Minecraft Story Mode sắp bị gỡ khỏi các cửa hàng

Đã hơn 6 tháng kể từ khi Telltale Games đóng cửa nhưng các dư âm, hiệu ứng vẫn còn, tin buồn nối tiếp, 2 tựa game phiêu lưu Minecraft Story Mode mà Telltale phát triển dựa trên sandbox của gã khổng lồ Microsoft cũng sắp bị gỡ khỏi các cửa hàng.

Theo nội dung thông báo được đăng tải mới đây trên Minecraft.net xác nhận các tựa game Minecraft Story Mode Season 1 và 2 sắp bị gỡ khỏi các nền tảng vào ngày 25/6 tới đây. Cụ thể bao gồm các nền tảng:

Microsoft Windows
macOS
Xbox 360
Xbox One
PlayStation 3
PlayStation 4
PlayStation Vita
Nintendo Switch
Wii U
Android
iOS

minecraft story mode sap bi go khoi cac cua hang

Người chơi được khuyến cáo tải xuống các tập game càng sớm càng tốt trước khi bị gỡ bỏ khỏi các cửa hàng. Không rõ liệu các thay đổi mới này sẽ ảnh hưởng đến các phiên bản game trên Steam như thế nào, thông thường các game Steam vẫn được gắn vào tài khoản người dùng ngay cả khi đã bị xóa khỏi cửa hàng.

Ngoài ra thông báo gỡ bỏ Minecraft: Story Mode cũng không đề cập đến Netflix, nền tảng 5 tập đầu tiên trong Season 1 có thể phát trực tuyến.

Minecraft là tựa game khá lâu đời nhưng vẫn có lượng người chơi rất lớn hiện nay, với những khối ô vuông kỳ diệu, bạn có thể làm được nhiều việc thú vị để sinh tồn, hãy đăng ký, tạo tài khoản Minecraft để hòa mình trong thế giới đó nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/minecraft-story-mode-sap-bi-go-khoi-cac-cua-hang-47930n.aspx
Theo thông tin mới nhất thì Microsoft ngừng hỗ trợ Office trên các phiên bản Android cũ, vì thế bạn hãy cập nhật phiên bản Android mới nhất để tiếp tục sử dụng các công cụ văn phòng Office nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng MyPet trong Minecraft
Tìm hiểu về phù phép trong Minecraft
Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft
Cách chơi Minecraft ở chế độ sinh tồn
Hướng dẫn tải và chơi Minecraft Trial trên PC
Từ khoá liên quan:

Minecraft: Story Mode sắp bị gỡ khỏi các cửa hàng

, Minecraft: Story Mode sắp bị gỡ, Telltale Games đóng cửa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Installer

    Hỗ trợ cài đặt game Minecraft

    Minecraft Installer là phần mềm được hãng MCInstaller phát hành nhằm hỗ trợ người dùng cài đặt game mô phỏng Minecraft trên máy PC. Phần mềm Minecraft Installer được gói trong tập tin gói phần mềm MSI và tạo các shortcut ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá