Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại

Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại bằng phần mềm Zipi là cách nhanh nhất giúp bạn có thể tìm được mật khẩu tại một số địa điểm công cộng rất thú vị mà không phải mất công đi xin mật khẩu, hay tìm cách phá mật khẩu để truy cập.

ZiPi là ứng dụng cộng đồng chia sẻ mật khẩu wifi lớn nhất Việt Nam hiện nay với hơn 2 triệu điểm phát wifi trên khắp cả nước. Hơn 2 triệu điểm phát wifi là tổng hợp của rất nhiều địa điểm như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,…Ở đó người dùng khi đã kết nối thành công với một điểm wifi có thể dễ dàng chia sẻ cùng cộng đồng cho những ai cần tới. Đặc biệt bạn có thể nhận được lời cảm ơn từ họ. Giao diện Zipi khá đơn giản và thân thiện, cho phép tải về để sử dụng offline.

truy cap wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

Tuy nhiên cần ghi nhớ rằng, ZiPi không phải là ứng dụng hack WiFi, sẽ chia kết Wifi như MyPublicWiFi hay Connectify để bạn dò tìm và phá wifi nhé.

Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại

Sau khi vào trong phần mềm, ứng dụng ZiPi sẽ tự động quét và tìm Wifi xung quanh khu vực của điện thoại.

meo vao wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

Giao diện kết quả tìm kiếm hiển thị cung cấp thông tin về tên Wi-Fi đang sử dụng, và bạn có thể chia sẻ Wi-Fi đó cho cộng đồng bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ. Tuy nhiên bạn không thể đổi mật khẩu wifi hay đổi tên Wifi ở đó được.

Ngay bên dưới là danh sách các mạng Wi-Fi xung quanh khác, tất nhiên ứng dụng này không thể giúp bạn tìm được các mạng wifi bị ẩn do người dùng ẩn wifi.

ket noi wifi khong can biet mat khau

Khá thú vị là Zipi sẽ cung cấp một bản đồ các điểm phát Wi-Fi tại các địa điểm xung quanh bạn trong một bản đồ ở phía trên. Các điểm màu xanh là các điểm Wi-Fi đã được người dùng chia sẻ để bạn có thể tham khảo.

Tất nhiên đây chỉ là mật khẩu được người dùng chia sẻ nên khó có thể chắc chắn về độ chính xác vì có thể người dùng đã đổi tên wifi hay đổi mật khẩu wifi sau đó. Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ “chưa được xác thực” có nghĩa là địa chỉ Wi-Fi này chưa được xác nhận và ngược lại. Bạn cũng sẽ thấy trạng thái đã kết nối thành công hoặc thất bại ở ngay bên dưới.

Để có thể gửi mật khẩu mới xác nhận lại cho địa chỉ Wi-Fi đó, trường hợp bạn mới đổi pass wifi, bạn nhấn Gửi mật khẩu mới để thay đổi nhé.

vao wifi khong can biet mat khau

Trong Cài đặt của Zipi, người dùng có thể tải về danh sách các Wi-Fi tại từng thành phố hoặc khu vực. Bạn dễ dàng kiểm tra danh sách Wi-Fi đã tải về trong Cài đặt. Phần mềm Zipi cung cấp rất nhiều các địa điểm như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ,...Tùy thành phố, dung lượng có thể từ khoảng vài MB tới chục MB.

ket noi mang wifi khong can biet mat khau

Các mật khẩu đã chia sẻ là nơi tổng hợp các mật khẩu mà bạn đã chia sẻ với cộng đồng. Cài đặt là mục cho phép bật tắt thông báo Wi-Fi, tự động cập nhật dữ liệu Wi-Fi hoặc nhắc chia sẻ mật khẩu.

vao mang wifi khong can biet mat khau

Bạn có thể tìm kiếm các địa điểm mong muốn muốn tìm mật khẩu hay chia sẻ mật khẩu bằng nút Tìm kiếm.

Như vậy với việc sử dụng ZiPi, người dùng đã không còn gặp khó khăn khi đi hỏi pass wifi hay dò pass wifi bằng các phần mềm như JumpStart, Dumper,….

Nhắc tới Wifi là nhắc tới rất nhiều các công cụ hỗ trợ người dùng trong việc phát wifi như MyPublicWiFi, Connectify, ẩn wifi hay thực hiện nhiều thủ thuật khác ví dụ như lấy lại mật khẩu wifi trong trường hợp bị quên mất mật khẩu wifi hoặc bị trộm mật khẩu wifi, rất nhiều người dùng sau khi bị trộm mật khẩu wifi trở nên khá hoang mang và không biết nên làm thế nào nhưng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút Reset để thiết lập lại wifi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-vao-wifi-khong-can-hoi-mat-khau-tren-dien-thoai-12597n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điện thoại có đổi được mật khẩu wifi không, cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại?
Kiểm tra điện thoại, laptop dùng wifi chùa với Fing Tools
Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7
Cách đổi mật khẩu Router Wifi, mật khẩu modem
Khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

meo vao wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

, ket noi wifi khong can biet mat khau, hack pass wifi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wifi Test

    Quét và hiển thị mật khẩu wifi cho Android

    Wifi Test là ứng dụng hỗ trợ trên nền tảng Androdi được phát triển bởi lập trình viên người Việt với khả năng quét và hiển thị mật khẩu của các kết nối Wifi có mặt xung quanh vị trí của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tìm được những nguồn Wifi tốt nhất để truy cập miễn phí, tiết kiệm cước phí 3G, 4G cho người dùng, trong số nhiều ứng dụng kiểm tra wifi thì Wifi Testchính là công cụ được đánh giá tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá