Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm

Mặc dù tuần trước công ty phát hành phần lớn các bản vá lỗ hổng Spectre và Meltdown trong bản cập nhật không phải Patch Tuesday. Tuy nhiên mới đây Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm khác.

Bài viết liên quan


Người dùng Windows 10 sẽ có các bản cập nhật cho Windows Defender và Adobe Flash Player. Trình phát được tích hợp vào trình duyệt Edge và Internet Explorer.

microsoft phat hanh gan 160 ban cap nhat bao mat cho cac san pham

Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm

Sau khi lên tiếng về các bản vá lỗ hổng Meltdown và Spectre, Microsoft Security được cập nhật bao gồm các bản vá lỗi Patch Tuesday. Nhiều hơn trong số 150 bản cập nhật và rollup ảnh hưởng đến các sản phẩm mới như Office 2016 và thành phần của ứng dụng, nhưng cũng ảnh hưởng đến các sản phẩm khác như Word 2007 và các phiên bản NET framework cũ hơn. Các bản sửa lỗi đã được cập nhật tự động thông qua Windows Update.

“Ngoài ra để thay đổi bảo mật cho các lỗ hổng, bản cập nhật bao gồm các cập nhật bảo vệ sâu nhằm cải thiện các tính năng liên quan đến bảo mật”, Microsoft cho biết.

Các thay đổi chính với các trình duyệt Edge và Internet Explorer cũng như Windows 10 đã được phát hành vào ngày 3 tháng 1 vừa qua.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-gan-160-ban-cap-nhat-bao-mat-cho-cac-san-pham-30127n.aspx
Việc Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm cho thấy sự quan tâm cũng như mức độ nghiêm trọng mà hai lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre có thể gây ra cho người dùng. Nhà sản xuất bộ vi xử lý Intel mới đây cũng đã phát hành Microcode Patch cho hệ điều hành Linux để đảm bảo người dùng hệ điều hành này có thể khắc phục được hai lỗ hổng trên.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn
Microsoft phát hành Windows 10 build 16299.201 và 10586.1358
Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB4048954 có gì mới?
Microsoft phát hành bản cập nhật bảo mật vá 38 lỗ hổng trên Windows
Windows 10 S là gì? những điều cần biết về Windows 10 S
Từ khoá liên quan:

Microsoft

, bản cập nhật, lỗ hổng Spectre và Meltdown,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, kiểm tra địa chỉ Email

  Hôm nay Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, dịch vụ miễn phí cho phép người dùng có thể kiểm tra liệu tài khoản của họ hiện có an toàn, các dữ liệu cá nhân có bị xâm phạm hay không, Firefox Monitor là kết quả của sự hợp tác giữa Mozilla và chuyên gia bảo mật Troy Hunt.

 • Các tính năng mới sắp có mặt trên .NET Core 2.1, 2.2 và 3.0

  Tại hội nghị Ignite năm nay, ngoài công bố các tính năng mới trên ứng dụng Outlook cho di động cho khách hàng doanh nghiệp, Microsoft cũng công bố một loạt các tính năng mới sắp có mặt trên .NET Core 2.1, 2.2 và 3.0, theo đó công ty nhấn mạnh một số tính năng mới cho NET Core 2.1 hiện có sẵn, cũng như các tính năng mới sắp có mặt trên Microsoft .NET Core 2.2 và 3.0.

 • Cách chọn mua laptop chơi game cấu hình tốt, phù hợp túi tiền

  Với sự phát triển hiện đại như ngày này thì việc laptop đạt sức mạnh như các PC chuyê nghiệp không còn xa nữa, có rất nhiều loại laptop phát triển cho game thủ và vô vàn mẫu mã tốt khi bạn chọn mua laptop chơi game với cấu hình tốt, phù hợp với túi tiền. Vậy bạn xét những tiêu chí nào khi mua laptop chơi game với tiêu chí tốt nhưng phù hợp túi tiền.

 • Soạn Văn lớp 8 ngắn gọn, trả lời câu hỏi SGk Ngữ Văn 8

  Soạn văn lớp 8 hay là một trong số những tài liệu hững ích dành cho các bạn học sinh lớp 8, hỗ trợ quá trình học tập, ôn luyện và củng cố kiến thức ngữ văn 8 hiệu quả nhất. Tài liệu soạn văn lớp 8 hay còn giúp việc chuẩn bị bài tập ở nhà trở nên đơn giản hơn chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh có khoảng thời gian học tập, ôn luyện chuẩn bị kiến thức cho kì thi tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu văn mẫu lớp 8 được cập nhật đầy đủ dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá