Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại

Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại bằng phần mềm Zipi là cách nhanh nhất giúp bạn có thể tìm được mật khẩu tại một số địa điểm công cộng rất thú vị mà không phải mất công đi xin mật khẩu, hay tìm cách phá mật khẩu để truy cập.

Bài viết liên quan


ZiPi là ứng dụng cộng đồng chia sẻ mật khẩu wifi lớn nhất Việt Nam hiện nay với hơn 2 triệu điểm phát wifi trên khắp cả nước. Hơn 2 triệu điểm phát wifi là tổng hợp của rất nhiều địa điểm như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,…Ở đó người dùng khi đã kết nối thành công với một điểm wifi có thể dễ dàng chia sẻ cùng cộng đồng cho những ai cần tới. Đặc biệt bạn có thể nhận được lời cảm ơn từ họ. Giao diện Zipi khá đơn giản và thân thiện, cho phép tải về để sử dụng offline.

truy cap wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

Tuy nhiên cần ghi nhớ rằng, ZiPi không phải là ứng dụng hack WiFi, sẽ chia kết Wifi như MyPublicWiFi hay Connectify để bạn dò tìm và phá wifi nhé.

Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại

Sau khi vào trong phần mềm, ứng dụng ZiPi sẽ tự động quét và tìm Wifi xung quanh khu vực của điện thoại.

meo vao wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

Giao diện kết quả tìm kiếm hiển thị cung cấp thông tin về tên Wi-Fi đang sử dụng, và bạn có thể chia sẻ Wi-Fi đó cho cộng đồng bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ. Tuy nhiên bạn không thể đổi mật khẩu wifi hay đổi tên Wifi ở đó được.

Ngay bên dưới là danh sách các mạng Wi-Fi xung quanh khác, tất nhiên ứng dụng này không thể giúp bạn tìm được các mạng wifi bị ẩn do người dùng ẩn wifi.

ket noi wifi khong can biet mat khau

Khá thú vị là Zipi sẽ cung cấp một bản đồ các điểm phát Wi-Fi tại các địa điểm xung quanh bạn trong một bản đồ ở phía trên. Các điểm màu xanh là các điểm Wi-Fi đã được người dùng chia sẻ để bạn có thể tham khảo.

Tất nhiên đây chỉ là mật khẩu được người dùng chia sẻ nên khó có thể chắc chắn về độ chính xác vì có thể người dùng đã đổi tên wifi hay đổi mật khẩu wifi sau đó. Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ “chưa được xác thực” có nghĩa là địa chỉ Wi-Fi này chưa được xác nhận và ngược lại. Bạn cũng sẽ thấy trạng thái đã kết nối thành công hoặc thất bại ở ngay bên dưới.

Để có thể gửi mật khẩu mới xác nhận lại cho địa chỉ Wi-Fi đó, trường hợp bạn mới đổi pass wifi, bạn nhấn Gửi mật khẩu mới để thay đổi nhé.

vao wifi khong can biet mat khau

Trong Cài đặt của Zipi, người dùng có thể tải về danh sách các Wi-Fi tại từng thành phố hoặc khu vực. Bạn dễ dàng kiểm tra danh sách Wi-Fi đã tải về trong Cài đặt. Phần mềm Zipi cung cấp rất nhiều các địa điểm như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ,...Tùy thành phố, dung lượng có thể từ khoảng vài MB tới chục MB.

ket noi mang wifi khong can biet mat khau

Các mật khẩu đã chia sẻ là nơi tổng hợp các mật khẩu mà bạn đã chia sẻ với cộng đồng. Cài đặt là mục cho phép bật tắt thông báo Wi-Fi, tự động cập nhật dữ liệu Wi-Fi hoặc nhắc chia sẻ mật khẩu.

vao mang wifi khong can biet mat khau

Bạn có thể tìm kiếm các địa điểm mong muốn muốn tìm mật khẩu hay chia sẻ mật khẩu bằng nút Tìm kiếm.

Như vậy với việc sử dụng ZiPi, người dùng đã không còn gặp khó khăn khi đi hỏi pass wifi hay dò pass wifi bằng các phần mềm như JumpStart, Dumper,….

Nhắc tới Wifi là nhắc tới rất nhiều các công cụ hỗ trợ người dùng trong việc phát wifi như MyPublicWiFi, Connectify, ẩn wifi hay thực hiện nhiều thủ thuật khác ví dụ như lấy lại mật khẩu wifi trong trường hợp bị quên mất mật khẩu wifi hoặc bị trộm mật khẩu wifi, rất nhiều người dùng sau khi bị trộm mật khẩu wifi trở nên khá hoang mang và không biết nên làm thế nào nhưng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút Reset để thiết lập lại wifi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-vao-wifi-khong-can-hoi-mat-khau-tren-dien-thoai-12597n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điện thoại có đổi được mật khẩu wifi không, cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại?
Kiểm tra điện thoại, laptop dùng wifi chùa với Fing Tools
Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7
Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?
Chống hack wifi trên modem fpt, vnpt, tenda, tplink, dlink, totolink
Từ khoá liên quan:

meo vao wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

, ket noi wifi khong can biet mat khau, hack pass wifi,
SOFT LIÊN QUAN
 • WIFI Key Generator

  Bảo mật mạng không dây Wifi

  Trong thời đại công nghệ không dây phát triển như hiện nay, nó đã hỗ trợ rất hiệu quả cho việc kết nối mạng một cách rất nhanh chóng và tiện lợi, giúp ích nhiều trong công việc cho người dùng Internet. Tuy nhiên tình trạ ...
 • Radon Chia sẻ tệp tin không cần WiFi, Bluetooth trên Android
 • WiFi Password Key Tìm mật khẩu Wifi bị quên
 • JumpStart Dò tìm, hack mật khẩu wifi
 • MyPublicWiFi Phát Wifi trên Laptop cho điện thoại, máy tính xách tay
 • Dumpper Phần mềm dò Wifi hàng xóm

Tin Mới

 • Không đổi được mật khẩu Wifi VNPT, cách khắc phục?

  Bạn đang sử dụng mạng Internet được cung cấp bởi nhà mạng VNPT nhưng không thể đổi mật khẩu wifi modem được. Vậy phải làm thế nào khi rơi vào trường hợp không đổi được mật khẩu wifi VNPT, cách khắc phục? Dưới bài viết này Taimienphi.vn sẽ nếu ra một số trường hợp và hướng giải quyết giúp ban.

 • Trải nghiệm 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 sóng cực mạnh

  Để biến chiếc máy tính hoặc thiết bị di dộng trở thành điểm sóng Wi-Fi cực mạnh, các bạn có thể tham khảo 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 cùng với những tính năng cơ bản của từng phần mềm để có thể cân nhắc việc sử dụng một phần mềm phù hợp để có được những trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất.

 • Cách chia sẻ file qua Wifi

  Chia sẻ file qua WiFi là một thủ thuật rất tiện lợi, thường được người dùng sử dụng để truyền tải dữ liệu giữa các máy tính có chung kết nối WiFi. Không cần sử dụng USB, cable kết nối, bạn chỉ cần bắt chung mạng WiFi là

 • Excel - Xử lý lỗi ngày tháng trong Excel

  Tình trạng lỗi ngày tháng trong Excel xảy ra khá thường xuyên với những ai sử dụng những máy tính mới và cũng là người mới sử dụng Excel. Lỗi ngày


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá