Microsoft gỡ bỏ tính năng Highlight trên Skype

Sau cùng Microsoft cũng gỡ bỏ tính năng Highlight trên Skype, tính năng mà trước đây công ty bổ sung nhằm mục đích để cung cấp cho người dùng trải nghiệm như các nền tảng mạng xã hội khác. Đáng tiếc là tính năng không có sức hút lớn với người dùng.

Cũng giống như tính năng Stories trên Snapchat, tính năng Highlights trên Skype vẫn chưa thực sự thu hút được sự chú ý của người dùng. Trong thông báo mới đây, Microsoft cho biết tính năng Highlights sẽ chỉ xuất hiện trên Skype đến hết ngày 30/9, sau đó tính năng sẽ biến mất hoàn toàn khỏi ứng dụng.

microsoft go bo tinh nang highlight tren skype

Microsoft gỡ bỏ tính năng Highlight trên Skype

Nội dung thông báo Microsoft nhấn mạnh công ty sẽ gỡ bỏ tính năng Highlights, chuyển qua tập trung vào các tính năng như cuộc trò chuyện, tính năng cuộc gọi và danh bạ liên hệ, giúp người dùng có thể dễ dàng tham gia các cuộc trò chuyện trên nền tảng hơn. Tính năng Highlights vẫn còn trong mục cài đặt trên ứng dụng cho đến hết ngày 30/9, sau đó sẽ biến mất hoàn toàn.

Tính năng mới sắp có mặt

Ngoài ra Microsoft cũng tiết lộ công ty đang lên kế hoạch lột xác cho Skype, loại bỏ các tính năng cũ không cần thiết và bổ sung thêm một loạt các tính năng mới, cải tiến hiệu suất ứng dụng tốt hơn. Bên cạnh đó tính năng chuyển tiếp tin nhắn cũng đang được triển khai cho người dùng toàn cầu.

Các bạn có thể sử dụng Skype trên mobile bằng cách tải

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

Gã khổng lồ phần mềm không ngừng nỗ lực cải tiến Skype nhằm mục đích để đưa ứng dụng trở thành dịch vụ nhắn tin hàng đầu trên máy tính và các thiết bị di động, minh chứng cụ thể là cuộc "cải cách" ứng dụng trên các nền tảng Android và iOS nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.

Trước mỗi bản cập nhật mới được phát hành, Microsoft cũng không quên tham khảo và lắng nghe ý kiến của người dùng để cài tiến ứng dụng của mình ngày càng tốt hơn. Bản cập nhật tiếp theo cũng không ngoại lệ, chúng ta cùng chờ xem Microsoft sẽ làm gì với dịch vụ nhắn tin của mình.

Có nhiều bạn chưa rõ cách gõ tiếng việt trong Skype như thế nào, dù rằng đã cài phần mềm gõ tiếng việt như unikey hay vietkey .... nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, tham khảo cách gõ tiếng việt trong Skype tại đây nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-go-bo-tinh-nang-highlight-tren-skype-37419n.aspx
Tin vui cho người dùng Office 365 khi mà sắp tới, Microsoft sẽ mở rộng cho các Thuê bao Office 365 sắp được cài đặt Office không giới hạn thiết bị. Với điều này, họ có thể cài đặt Office trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng và sử dụng ở bất cứ đâu.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chat Skype trên Office
Gỡ bỏ, tắt tính năng tự động cập nhật lên phiên bản mới của Skype
Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Microsoft "nịnh" người dùng iPhone với Skype giao diện mới
Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype
Từ khoá liên quan:

Microsoft gỡ bỏ tính năng Highlight trên Skype

, tính năng Highlight trên Skype, Microsoft,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC

  Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC và một số trình phát đa phương tiện khác, bao gồm cả MPlayer cùng một số thiết bị có khả năng phát trực tuyến khác. Cụ thể lỗ hổng này thực thi mã nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến LIVE555.

 • Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

  Cuối cùng bàn phím Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn, từ giờ người dùng có thể dễ dàng thiết lập bàn phím nổi bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng G trên bàn phím Gboard, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm để mở menu More, chọn Floating.

 • Tumblr sửa lỗi bảo mật làm rò rỉ thông tin riêng tư của người dùng

  Tumblr sửa lỗi bảo mật làm rò rỉ thông tin riêng tư của người dùng. Cụ thể, hãng vừa tiến hành sửa lỗi bảo mật được phát hiện trong tính năng Recommended Blogs trên Tumblr, làm rò rỉ các thông tin riêng tư và các thông tin cá nhân của các chủ sở hữu các blog được đề xuất.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Chú đi tuần, tập đọc

  Soạn bài Tập đọc: Chú đi tuần để em hiểu hơn về sự hi sinh thầm lặng của những người chiến sĩ công an giữ gìn, bảo vệ trật tự an ninh và sự bình yên cho mọi người, mọi nhà, các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi để hiểu hơn về ý nghĩa bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá