Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework

Microsoft phát hành bản vá lỗi Net Framework được phát hiện trong bản cập nhật Patch Tuesday tháng 7/2018, là nguyên nhân phá vỡ các ứng dụng trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows.

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday tháng 7/2018 cho tất cả các phiên bản Windows được hỗ trợ, bao gồm một bản vá lỗ hổng bảo mật NET Framework (CVE-2018-8356).

Tuy nhiên đến hôm 20/7 vừa qua, công ty đã phát hiện và thừa nhận lỗi .NET Framework trong bản cập nhật mới nhất là nguyên nhân khiến các ứng dụng không khởi động được hoặc hoạt động không đúng cách. Phía công ty cũng đã phát hành bản cập nhật .NET Framework mới để vá lỗi và hạn chế các hệ thống bị ảnh hưởng do lỗi gây ra.

=> Tham khảo cách sửa lỗi không cài được NET Framework

Trong thông báo của mình hôm 20/7, công ty cho biết người dùng đã cài đặt bản cập nhật tháng 7/2018 nên giám sát chặt chẽ hệ thống đồng thời cài đặt các bản cập nhật NET Framework 4.0, 3.5 sắp được phát hành tới đây càng sớm càng tốt.

microsoft phat hanh ban va loi net framework

Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework

Người dùng phải cài đặt theo cách thủ công

Hôm 30/7 vừa qua Microsoft đã phát hành bản vá lỗi cho tất cả các phiên bản NET Framework 3.5 hoặc 4.5 bị ảnh hưởng và khuyến cáo người dùng bị ảnh hưởng cài đặt bản cập nhật càng sớm càng tốt, hoặc nếu có thể chờ cho đến khi công ty phát hành bản cập nhật thường xuyên tháng 8/2018.

Tuy nhiên người dùng không thể cập nhật tự động bản cập nhật trên hệ thống Windows thông qua Windows Update. Bản cập nhật được cung cấp dưới dạng tải xuống thủ công trên trang Microsoft Update. Tức là các hệ thống bị ảnh hưởng bởi lỗi .NET Framework sẽ không được sửa lỗi cho đến khi Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday tháng 8/2018, trừ khi người dùng tải xuống và cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công.

Trường hợp muốn gỡ phiên bản Net Framework đang có, bạn tham khảo cách gỡ Net Framework trên máy tính tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-ban-va-loi-net-framework-36780n.aspx
Trình duyệt Opera 56 cải tiến thanh địa chỉ và các tính năng khác giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng những tính năng thú vị của trình duyệt hơn như Speed Dial, lưu trang web dưới dạng PDF,...Từng bước, Opera sẽ không ngừng nâng cấp và tối ưu để giữ vững vị trí một trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng vẫn có thể tải .NET Framework Notes Professionals eBook miễn phí
Gỡ Net Framework trên máy tính
Cài đặt .NET Framework 3.5 Offline trên Windows 10
Sửa lỗi "Enough disk space must be available" khi cài .NET Framework 4.5.2
Cài .NET có làm chậm máy tính?
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework

, Microsoft, bản vá lỗi .NET Framework,

SOFT LIÊN QUAN
 • NeatUpload

  Tiện ích Net Framework

  NeatUpload là một phần mềm Net Framework, nó giúp người dùng dễ dàng sửa chữa lỗi cho ứng dụng hoặc thêm vào ứng dụng một chức năng mới, chương trình này cũng có khả năng giúp người dùng thiết kế ứng dụng, chương trình.

Tin Mới

 • Đánh giá Top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay

  Trong phần đánh Đánh giá Top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay, Windows Defender, Kaspersky Internet Security, F-Secure Safe và Trend Micro Internet Security đều đạt được số điểm bảo mật cao.

 • Microsoft Edge Insider được phát hành với trình cài đặt mới

  Nguồn tin trên Bleepingcomputer cho hay, trình cài đặt mới cho bản build Microsoft Edge Insider dựa trên Chromium vừa được phát hành cách đây vài ngày, điều này đồng nghĩa với việc bản xem trước công khai cũng sắp có sẵn.

 • Duyệt web trên Chrome và Firefox an toàn hơn với Extension của Microsoft

  Microsoft đang triển khai tiện ích mở rộng sandbox Windows 10 cho Chrome và Firefox. Với tiện ích mở rộng này người dùng có thể truy cập và duyệt các trang web không đáng tin cậy mà không lo bị nhiễm virus và các phần mềm độc hại.

 • Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác

  Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhân dịp kỉ niệm ngày 26/3 - ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM. Với các bạn trẻ, các Đoàn viên thì mỗi khi giai điệu của ca khúc Đoàn Ca vang lên, mọi người đều cảm nhận được sự thôi thúc trở thành các Đoàn viên gương mẫu và xây dựng đội ngũ của Đoàn ngày càng vững mạnh. Mời các bạn tải bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được chia sẻ dưới đây về lắng nghe ca khúc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá