Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10

Microsoft vừa công bố bản cập lớn Skype cho Windows 10, bổ sung các tính năng và cải tiến mới cho ứng dụng. Theo đó các tính năng mới bao gồm khả năng chia sẻ màn hình trong khi thực hiện cuộc gọi, cải tiến bố cục giao diện, chụp ảnh nhanh và nhiều tính năng khác

Trong bản cập nhật Skype mới cho Windows 10, màn hình cuộc gọi nhóm trong bản cập nhật Skype cho Windows 10 mới được cải tiến tốt hơn, cho phép người dùng kéo và thả người dùng khác xung quanh màn hình khi đang thực hiện cuộc gọi nhóm để lựa chọn người dùng xuất hiện trên màn hình chính.

microsoft cong bo ban cap nhat lon skype cho windows 10

Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10

Khả năng chụp ảnh nhanh cho phép người dùng chụp lại ảnh cuộc gọi để sử dụng làm tài liệu trong các bài thuyết trình hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

- Download Skype cho Windows 10 tại đây

Bố cục giao diện của ứng dụng cũng được cải tiến với các chủ đề mới, màu sắc tùy chỉnh, cải tiến thư viện đa phương tiện, bảng thông báo và trải nghiệm chức năng @mention (đề cập) để tag, gắn thẻ.

Cuối cùng tính năng chia sẻ màn hình được cải tiến, giúp cho việc chia sẻ màn hình với người dùng khác trở nên dễ dàng hơn. Người dùng có thể lựa chọn và sử dụng tính năng này ngay trên giao diện cuộc gọi.

Trong bài đăng trên blog, Microsoft cho biết ngoài các tính năng và cải tiến được đề cập ở trên, người dùng có thể mong đợi các cải tiến thường xuyên để trải nghiệm Skype cho Windows 10 tốt hơn.

Hiện tại bản cập nhật Skype mới chỉ có sẵn cho người dùng Insider, và sẽ không có ETA khi các tính năng này được triển khai cho tất cả người dùng, tham khảo cách cập nhật Skype tại đây.

Để có thể gõ tiếng Việt trên Skype cho Windows 10, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau như GoTiengViet hay Unikey, thông thường, phần mềm gõ tiếng Việt Unikey được sử dụng nhiều hơn cả, tham khảo cách gõ tiếng việt trên Skype bằng Unikey tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cong-bo-ban-cap-nhat-lon-skype-cho-windows-10-36059n.aspx
Để người dùng tránh được việc theo dõi, duyệt web riêng tư hơn, từ nay trình duyệt Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh đem lại một môi trường an toàn hơn. Với những tính năng bảo mật cao, chặn quảng cáo tích hợp và hỗ trợ duyệt ẩn danh, chắc chắn Brave sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn nữa.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không cài được Skype trên Windows 7
Review Skype cho Windows 10, nhiều cải tiến mới
Tạo nhóm chat trên Skype mới
Cách cập nhật Skype
Skype cho Windows 10 với thiết kế mới, hỗ trợ chia sẻ
Từ khoá liên quan:

Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10

, bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10, Microsoft,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau

  Tin buồn là người dùng sắp không thể xem Stranger Things trên Nintendo Wii trong thời gian tới. Theo đó Netflix vừa gửi email thông báo cho người dùng của mình kèm theo nội dung nói rằng Nintendo đóng cửa dịch vụ

 • Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn

  Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn, cụ thể trên trang chrome: // interstitials sẽ hiển thị tất cả các cảnh báo hoặc thông báo về các mối nguy hại tiềm ẩn khi người dùng duyệt web bằng Google Chrome trên máy tính

 • Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store

  Tại CES năm nay, cả ASUS, Acer, HP, và Lenovo đều thông báo mang Amazon Alexa lên các dòng sản phẩm máy tính của mình, đã có mặt trên các thiết bị Android và bây giờ Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store cho tất cả người dùng.

 • Giải bài tập trang 116 SGK toán 4 (tiếp)

  Bài giải bài tập trang 116 SGK toán 4 (tiếp) với đầy đủ những đáp án cũng như hướng dãn giải bài chi tiết giúp các em học sinh hiểu được cách quy đồng mẫu số hai phân số từ những trường hợp đơn giản đến nâng cao. Việc thực hành quy đồng mẫu số hai phân số cùng với những phương pháp giải bài tập ra sao mời các bạn cùng theo dõi cụ thể để tiến hành giải toán lớp 4 dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá