Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm

Mặc dù tuần trước công ty phát hành phần lớn các bản vá lỗ hổng Spectre và Meltdown trong bản cập nhật không phải Patch Tuesday. Tuy nhiên mới đây Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm khác.

Người dùng Windows 10 sẽ có các bản cập nhật cho Windows Defender và Adobe Flash Player. Trình phát được tích hợp vào trình duyệt Edge và Internet Explorer.

microsoft phat hanh gan 160 ban cap nhat bao mat cho cac san pham

Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm

Sau khi lên tiếng về các bản vá lỗ hổng Meltdown và Spectre, Microsoft Security được cập nhật bao gồm các bản vá lỗi Patch Tuesday. Nhiều hơn trong số 150 bản cập nhật và rollup ảnh hưởng đến các sản phẩm mới như Office 2016 và thành phần của ứng dụng, nhưng cũng ảnh hưởng đến các sản phẩm khác như Word 2007 và các phiên bản NET framework cũ hơn. Các bản sửa lỗi đã được cập nhật tự động thông qua Windows Update.

“Ngoài ra để thay đổi bảo mật cho các lỗ hổng, bản cập nhật bao gồm các cập nhật bảo vệ sâu nhằm cải thiện các tính năng liên quan đến bảo mật”, Microsoft cho biết.

Các thay đổi chính với các trình duyệt Edge và Internet Explorer cũng như Windows 10 đã được phát hành vào ngày 3 tháng 1 vừa qua.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-gan-160-ban-cap-nhat-bao-mat-cho-cac-san-pham-30127n.aspx
Việc Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm cho thấy sự quan tâm cũng như mức độ nghiêm trọng mà hai lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre có thể gây ra cho người dùng. Nhà sản xuất bộ vi xử lý Intel mới đây cũng đã phát hành Microcode Patch cho hệ điều hành Linux để đảm bảo người dùng hệ điều hành này có thể khắc phục được hai lỗ hổng trên.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn
Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB4048954 có gì mới?
Microsoft phát hành Windows 10 build 16299.201 và 10586.1358
Microsoft phát hành bản cập nhật bảo mật vá 38 lỗ hổng trên Windows
Windows 10 S là gì? những điều cần biết về Windows 10 S
Từ khoá liên quan:

Microsoft

, bản cập nhật, lỗ hổng Spectre và Meltdown,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Windows 10 hỗ trợ bổ sung cho trợ lý ảo AI như Alexa

  Cortana của Microsoft không còn là ứng dụng trợ lý giọng nói ảo duy nhất trên máy tính Windows 10, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng trợ lý ảo yêu thích khác trên PC - chẳng hạn như Alexa của Amazon, nhờ vào hỗ trợ bổ sung dành cho Windows 10 trong thời gian tới.

 • Windows Defender đã có thể phát hiện các công cụ trợ năng backdoor

  Kể từ giờ, Windows Defender đã có thể phát hiện các công cụ trợ năng như sethc.exe hoặc utilman.exe bị tấn công bởi Debugger Image File Execution Options và được sử dụng như một backdoor.

 • Những điểm mới trong iOS 12.1.1

  Hôm nay Apple vừa phát hành iOS 12.1.1, bản cập nhật thứ 3 cho hệ điều hành iOS 12, được phát hành hồi tháng 9 năm nay. iOS 12.1.1 chỉ là bản cập nhật nhỏ, để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.1, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Giải bài tập trang 15 SGK Toán 5

  Để trau dồi và củng cố hơn kiến thức liên quan số thập phân và hỗn số đã học ở trên lớp cũng như làm bài tập trong SGK Toán 5 trang 15 tốt và hiệu quả nhất, các em có thể tham khảo tài liệu giải bài tập trang 15 SGK Toán 5. Tài liệu này hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể từ câu 1 đến câu 5 trong sách.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá