong Word 2013, cách làm khung viền trong Word 2013
Cách thay đổi hướng, xoay chữ 90 độ trong Word 2013
Từ khoá liên quan:

đặt mục lục tự động

, thiết lập mục lục tự động trên word 2013, đặt mục lục tự động trên word 2013,
SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2013

  Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2013

  Word 2013 là phiên bản ứng dụng soạn thảo văn bản nằm trong bộ Office 2013, với nhiều tính năng được cải tiến và giao diện hiện đại hơn, đẹp mắt hơn. Word 2013 hỗ trợ tuyệt vời cho các hoạt động làm việc nhóm trực tuyến ...

Tin Mới

 • Lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc

  Gần đây mình gặp phải lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc, mỗi lần xem video là chỉ được một đoạn rồi lại bị tắt, hoặc có khi không cả load được video. Vấn đề này khiến mình cảm thấy khó chịu mà chưa biết cách khắc phục như thế nào.

 • Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?

  Tôi đang sử dụng QQ để chơi game mobile của Trung Quốc. Nhưng do đăng nhập tự động lâu ngày nên quên mật khẩu QQ. Mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi khi quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào ạ.

 • Có nên mua laptop Asus không?

  Laptop Asus là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn cảm thấy phân vân không biết có nên mua laptop Asus không khi trên thị trường còn nhiều hãng laptop uy tín, chất lượng khác. Vì

 • Chụp ảnh màn hình laptop, phần mềm chụp màn hình tốt nhất

  Việc chụp ảnh màn hình là công việc cần thiết và thường xuyên sử dụng của nhiều người. Trong Windows cũng tích hợp chức năng chụp ảnh màn hình, xong thao tác và chỉnh sửa ảnh khá phức tạp. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung câp cho các bạn một số phần mềm chụp ảnh màn hình laptop cực kỳ đơn giản và tiện ích.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá