Mẹo gửi tiền tiết kiệm tại Techcombank lãi suất cao

Hiện nay, tại ngân hàng Techcombank có hỗ trợ các hình thức gửi tiết kiệm khác nhau, hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn được một hình thức gửi tiết kiệm phù hợp và có được mức lãi suất như mong muốn, bài viết này sẽ đưa ra một số mẹo gửi tiết kiệm tại Techcombank lãi suất cao để bạn đọc có được những thông tin hữu ích giúp gửi tiền tại ngân hàng này được hiệu quả nhất.

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm khác nhau như tiết kiệm F@st Saving với mức lãi suất cao hơn lãi suất không kỳ hạn và tăng dần tương ứng với mức tiền gửi, hoặc lựa chọn hình thức tiết kiệm trả lãi trước, hình thức tiết kiệm thường, tiết kiệm Online, SuperKid, tiết kiệm kết hợp bảo hiểm,..., Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một hình thức gửi tiền tiết kiệm phù hợp và đem lại lợi ích cao nhất cho người gửi.

meo gui tien tai techcombank lai suat cao

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao

Tiết kiệm khoản tiền nhàn rỗi chính là kênh đầu tư hiệu quả, do vậy, trước khi gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank, các bạn cũng cần phân tích kỹ lưỡng nhu cầu tài chính trong tương lai của gia đình, nếu như bạn có số tiền lớn, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi dài hạn nhằm có được mức lãi suất cao hơn, tuy nhiên, với những khoản tiền nhỏ phát sinh hàng tháng, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm gửi góp để tích lũy được một khoản đáng kể trong tương lai. Việc cân nhắc kỹ lưỡng số tiền mà bạn đang có sẽ giúp bạn có thể tránh được trường hợp phải rút tiền trước hạn.

Đảm bảo nguồn tiền nhàn rỗi trong khoảng thời gian định trước, lựa chọn kỳ hạn phù hợp và hình thức gửi là Techcombank Phát Lộc, luôn luôn có lãi suất cao hơn, tuy vậy nếu bạn rút tiền (tất toán) trước hạn sẽ mất lãi cả kỳ cuối đó, vì vậy có thể chọn các kỳ hạn ngắn và gửi Phát Lộc tránh bị mất lãi ngày...

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao không thể thiếu việc bạn cân nhắc, chủ động các vấn đề tài chính cho gia đình, do vậy, bạn nên lập ít nhất là hai sổ tiết kiệm với kỳ hạn khác nhau, một là gửi dài hạn để được hưởng lãi suất tối đa, một ngắn hạn để dự phòng những rủi ro trong chi tiêu hàng ngày.

Lãi suất ngân hàng Techcombank cao hơn so với BIDV một chút, nếu như với kỳ hạn 6 tháng thì lãi suất ngân hàng Techcombank là 5.7% thì lãi suất ngân hàng BIDV chỉ là 5.3% mà thôi. Vì thế, các bạn hãy lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất để quyết định gửi số tiền tiết kiệm của mình cũng như của gia đình.

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao giúp bạn có được một phương pháp gửi tiền tiết kiệm thông minh để bạn có thể tối ưu lợi ích từ các khoản đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng và tránh được những rủi ro đột xuất. Có được những kiến thức tài chính cơ bản liên quan đến gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ giúp bạn có thể tận dụng được khoản tiền nhàn rỗi để đem về lợi nhuận cao hơn.

Nếu bạn có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng BIDV, tham khảo cách gửi tiết kiệm tại BIDV để hưởng những ưu đãi lớn cũng như mức lãi suất cao nhất từ ngân hàng BIDV nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-gui-tien-tai-techcombank-lai-suat-cao-21954n.aspx
Nếu bạn thường xuyên bận việc các ngày trong tuần và thắc mắc các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 hay không thì câu trả lời là có. Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 vào buổi sáng cũng như hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?
Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN
Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Lãi suất Ngân hàng Agribank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Từ khoá liên quan:

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao

, gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao, gửi tiết kiệm techcombank,
SOFT LIÊN QUAN
 • Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Tiểu luận: Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Đây là một tài liệu tham khảo thực sự cần thiết đối với các bạn sinh viên năm cuối nghành ngân hàng, nó là một bài tiểu luận với đề tài nghiên cứu về một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại.
 • Qapital Quản lý chi tiêu, tiết kiệm tiền
 • F@st Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • ACB mBanking Ứng dụng ngân hàng di động của ACB
 • Macro Expert Tăng hiệu suất công việc

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Thông tin về mức lãi suất ngân hàng trong tháng 10/2018 được rất nhiều người quan tâm, bảng cập nhật sẽ cho các bạn biết mức lãi suất của các ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay như Vietcombank, Techcombank cũng như mức lãi suất lớn nhất trong tất cả các ngân hàng hiện tại.

 • Bảng Lãi suất ngân hàng tháng 10/2018

  Cập nhật bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2018 giúp các bạn đọc nhanh chóng biết được ngân hàng nào có lãi suất ngân hàng gửi tiết kiệm cao nhất, từ đó đưa ra được quyết định gửi tiền sáng suốt nhất. Chúng ta cùng tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tháng 10/2018 nhé.

 • Bảng lãi suất ngân hàng 2018 tháng 7

  Theo thông tin mới nhất, lãi suất ngân hàng 2018 tháng 7 cũng có dấu hiệu điều chỉnh, hầu hết là các ngân hàng đều giảm lãi suất xuống. Để cùng đưa ra đánh giá mức lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng và quyết định

 • Soạn bài Đọc thêm: Dọn về làng

  Soạn bài Đọc thêm: Dọn về làng để cảm nhận những đau thương, mất mát, những thiếu thốn khổ cực của nhân dân vùng Cao – Bắc – Lạng trong những năm tháng chiến tranh chống Pháp, được Nông Quốc Chấn ghi lại bằng những ngôn từ giản dị, lối diễn đạt dễ hiểu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá