Mẹo đặt mật khẩu cho file nén trong vài nốt nhạc, RAR, ZIP

Nguyễn Hải Sơn (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

Đặt mật khẩu cho file nén như RAR, ZIP ... là việc rất quan trọng để bảo mật cho những dữ liệu trong file nén của bạn được an toàn. Trong trường hợp mà bạn quên không đặt mật khẩu khi nén tệp tin thì bạn có thể tham khảo mẹo đặt mật khẩu cho file nén trong vài nốt nhạc dưới đây đễ dễ dàng thiết lập mật khẩu bảo mật cho file nén của bạn nhé.

Bài viết liên quan

Mật khẩu bảo mật trên các file nén .RAR, .ZIP,...có độ bảo mật rất cao, gần như không thể bị phá nếu bạn tuân thủ các quy tắc đặt mật khẩu mạnh. Bạn có thể tạo mật khẩu bảo vệ file khi bắt đầu nén những đôi khi sẽ quên mất và không biết làm thế nào để đặt lại mật khẩu. Vì vậy mẹo đặt mật khẩu cho file nén dưới đây sẽ giúp bạn đặt mật khẩu mỗi khi quên việc làm quan trọng này.

Mẹo đặt mật khẩu cho file nén trong vài nốt nhạc

Bước 1: Máy tính của bạn cần được cài đặt WinRAR, nếu máy tính của bạn chưa được cài đặt, hãy tải về WinRAR tại đây : Download WinRAR

Bước 2: Truy cập thư mục chứa tệp tin nén và mở tệp tin đó bằng WinRAR.

meo dat mat khau cho file nen trong vai not nhac

Bước 3: Trên cửa sổ tệp tin nén được mở bằng WinRAR, tìm đến lựa chọn Tools sau đó chọn Convert archives hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Alt + Q để khởi động nhanh công cụ.

meo dat mat khau cho file nen trong vai not nhac 2

Bước 4: Lựa chọn Compression... để mở ra các tùy chọn thiết lập file nén.

meo dat mat khau cho file nen trong vai not nhac 3

Bước 5: Tiếp tục chọn Set password... để tạo mật khẩu cho file nén.

meo dat mat khau cho file nen trong vai not nhac 4

Bước 6: Tại cửa sổ con được hiện lên, bạn đặt mật khẩu cho file nén cần tạo vào ô Enter password sau đó nhấn OK để lưu mật khẩu.

meo dat mat khau cho file nen trong vai not nhac 5

Bước 7: Tiếp tục nhấn OK ở các cửa sổ còn lại cho đến khi xuất hiện hộp thoại Are you sure you want to encrypt converted archives? tại đây bạn nhấn Yes .

meo dat mat khau cho file nen trong vai not nhac 6

Bước 8: WinRAR sẽ bắt đầu đặt mật khẩu cho các tệp tin được nén của bạn, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ lớn của dữ liệu bạn đặt mật khẩu.

meo dat mat khau cho file nen trong vai not nhac 7

Sau khi đặt mật khẩu cho file nén xong nếu muốn truy cập bất kì tệp tin nào trong file nén đó bạn sẽ phải nhập chính xác mật khẩu đã được đặt.

meo dat mat khau cho file nen trong vai not nhac 8

Với mẹo đặt mật khẩu cho file nén trong vài nốt nhạc trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đặt mật khẩu cho file nén bằng WinRAR nhanh chóng mỗi khi quên không thiết lập mật khẩu mà không cần phải mất công giải nén ra và nén lại.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-dat-mat-khau-cho-file-nen-trong-vai-not-nhac-22456n.aspx
Mật khẩu là chìa khóa đưa đến những dữ liệu của bạn vì thế bạn cần đặt mật khẩu mạnh cho những tài liệu, tài khoản của mình. Tham khảo bài viết cách tạo id đủ mạnh vào gồm Nickname, Password để biết cách đảm bảo an toàn cho bất cứ tệp tin, thông tin nào được bạn bảo vệ bằng mật khẩu nhé. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan

Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
Khôi phục mật khẩu WinRar bằng RAR Password Unlocker
Cách cài 7-Zip nén và giải nén file
(Giveaway) KRyLack ZIP Password Recovery miễn phí bản quyền, phục hồi mật khẩu file zip
Nén và giải nén file Zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome
Từ khoá liên quan:

dat mat khau cho file nen

, tao mat khau cho file nen, dạt mat khau file rar,
SOFT LIÊN QUAN
 • RAR Password Cracker

  Khôi phục mật khẩu cho file nén RAR

  RAR Password Cracker là phần mềm khôi phục và phá khóa bảo vệ các file nén Winrar với khả năng dò tìm các mật khẩu trong những file rar của bạn phần mềm có thể lấy lại bất kỳ mật khẩu nào của bạn trong các trường hợp bạn ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi mất quyền Admin trên Windows 7, 8, 8.1, 10

  Việc bị mất quyền Admin trên Windows 7, 8, 8.1, 10 không phải hiếm gặp, nhất là với những máy tính truy cập không an toàn, vào các địa chỉ web lạ khiến bị virus và bị mất quyền truy cập. Khi đó bạn sẽ không được sử dụng

 • Cách mở file .reg, import file registry trên Windows

  Hướng dẫn mở file .reg và import file registry trên Windows chắc chắn sẽ giúp nhiều bạn đọc dễ dàng làm chủ công cụ tiện lợi và hiệu quả này khi thay đổi giá trị hệ thống hoặc thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau liên

 • Thủ thuật đưa phần mềm vào Start Menu trên Win 7

  Chào Taimienphi.vn. Mình là Duy Phong, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên Taimienphi.vn từ lâu. Trong quá trình sử dụng cũng như dọn dẹp máy tính, mình có lỡ xóa các chương trình trong Start Menu trên

 • Cách bật tăng tốc một chạm của Clean Master trên điện thoại Android, Samsung, OPPO, HTC ...

  Bật tính năng tăng tốc một chạm của ứng dụng Clean Master trên điện thoại Android như Samsung Galaxy, OPPO, HTC, Zenfone ... giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải mở ứng dụng lên. Sau khi tính năng tăng tốc một chạm được thiết lập, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng để ứng dụng tự động quét, dọn dẹp, tối ưu điện thoại của mình.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá