Mẹo tắt tính năng tự xem file pdf trên Cốc Cốc

Trên Cốc Cốc có tích hợp sẵn tính năng đọc file PDF như Google Chrome. Tuy nhiên tốc độ load file PDF không cao đối với các đường truyền Internet thấp. Vì vậy các bạn nên tắt tính năng tự xem file pdf trên CocCoc để đỡ ức chế khi sử dụng.

Người dùng Chrome và Cốc Cốc cùng có chung mã nguồn Chromium. Chính vì thế mà cách tắt tính năng đọc file PDF trên Google Chrome và CocCoc cũng gần giống nhau. Chỉ có một khác biệt nhỏ giữa cách tắt tính năng đọc file PDF trên Google Chrome và Cốc Cốc. Tuy nhiên nếu bạn không biết điểm khác này thì rất khó tắt tính năng tự xem file pdf trên Cốc Cốc dù đã thực hiện qua trên Google Chrome.

Mẹo tắt tính năng tự xem file pdf trên Cốc Cốc

Bước 1: Nhập dòng lệnh dưới đây vào thanh URL của Cốc Cốc"coccoc://plugins/"

tat tinh nang tu xem PDF tren coc coc

Bước 2: Trong giao diện Plugins bạn hãy chú ý tính năng Chromium PDF Viewer. Ấn hủy bỏ để tắt tính năng tự xem file PDF trên Cốc Cốc.

tat tinh nang tu xem PDF tren coc coc

Chromium PDF Viewer chuyển sang màu xám tức là bạn đã tắt thành công.

tat tinh nang tu xem PDF tren coc coc

Thật đơn giản để tắt tính năng tự xem file PDF trên Cốc Cốc đúng không.

Vậy còn với người dùng Firefox thì cách tắt tính năng tự xem file PDF trên Firefox như thế nào. Vì không dùng mã nguồn Chromium, nên cách tắt tính năng tự xem file PDF trên Firefox không hề giống với cách tắt trên Google Chrome hay Cốc Cốc. Muốn vô hiệu hóa Plugins này, các bạn cần làm theo hướng dẫn trong bài viết của Taimienphi.vn

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tat-tinh-nang-tu-xem-file-pdf-tren-coc-coc-12978n.aspx
Để xem file PDF trên Cốc Cốc hay các trình duyệt khác tốt nhất, bạn nên chuyển file PDF sang Word. Sau khi chuyển PDF sang Word người dùng có thể xem nhanh file đó trên các trình duyệt nhờ vào tính năng mặc định của Cốc Cốc, Firefox hoặc Google Chrome. Các file PDF sau khi chuyển sang Word cũng dễ dàng để bạn chỉnh sửa nội dung hơn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Từ khoá liên quan:

tat tinh nang tu xem file pdf tren coc coc

, tat che do tu xem file pdf tren coc coc, xoa tinh nang tu xem file pdf tren coc coc,
SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá