Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac

Hôm nay Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac. Bản cập nhật được thiết kế cho người dùng và các doanh nghiệp chưa chọn tham gia dịch vụ Office 365 của Microsoft thông qua các bản cập nhật tính năng hàng tháng.

Về cơ bản Office 2019 bao gồm tập hợp các tính năng đã được bổ sung trên Office 365 trong vòng 3 năm qua, bao gồm các bản cập nhật cho Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Project, Visio, Access, và Publisher.

microsoft chinh thuc phat hanh office 2019 cho windows va mac

Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac

Cụ thể, Office 2019 sẽ bao gồm hỗ trợ bút cảm ứng để nhập dữ liệu và các tùy biến trên thanh Ribbon trên tất cả các ứng dụng Office. Bên cạnh đó, Microsoft cũng đang bổ sung thêm chế độ Focus Mode cho Word, cùng với trình biên dịch mới và cải thiện khả năng truy cập. Với PowerPoint bao gồm hỗ trợ hiệu ứng chuyển slide Morph Transition, SVG và mô hình 3D, phát slide khi click chuột, xuất video 4K.

Ngoài Office 2019, các bản cập nhật Exchange Server 2019, Skype for Business Server 2019, SharePoint Server 2019 và Project Server 2019 dự kiến sẽ được phát hành cho người dùng doanh nghiệp trong vài tuần tới.

Các bạn download Office 2019 tại đây.

Việc cài đặt Office 2019 cũng tương tự với quá trình cài đặt các phiên bản trước đây, bạn theo dõi cách cài Office 2019 tại đây.

Theo kế hoạch, Office 2019 sẽ được phát hành cho khách hàng có giấy phép bản quyền ngay trong hôm nay, các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng khác dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật trong vài tuần tới.

Nếu không thích Office 2019, bạn vẫn có thể tải và cài đặt các phiên bản thấp hơn

- Download Office 2016
- Download Office 2013
- Download Office 2010
- Download Office 2007

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-chinh-thuc-phat-hanh-office-2019-cho-windows-va-mac-38319n.aspx
Một lỗ hổng trên macOS Mojave cho phép truy cập các file được bảo vệ có nguy cơ sẽ khiến cho sự riêng tư của người dùng bị rơi vào tình trạng báo động khi dữ liệu của họ không thực sự được đảm bảo an toàn. Hi vọng rằng Apple sẽ sớm tung ra bản vá lỗ hổng này.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp
Tải Office 2019 cho Windows và Mac ở đâu?
Microsoft phát hành bản xem trước Office 1901
Cách cài Office 2019
Microsoft thu hồi bản cập nhật Office 2010 tháng 1/2019 sau lỗi Excel
Từ khoá liên quan:

Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac

, Microsoft, Office 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2019 cho Mac

  Tiện ích văn phòng 2019 cho Mac

  Office 2019 cho Mac là bộ tiện ích văn phòng mới nhất được cung cấp bởi Microsoft dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Mac OS X, Office 2019 cho Mac bao gồm các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Exchange, SharePoint và Skype for Business.

Tin Mới

 • Chrome dính lỗ hổng cho phép trang web chặn người dùng ở chế độ ẩn danh

  Nguồn tin trên Engadget cho biết, Google Chrome dính lỗ hổng cho phép trang web chặn người dùng ở chế độ ẩn danh. Cụ thể lỗ hổng này bắt nguồn từ API có tên FileSystem trên trình duyệt web.

 • Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc

  Microsoft vẫn đang nỗ lực để mang lại cho người dùng Skype các trải nghiệm mới mẻ. Bằng chứng là bản cập nhật Skype v8 mới nhất cho người dùng Insider, hãng bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng xem danh sách liên hệ và cuộc trò chuyện cùng lúc.

 • Opera tiết lộ chỉnh sửa giao diện người dùng desktop Reborn 3

  Opera> Software đã công bố phiên bản dành cho nhà phát triển đầu tiên của trình duyệt Opera "mới" có tên là R3 hoặc Reborn 3. Công ty đã nói vui rằng bản cập nhật ra mắt tuần trước là "tiêu chuẩn mới". Theo Opera, R3 là "trình duyệt desktop Web 3-ready đầu tiên trên thế giới" - không rõ điều này thực sự có nghĩa là gì.

 • Lời bài hát Sai Người Sai Thời Điểm

  Lời bài hát Sai Người Sai Thời Điểm là một sáng tác rất hay và được yêu thích của nhạc sĩ Thanh Hưng, bên cạnh vai trò nhạc sĩ sáng tác, Thanh Hưng cũng đảm nhiệm vai trò ca sĩ, anh cũng đã thể hiện rất hay bài hát Sai người sai thời điểm do chính mình sáng tác, bạn đọc hãy cùng lắng nghe và cảm nhận giai điệu bài hát Sai người sai thời điểm nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá