Mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail

Địa chỉ email bạn đăng ký tài khoản Facebook có thể là công cụ để người khác tìm ra Facebook của bạn. Với việc nhập email đó vào phần tìm kiếm trên Facebook, bạn sẽ bị lộ địa chỉ Facebook của mình. Thực hiện theo mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail để bảo vệ tài khoản Facebook.

Phần lớn người dùng Facebook đều sử dụng địa chỉ Gmail để đăng ký Facebook. Điều này sẽ khiến Facebook mặc định cho công cụ tìm kiếm của mình tìm thấy tài khoản Facebook của bạn bằng địa chỉ Email đó. Thực hiện theo mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail để ngăn chặn người khác tìm thấy Facebook của mình. Đây là trường hợp cần thiết nếu bạn sử dụng các Email công việc và Facebook cá nhân chung với nhau, và không muốn cho người khác biết Facebook của mình.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail

Mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail:

Bước 1: Trong giao diện Facebook, người dùng cần nhấn vào Mũi tên, chọn Cài đặt để chỉnh sửa các thông tin của Facebook.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 2

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt của Facebook, cần nhấn vào Quyền riêng tư.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 3

Bước 3: Tại phần Ai có thể tìm kiếm tôi. Các bạn hãy chú ý phần Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng địa chỉ email bạn đã cung cấp. Hãy nhấn vào Chỉnh sửa.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 4

Bước 4: Chuyển từ chế độ Mọi người sang chế độ Bạn bè.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 5

Vậy là xong, bạn không cần lưu lại vì Facebook sẽ tự update chế độ này.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 6

Cuối cùng là thủ tìm kiếm Facebook của bạn bằng địa chỉ Email đã đăng ký. nếu có thông báo chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ kết quả nào tức là bạn đã không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail thành công.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 7

Ngoài mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail người dùng có thể thực hiện tương tự để khóa tìm kiếm bằng số điện thoại với tính năng ngay dưới đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-khong-cho-tim-mail-tren-facebook-chan-tim-fb-theo-mail-25917n.aspx
Thực ra địa chỉ email đăng ký Facebook rất quan trọng. Trong trường hợp người dùng bị quên mật khẩu Facebook, bị hack Facebook thì sử dụng email sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản. Trong trường hợp bị hack bạn có thể tham khảo thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook bị mất của chúng tôi, mong rằng những bài viết như cách lấy lại mật khẩu Facebook có thể giúp ích được người dùng Facebook nhiều hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage
Cách sửa lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari
Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail
Mẹo xóa nội dung Email đã gửi trên mail người gửi và người nhận
Từ khoá liên quan:

meo khong cho tim mail tren Facebook

, chan tim Fb theo mail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows Mail Password Recovery

  Khôi phục mật khẩu Windows Mail/Windows Live Mail

  Windows Mail Password Recovery là phần mềm khôi phục mật khẩu Windows Mail/Windows Live Mail. Nó cho phép lấy mật khẩu trên nhiều loại tài khoản khác nhau. Hỗ trợ mật khẩu ẩn, giải mã tài khoản, xuất file văn bản và HTML ...

Tin Mới

 • Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb

  Để dùng Facebook Watch cũng như trải nghiệm những tính năng hay của nó thì việc đơn giản người dùng chỉ cần cài đặt đặt ứng dụng Facebook hoặc là cập nhật ứng dụng Facebook lên bản mới nhất là đã có thể sử dụng được rồi. Hãy tìm hiểu sâu hơi về cách dùng Facebook Watch trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tin sinh nhật tặng bạn bè, tính năng Birthday Stories

  Facebook vừa ra mắt tính năng tạo tin sinh nhật tặng bạn bè với tên gọi Birthday Stories - tính năng này cho phép người dùng trong cộng đồng mạng dễ dàng thêm ảnh, video, lời chúc, thiệp sinh nhật hoặc là sticker vào

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Đăng ký Facebook có khó không và điều kiện để đăng ký Facebook là gì ? Ngoài ra việc tạo tài khoản Facebook có cần điều kiện gì hay không, nó có hỗ trợ gì hay không. Có quá nhiều câu hỏi về đăng ký Facebook và điều đó chứng tỏ sức hút của mạng xã hội này là không nhỏ. Vậy bạn đã đăng ký Facebook hay chưa ?

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS, Windows Phone

  Taimienphi.vn cập nhật cách vào Facebook bị chặn trên các trình duyệt web khi sử dụng máy tính, laptop cũng như trên các dòng điện thoại, smartphone Android, iPhone, iOS, Windows Phone hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá