Mẹo gửi tiền tiết kiệm tại Techcombank lãi suất cao

Hiện nay, tại ngân hàng Techcombank có hỗ trợ các hình thức gửi tiết kiệm khác nhau, hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn được một hình thức gửi tiết kiệm phù hợp và có được mức lãi suất như mong muốn, bài viết này sẽ đưa ra một số mẹo gửi tiết kiệm tại Techcombank lãi suất cao để bạn đọc có được những thông tin hữu ích giúp gửi tiền tại ngân hàng này được hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan


Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm khác nhau như tiết kiệm F@st Saving với mức lãi suất cao hơn lãi suất không kỳ hạn và tăng dần tương ứng với mức tiền gửi, hoặc lựa chọn hình thức tiết kiệm trả lãi trước, hình thức tiết kiệm thường, tiết kiệm Online, SuperKid, tiết kiệm kết hợp bảo hiểm,..., Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một hình thức gửi tiền tiết kiệm phù hợp và đem lại lợi ích cao nhất cho người gửi.

meo gui tien tai techcombank lai suat cao

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao

Tiết kiệm khoản tiền nhàn rỗi chính là kênh đầu tư hiệu quả, do vậy, trước khi gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank, các bạn cũng cần phân tích kỹ lưỡng nhu cầu tài chính trong tương lai của gia đình, nếu như bạn có số tiền lớn, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi dài hạn nhằm có được mức lãi suất cao hơn, tuy nhiên, với những khoản tiền nhỏ phát sinh hàng tháng, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm gửi góp để tích lũy được một khoản đáng kể trong tương lai. Việc cân nhắc kỹ lưỡng số tiền mà bạn đang có sẽ giúp bạn có thể tránh được trường hợp phải rút tiền trước hạn.

Đảm bảo nguồn tiền nhàn rỗi trong khoảng thời gian định trước, lựa chọn kỳ hạn phù hợp và hình thức gửi là Techcombank Phát Lộc, luôn luôn có lãi suất cao hơn, tuy vậy nếu bạn rút tiền (tất toán) trước hạn sẽ mất lãi cả kỳ cuối đó, vì vậy có thể chọn các kỳ hạn ngắn và gửi Phát Lộc tránh bị mất lãi ngày...

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao không thể thiếu việc bạn cân nhắc, chủ động các vấn đề tài chính cho gia đình, do vậy, bạn nên lập ít nhất là hai sổ tiết kiệm với kỳ hạn khác nhau, một là gửi dài hạn để được hưởng lãi suất tối đa, một ngắn hạn để dự phòng những rủi ro trong chi tiêu hàng ngày.

Lãi suất ngân hàng Techcombank cao hơn so với BIDV một chút, nếu như với kỳ hạn 6 tháng thì lãi suất ngân hàng Techcombank là 5.7% thì lãi suất ngân hàng BIDV chỉ là 5.3% mà thôi. Vì thế, các bạn hãy lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất để quyết định gửi số tiền tiết kiệm của mình cũng như của gia đình.

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao giúp bạn có được một phương pháp gửi tiền tiết kiệm thông minh để bạn có thể tối ưu lợi ích từ các khoản đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng và tránh được những rủi ro đột xuất. Có được những kiến thức tài chính cơ bản liên quan đến gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ giúp bạn có thể tận dụng được khoản tiền nhàn rỗi để đem về lợi nhuận cao hơn.

Nếu bạn có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng BIDV, tham khảo cách gửi tiết kiệm tại BIDV để hưởng những ưu đãi lớn cũng như mức lãi suất cao nhất từ ngân hàng BIDV nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-gui-tien-tai-techcombank-lai-suat-cao-21954n.aspx
Nếu bạn thường xuyên bận việc các ngày trong tuần và thắc mắc các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 hay không thì câu trả lời là có. Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 vào buổi sáng cũng như hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tiết kiệm tại VietComBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao
Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN
Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Cách tính lãi suất ngân hàng, gửi tiết kiệm lãi suất cao
Từ khoá liên quan:

Mẹo gửi tiền tại Techcombank lãi suất cao

, gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao, gửi tiết kiệm techcombank,
SOFT LIÊN QUAN
 • Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Tiểu luận: Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Đây là một tài liệu tham khảo thực sự cần thiết đối với các bạn sinh viên năm cuối nghành ngân hàng, nó là một bài tiểu luận với đề tài nghiên cứu về một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại.
 • Qapital Quản lý chi tiêu, tiết kiệm tiền
 • F@st Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank
 • ACB mBanking Ứng dụng ngân hàng di động của ACB
 • Macro Expert Tăng hiệu suất công việc
 • InkSaver Tiết kiệm mực cho máy in

Tin Mới

 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng 6/2018

  Các ngân hàng đều thay đổi lãi suất gửi tiết kiệm định kỳ theo tháng và bước sang tháng 6 thì các ngân hàng đều có sự thay đổi nhẹ, hãy cùng Taimienphi.vn cập nhật và tìm hiểu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng 6 nhé.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Nhu cầu gửi tiết kiệm và vay tiền tại ngân hàng đã trở nên phổ biến hơn khi càng ngày có càng nhiều người, doanh nghiệp vay và gửi tiết kiệm. Bảng lãi suất ngân hàng mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn biết được ngân hàng nào

 • CIC là gì

  Trong quá trình vay vốn ngân hàng để sử dụng vào mục đích tiêu dùng, mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh ... hoặc truy xuất thông tin liên quan tới tín dụng cá nhân, bạn sẽ thấy có chữ CIC hoặc PCB. Vậy CIC là gì?

 • Vào BIOS, truy cập BIOS máy tính, Laptop thông dụng Hp, Asus, Acer, Vaio, Dell, Lenovo...

  Cách vào BIOS, truy cập BIOS máy tính ở mỗi Laptop lại không hề giống nhau, khi truy cập BIOS máy tính bạn sẽ có thể chỉnh sửa, thiết lập lại những thông số trong máy tính. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại cách cách vào BIOS, truy cập BIOS máy tính, Laptop thông dụng Hp, Asus, Acer, Vaio, Dell, Lenovo..., mời các bạn theo dõi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá